ม้า อรนภา เข้าให้ปากคำกองปราบฯ กรณี รีวิว เมจิก สกิน (มีคลิป)

หลังจากที่ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. พร้อมนายสมชาย ปรีชาทวีกิจ รองเลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ได้ร่วมกันแถลงสินค้าลวงโลก เมจิกสกิน พร้อมเปิดเผยรายชื่อดารานักแสดงและเน็ตไอดอลที่รีวิวหรือโฆษณาสินค้าในเครือเมจิก สกิน ถึง 59 คน  ซึ่งทางคณะพนักงานสอบสวนทยอยออกหมายเรียกทุกคนมาสอบปากคำ  โดยก่อนหน้านี้ดารานักแสดงและเน็ตไอดอลได้ทยอยมาให้ปากคำกันจนเกือบครบแล้ว เหลือเพียง ม้า อรนภา กฤษฎ ที่ยังคงไม่ได้เข้ามาให้ปากคำ

 

โพสต์ที่แชร์โดย maornapa (@maornapa) เมื่อ

ล่าสุดเช้าวันนี้ ม้า อรนภา เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนคดีเมจิกสกิน เพื่อให้ปากคำกรณีรีวิวสินค้าโดยไม่ได้รับอนุญาตจาก อย. ที่กองบังคับการปราบปราม ถนนพหลโยธิน การมาครั้งนี้ ม้า อรนภา ให้ปากคำในฐานะพยาน จากนั้นพนักงานสอบสวนจะรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ว่าพฤติการณ์เข้าข่ายความผิดใดหรือไม่

โดย ม้า อรนภา ได้ให้สัมภาษณ์หลังเข้าพบเจ้าหน้าที่ว่า
“วันนี้ก็เดินทางมาให้ปากคำค่ะ ทุกอย่างเป็นปกติและเจ้าหน้าที่ก็ถามว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไร ซึ่งเราก็ตอบไปตามความจริง เพราะเราเองก็แค่รับรีวิวเหมือนกับท่านอื่นๆ ซึ่งตัวดิฉันเองก็รับรีวิวสินค้าชนิดนี้แค่ครั้งเดียว ค่าจ้างที่ได้ตอนนั้น 20,000 บาทเองค่ะ เขาติดต่อดิฉันมานานแล้ว ติดต่อโดยตรงผ่านคนกลางที่ติดต่อมา  แต่ถามว่ามีการตรวจสอบเบื้องต้นก่อนรับรีวิวไหม ก็จริงๆ แล้วเวลาสินค้ามาถึงมือเรา  เราก็คิดว่ามันคงจะทุกสิ่งทุกอย่างมาอย่างถูกต้องแล้ว เพราะไม่อย่างนั้นเขาคงเอาออกมาขายไม่ได้ ก็แค่นั้น และก็เชื่อว่าทุกคนก็คงจะคิดอย่างนั้นเหมือนกัน ดิฉันไม่รู้จักกับเจ้าของแบรนด์ แต่คนกลางที่ติดต่อมาเขามีสคริปให้ค่ะ ถามว่าได้ลองทานหรือลองใช้ก่อนไหม ไม่ค่ะ คนอื่นอาจจะลองแต่ดิฉันไม่ได้ลอง ซึ่งมันอาจจะเป็นความผิดพลาดของตัวเองก็ได้มั้งคะที่ไม่ได้ลองสินค้าก่อน มันก็คงจะเข้าข่ายในการหลอกลวงใช่ไหมคะ ก็คงจะอย่างนั้น แต่ก็ไม่เคยลอง เพราะอย่างที่บอกมันก็เป็นอาชีพของเรา รีวิวก็คือรีวิว รีวิวไปเรื่อย เขาติดต่อมาก็รีวิว  วันนี้ก็มาให้ปากคำและเป็นพยานแค่นั้นเอง”

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย maornapa (@maornapa) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย maornapa (@maornapa) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย maornapa (@maornapa) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย maornapa (@maornapa) เมื่อ

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา maornapa

ขอบคุณ True Inside HD

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ