หวานเหมือนกันจ้า! กุญแจซอล ลงภาพครบรอบ 1 ปีแต่งงาน กับสามีที่เลือกเอง!

แม้ว่าการสู่ขอกับคนในครอบครัวอย่างพ่อแม่จะไม่ราบรื่น แต่ความชื่นมื่นในวันนี้ เมื่อปีก่อนก็ยังเกิดขึ้นแล้ว สำหรับนางเอกสาว “กุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทอง” ลูกสาวของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง “หนึ่ง นึกคิด บุญทอง” ที่ล่าสุดวันนี้ (7 พ.ค.2561) เจ้าตัวโพสต์ภาพครบรอบแต่งงาน 1 ปีกับสามี “ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย” ที่เริ่มกลับมารับอีเวนต์ในวงการบันเทิงบ้างแล้ว สำหรับคุณแม่นางเอกที่ลดหุ่นเตรียมกลับเข้ามาทำงานอีกครั้ง

 

 

ผ่านโมเมนต์ หวานขมมาด้วยกัน ฟันฝ่าอุปสรรคความรักจนได้แต่งงานและมีทายาทแล้วหนึ่งคน มหากาพย์ของสองครอบครัวยังไม่จบสำหรับกุญแจซอล สามีและครอบครัว เจ้าตัวโพสต์ภาพในวันแต่งงานซึ่งถ่ายจากภาพใส่กรอบติดฝาผนังบ้านของฝ่ายชาย พร้อมแคปชั่นว่าวันนี้ คือวันครบรอบแต่งงาน 1 ปี แล้ว กับสามีคนนี้ที่เจ้าตัวขอเลือกอนาคตเอง

ส่วนทางครอบครัวอย่างคุณพ่อ “หนึ่ง นึกคิด” และครอบครัว โพสต์ภาพแฟมิลี่เดย์ในวันที่พาน้องสาวของกุญแจซอลซึ่งล่าสุดสอบเป็นทนายความได้แล้วไปรับประทานอาหารพร้อมหน้าพ่อ แม่ ลูกในวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมา สำหรับการเข้าเคลียร์ใจกับทางครอบครัวนั้นทางกุญแจซอลเคยให้สัมภาษณ์ในงานอีเวนต์ล่าสุดว่าหากมีโอกาสจะเข้ามาพูดคุยกับพ่อแม่แน่นอน ซึ่งยังคงต้องใช้เวลาและจังหวะที่เหมาะสมต่อไป


ขอบคุณภาพจากไอจีดารา
gunjae_zol

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ