คานส์ลุกเป็นไฟ!! 7 ดาราสาว บุกเมืองคานส์ ประชันความปังระดับโลก

จัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี สำหรับ คานส์ฟิล์มเฟสติวัล เจ้าของรางวัล ปาล์มทองคำ โดยปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่่ 71 หลังจากถูกจัดครั้งแรกในเดือนกันยายน ปี 1946 และอยู่ยาวนานมาถึงปีนี้ โดยจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในช่วงเดือนพฤษภาคม ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่ง  Cannes Film Festival 2018 ครั้งที่ 71 นี้นอกจากผลรางวัลภาพยนตร์แล้ว ไฮไลน์ที่น่าสนใจ คือ บรรยากาศพรมแดงที่ได้รวบรวมเหล่าเซเลบริตี้จากทั่วโลกมาไว้ภายในงาน ก่อนหน้านี้ดาราชาวไทยหลายคนถูกเชิญไปร่วมเดินพรมแดงมาแล้วมากมาย ส่วนในปี 2018 นี้ มีดารานักแสดงของไทยถึง 7 คน ที่ได้ไปโชว์ความปังให้ชาวโลกได้ชื่นชมกัน

1. ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต  คุณแม่ลูกแฝดที่ไปโชว์ความปังต่อเนื่องเป็นปีที่ 6  ซึ่งปีนี้เธอไปในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ ลอรีอัล ปารีส และ นิตยสาแฟชั่น ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ งานนี้เป๊ะทุกวันกับเสื้อผ้าที่ส่งให้เธอดูเปล่งประกาย  ( กดเลย >> ชมความปังของ ชมพู่ อารยา แบบเต็มๆ ได้ที่นี่ )

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) เมื่อ

 

2. มารีญา พูลเลิศลาภ  นางงามมากความสามารถ เธอผ่านมาหมดแล้วทั้งร้องเพลง การแสดง รวมไปถึงนางแบบ คุณสมบัติครบขนาดนี้ เลยต้องขอแท็คทีมกับ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต กับภารกิจสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ถ่ายทอดกิจกรรมต่างๆ นอกเหนือจากบนพรมแดง ของ ลอรีอัล ปารีส งานนี้เธอได้ใกล้ชิดกับ เมคอัพอาร์ทติสของดารา และเซเลบริตี้ระดับโลกอย่าง Lady Gaga อีกด้วย

 

โพสต์ที่แชร์โดย Maria Poonlertlarp (@marialynnehren) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย Maria Poonlertlarp (@marialynnehren) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย Maria Poonlertlarp (@marialynnehren) เมื่อ

 

3. ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง  หลังจากโชว์ความสามารถในภาพยนตร์ ฉลาดเกมส์โกง จนดังไปทั่วประเทศไทย และยังดังในต่างประเทศแล้ว เธอเลยถูกเชิญไปร่วมเดินพรมแดงที่ คานส์ฟิล์มเฟสติวัล ในฐานะนักแสดงไทยเพียงคนเดียวในปีนี้ ซึ่งต่างจากคนอื่นที่มาในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ นอกจากนั้นแล้วการไปงานครั้งนี้เธอยังได้รับเชิญเข้าร่วมใน Euro Asian Women Film Forum  เพื่อแลกเปลี่ยนมุมมองของนักแสดงหญิงชาวไทย ในหัวข้อ How Women Are Changing the Entertainment Business (ผู้หญิงกับการเปลี่ยนแปลงในธุรกิจบันเทิง)  อีกด้วย 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chutimon Chuengcharoensukying (@aokbab) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย Chutimon Chuengcharoensukying (@aokbab) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย Chutimon Chuengcharoensukying (@aokbab) เมื่อ

 

4. ปู ไปรยา สวนดอกไม้ หลังจากโกอินเตอร์จนได้ร่วมงานกับทีมงานระดับโลกมาแล้วความปังของ ปู ไปรยาก็สะดุดตาจนถูกเชิญไปร่วมเดินแบบให้กับ de Grisogono แบรนด์เครื่องประดับชื่อดังของสวิตเซอร์แลนด์ ในงานคานส์ฟิล์มเฟสติวัล แน่นอนว่าความสวยของเธอและชุดที่สวมใส ทำเอาตากล้องจากทั่วโลกรัวชัตเตอร์ กันเสียงดังสนั้น สวยแต่ไหนให้ภาพเรื่องเองนะจ๊ะ

 

โพสต์ที่แชร์โดย Praya Lundberg ? (@prayalundberg) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย Praya Lundberg ? (@prayalundberg) เมื่อ

5. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เพิ่งบินตามไปร่วมงานในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ และ ตัวแทน จากไพเพอร์ ไฮด์ซีค แชมเปญเพียงแบรนด์เดียวที่เสิร์ฟในงานคานส์มากว่า 25 ปี งานนี้ไปทั้งทีก็ไม่ธรรมดา ยังตวงเพื่อนซี้คนสนิทไปโชว์ความปังอีกด้วย

 

โพสต์ที่แชร์โดย CEO 911byJT (@janienineeleven) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Secret World of Glamour (@poem_official) เมื่อ

 

6.โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม เข้าสู่วงการด้วยการเดินแบบแฟชั่นโชว์ และมีโอกาสได้เป็นนักแสดง แจ้งเกิดจากบทนางร้ายในละคร นางทาส มีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย  สำหรับงานทีเมืองคานส์ เธอไปในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์จากไพเพอร์ ไฮด์ซีค และเดินทางไปพร้อมสาวเจนี่นั้นเอง

 

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Milin Official (@milin_brand) เมื่อ

 

7.วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เพิ่งกลับจากทำงานต่างประเทศมาล่าสุดเก็บกระเป๋าเดินทาง ไปฝรั่งเศสพร้อมเพื่อนซี้คนสนิทอย่างเจนี่ ร่วมเดินพรมแดงเมืองคานส์ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ งานนี้เจ้าตัวแฮปปี้สุดๆ เพราะได้ทำงานร่วมกับเพื่อนซี้ก๊วนเดียวกัน ส่วนจะปังแค่ไหนต้องติดตาม

 

โพสต์ที่แชร์โดย woonsen (@vjwoonsen) เมื่อ


 

โพสต์ที่แชร์โดย voguethailand (@voguethailand) เมื่อ


 

โพสต์ที่แชร์โดย MIMI MILIN (@mimimilin) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย voguethailand (@voguethailand) เมื่อ

 

ขอบคุณภาพจาก chomismaterialgirl, prayalundberg, aokbab, marialynnehren, janienineeleven, vjwoonsen, janienineeleven, voguethailand, mimimilin, milin_brand, poem_official, meshmuseum

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ