กลับมาล้าว! แอฟ ทักษอร รีเทิร์นวงการ ขอกำลังใจเล่าข่าวครั้งแรก!

ทักษอรอ้อนแฟน! อย่างที่ทราบกันดีว่าหลังจาหแต่งงาน และมีลูก “แอฟ ทักษอร” ก็หันหน้าเลี้ยงลูกเพียงอย่างเดียว ออกงานอีเวนต์บ้างในบางครั้ง ในช่วงหลัง เจ้าตัวออกมาเผยถึงความสัมพันธ์กับสามีว่าแยกกันอยู่นานเป็นปีแล้ว อย่าง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” เจ้าของโบนันซ่าเขาใหญ่ มีหลายเจ้า ที่ติดต่องานเข้ามาทั้งละคร รายการ พิธีกร ในที่สุด แอฟเทคิวให้กับ “นิด อรพรรณ วัชรพล” เจ้าของโพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ มาทำรายการ “แชร์ข่าวสาวสตรอง” เรียกว่า รายการเล่าข่าวเช้า ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ซึ่งแอฟได้กำลังใจเพียบจากบรรดาแฟนคลับ และอ้อนแฟนๆ ว่าอยู่วงการมาเป็น 10 ปี เพิ่งมีโอกาสครั้งแรก ติชมกันได้จ้า

 

 

แอฟจะทำหน้าที่พิธีกรข่าวร่วมกับ “ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด” , “ปุ้ย พิมลวรรณ” , “แพท ณปภา” ซึ่งทั้งหมดจะมีสายข่าวของตัวเองออกมาเล่า เช่นอาตุ่ยจะอยู่ในเรื่องของสายฮา ปุ้ย พิมลวรรณ คือสายข่าว แพท ณปภา คือสายแข็ง และแอฟ รับหน้าที่ สายหวาน มาแชร์ทุกข่าวทุกเรื่องราวที่ผู้หญิงยุค 4.0 ควรรู้ ไม่ว่าจะเป็นข่าวเด่นรายวันทั้งไทยและเทศ, บ้านเมือง, บันเทิง, เรื่องในบ้าน ยันเรื่องบนเตียง เรียกว่างานนี้คงต้องตามให้กำลังใจแอฟกันหน่อยเพราะเจอตัวแม่ทั้งนั้น ดูแล้วฟีดแบคอย่างไรส่งกำลังใจผ่านไอจีของแอฟได้เลย

 

 

“ตื่นเต้น ดีใจกับบทบาทใหม่และโอกาสที่ได้รับค่ะ แอฟเองก็อยากลองอะไรใหม่ๆ โดยในรายการจะเป็นการนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้หญิงควรรู้แล้วเราก็จะได้แชร์มุมมองของเราให้ข้อคิดที่เป็นประโยชน์กับสังคมและถึงจะตื่นเต้นกับความเป็นรายการสดแต่ยังดีที่เพื่อนร่วมงานทุกคนเราเคยมีโอกาสเจอะเจอหรือร่วมงานกันมาบ้างก็อุ่นใจ ก็หวังว่าแฟนๆ จะติดตามและให้กำลังใจกันนะคะ”

 

 

แอฟกลับมาแล้ว แฟนๆ อยากชมก็สามารถติดตามรายการ แชร์ข่าวสาวสตรอง นี้ได้ ทุกเช้าวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.45 – 10.45 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32HD จ้า

 

 

 

 

 


ขอบคุณภาพจากไอจีดารา
aff_taksaorn

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ