10 คนดังการันตี TORUK THE FIRST FLIGHT ต้องดูสักครั้งในชีวิต

พร้อมตื่นตาตื่นใจกันอีกครั้ง หลังจากโชว์ระดับโลก Cirque du Soleil บินตรงมาเมืองไทยเมื่อสองปีก่อน ปีนี้การกลับมาของโชว์จึงไม่ธรรมดา เพราะครั้งนี้พวกเขาจะเปลี่ยนจินตนาการของหนังดัง Avatar จากผู้กำกับชื่อดัง เจมส์ คาเมรอน มาเป็นการแสดงสดสุดอลังการ อัดแน่นจัดเต็มด้วยเทคนิคมัลติมีเดียรูปแบบใหม่ ที่จะทำให้ผู้ชมรู้สึกตื่นตะลึง ใน Cirque du Soleil TORUK The First Flight แน่นอนว่าเรามี 10 เหตุผลที่ต้องดู “TORUK THE FIRST FLIGHT” จาก AVATAR สู่โชว์อันดับ 1 ของโลก ให้คุณรู้ก่อนดูแล้ว วันนี้เรายังพาเหล่าคนดังที่เคยชมโชว์ระดับโลก มาชวนชมการแสดงในครั้งนี้อีกด้วย

 

 

1. เปิ้ล นาคร ศิลาชัย
เร็วๆ นี้ เรากำลังมีโชว์ระดับโลก ที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทย แถมครั้งนี้เป็นโชว์ในแบบที่ไม่ซ้ำใคร Cirque du Soleil เป็นโชว์ที่ยิ่งใหญ่อยู่แล้ว แต่ในโชว์ของ Toruk The First Flight เป็นโชว์ที่ยิ่งใหญ่กว่าโชว์ทุกครั้งที่ผ่านมา เพราะว่าเทคนิคต่างๆ ล้ำสมัยมาก ที่ผสมผสานจินตนาการของ เจมส์ คาเมรอน ผู้สร้าง Avatar ขึ้นมา ทำให้เกิดปรากฏการณ์ที่สามารถชมกันได้ทั้งครอบครัว

 

 

2. บี ปิติภัทร สารสิน
จริงๆ เป็นคนชอบดูโชว์ของ Cirque du Soleil อยู่แล้ว ไปดูโชว์มาหลายครั้ง แต่ละโชว์ก็ตระการตา ครั้งนี้ยังมาพร้อมกับเรื่องราวของ Avatar เชื่อได้ว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นบนเวทีนี้จะต้องเจ๋งมากๆ อยากให้ทุกคนไปสัมผัสประสบการณ์ครั้งนี้ด้วยกัน

 

 

3. นานา ไรบีนา
Cirque du Soleil เป็นสุดยอดโชว์มากๆ นานาต้องบอกเลยว่าเป็นคนหนึ่งที่ไม่อยากพลาดและก็ไม่อยากให้คุณพลาดด้วยค่ะ ทุกคนในบ้านชื่นชอบโชว์นี้มากๆ ปกติชอบ ภาพยนตร์ Avatar อยู่แล้ว แต่ครั้งนี้มาเป็นโชว์ในแบบ Cirque du Soleil ยิ่งทำให้ไม่อยากพลาดเลย

 

 

4. เบล-หว่าหวา ไชน่าดอลล์
นี้ถือเป็นการรวบรวมความสุดยอดเอาไว้ด้วยกัน ทั้งหนังที่สุดยอดอย่าง Avatar โชว์ที่สุดยอดอย่าง Cirque du Soleil และ ผู้กำกับที่สุดอย่าง เจมส์ คาเมรอน ที่จะมาให้พวกเราได้สัมผัสกันใน Toruk The First Flight เชื่อว่าครั้งนี้เป็นความยิ่งใหญ่ ในหนังเราว่าสุดยอดแล้ว แต่ครั้งนี้เราจะได้เห็นการแปลงโฉมนักแสดงเป็นชาวนาวีจริงๆ แถมผสมผสานไปด้วยโชว์ในแบบเฉพาะตัว ยิ่งทำให้เรามั่นใจว่าโชว์ครั้งนี้ยิ่งใหญ่ ตื่นตาตื่นใจ มาให้ชมถึงประเทศไทย ยังไงก็ต้องไปดู

 

 

5. จอย อัจฉรียา-น้องแอลลี่
โชว์นี้เป็นโชว์ที่ได้รับความนิยมจากหลายๆ ประเทศมาแล้ว ครั้งนี้โชว์ระดับโลกเดินทางมาให้เราชมกันถึงประเทศไทย ใครที่ชอบภาพยนตร์ Avatar ห้ามพลาดโชว์ Cirque du Soleil Toruk The First Flight เด็ดขาด

 

 

6. เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล (เบียร์ เดอะวอยซ์)
โชว์ระดับโลกอย่าง Cirque du Soleil วันนี้เขาจับมือกับผู้กำกับมากความสามารถอย่าง เจมส์ คาเมรอน อะไรที่เราได้เคยดูจาก Avatar เราจะได้เห็นในโชว์นี้ ที่จะมาพร้อมกับการแสดงและกายกรรม ที่ถูกผูกด้วยเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ โชว์แบบนี้ไม่ได้หาดูได้ง่าย

 

 

7. นนท์-ธนนท์ จำเริญ (นนท์ เดอะวอยซ์)
ผมมีโอกาสได้ไปชมโชว์ของ Cirque du Soleil ซึ่งโชว์ของเขาทุกโชว์ตระการตาอลังการมาก สิ่งที่เขาทุ่มทุนลงไปในโปรดักชั่น การดีไซน์ของโชว์ จะถูกเล่าผ่านเรื่องราว Avatar โดยการเล่าของนักแสดงที่มีความสามารถมากมาย การแสดงครั้งนี้จะมีแค่ 18 รอบเท่านั้นในประเทศไทย ถ้าพลาดแล้วจะเสียดายครับ

 

 

8. ต้น ธนษิต จตุรภุช
ผมได้มีโอกาสมาร่วมงานแถลงข่าว Cirque du Soleil TORUK The First Flight ซึ่งเป็นการนำเรื่องราวของ Avatar มาร้อยเรียงเป็นโชว์สุดอลังการ ส่วนตัวแล้วผมเคยได้ดูโชว์ของ Cirque du Soleil มาสองครั้ง ในลาสเวกัส และเมื่อ2 ปีที่แล้วในประเทศไทย ผมรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ดูโชว์ เป็นการแสดงที่เหนือความเป็นธรรมชาติ ทั้งๆ ที่นักแสดงนั้นเป็นมนุษย์ แต่เขาทำให้เราเห็นว่าพวกเขามีความสามารถเหนือมนุษย์ ส่วนในเรื่องของแสงสีเสียงนั้น ไม่ต้องห่วงเลยครับ

 

 

9. ตี๋ วิวิศน์ บวรกีรติขจร
ผมอยากจะเชิญชวนทุกคนมาชมการแสดงสุดยิ่งใหญ่ Cirque du Soleil TORUK The First Flight มีการฉายภาพที่ผ่านจอขนาดใหญ่กว่าจอไอแม็กซ์ถึงห้าเท่าแสงสีเสียงครบ จัดเต็มด้วยทีมงานระดับโลกไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

 

 

10. เอม สาธิดา ปิ่นสินชัย
อยากให้ทุกคนได้มาชมการแสดง Cirque du Soleil TORUK The First Flight ซึ่งก่อนหน้านี้เอมเคยได้ดูมาก่อนที่ลาสเวกัส ต้องจองบัตรล่วงหน้านานถึง 3 เดือนกว่าจะได้ชม แต่ครั้งนี้โชว์สุดพิเศษเดินทางมาถึงประเทศได้แล้ว ใน วันที่ 14-24 มิถุนายน ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี มีแค่ 18 รอบ เท่านั้น จองก่อนได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ห้ามพลาด!!

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ