กอดกันแล้ว!? เป๊ก โพสต์ขอบคุณสปิริต ธัญญ่า พิงกี้ สงบเพื่อชาติถ่ายซีรีส์สุดแดนใต้!

สงบเพื่อชาติ! เรียกว่าฮือฮาและปิดตำนาน เมียหลวงลวงสังหาร กับส่าหรีลี้รัก ฉายาของ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” กับ “พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช” เมื่อทั้งคู่รับโปรเจกต์ ที่ “เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล” จับมือกับผู้อำนวยการผลิต และถ่ายทำในพื้นที่จริงอย่าง “ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” นำซีรีส์ออนไลน์ที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวใน 3 จังหวัดสุดแดนใต้ จากโครงการ “เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้” แถลงข่าวไปแล้ว

 

ท่ามกลางความฮือฮาของนักแสดง อย่างธัญญ่าและพิงกี้ เคยมีแคปชั่น ธัญญ่ามือเรคคอร์ด อัดคลิปเสียง ระเบิดวงการบันเทิงมาแล้วเมื่อ 6 ปีก่อน #เมียหลวงลวงสังหาร และ #ส่าหรีลี้รัก ในเรื่องของความบาดหมางของความสัมพันธ์ในอดีต แต่วันนี้กอดกันกลม เป็นภาพมหัศจรรย์ที่เป็นเรื่องราวดีๆในวงการบันเทิง

ในงานแถลงข่าววานนี้ (16 พ.ค.) เรียกว่าฮือฮาทั้งสื่อมวลชนและคนที่ดูทางไลฟ์สดอยู่ทางบ้าน จับตามองนางเอกทั้งสองนาง แม้กระทั่ง “พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร” พิธีกรในงานยังเช็คหลายรอบก่อนรับงานในครั้งนี้ ส่วนธัญญ่าเผยว่าสามีได้มีการเกริ่นให้รับโปรเจกต์งานนี้ แล้วเอ่ยถามว่า สามารถร่วมงานกับพิ้งกี้ได้หรือไม่ เพราะมีโปรเจกต์ที่ดีสำคัญเพื่อชาติ เรื่องราวของ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ซึ่งธัญญ่าก็ตอบรับทำงานได้อย่างไม่มีปัญหา เพราะถือว่าความขัดแย้งที่เกิดขึ้นได้ ก็ต้องจบลงได้ และเป็นซีรีส์ดีๆเพื่อชาติจึงตัดสินใจไม่ยากในการรับงานนี้

ด้านพิงกี้ สาวิกา ยอมรับคิดก่อนตัดสินใจ แต่ก็รับงานในที่สุด และคิดว่าเป็นซีรีส์ที่น่าสนใจ ทั้งคู่ยังโพสต์ข้อความในไอจีโปรโมทซีรีส์เรื่องนี้ ปิดตำนานความขัดแย้งอีกด้วย

ส่วนเป๊ก สัณณ์ชัย กาวใจและเจ้าของโปรเจกต์นี้ เปิดใจในไอจีส่วนตัวว่า …

วันนี้เป็นวันนึงที่ผมได้เริ่มโครงการที่ผมตั้งใจอยากจะทำมานานแสนนาน วันนี้เป็นก้าวแรกของโครงการ “สุดแดนใต้” ของพวกเรา โครงการนี้จะนำเสนอ สิ่งสวยงามต่างๆของ3จังหวัดสุดแดนใต้ของไทย ยะลา ปัตตานี นราธิวาส ไม่ว่าจะเป็นทะเลที่ยังคงความสวยงาม ภูเขาและผืนป่าที่ยังอุดมสมบูรณ์ ความจริงใจ และความมีน้ำใจของคนในพื้นที่ รวมถึงศิลปะวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม หัตถกรรม ที่ยังมีคุณค่า และยังคงน่ารักษาให้สวยงามตลอดไป 1 กิจกรรมภายใต้โครงการนี้นั้น จะมีซีรี่ย์เรื่องนึง เป็นครั้งแรกที่ผมและพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ร่วมกันจัดทำขึ้นมา จะบอกเล่าถึงความขัดแย้งของผู้หญิง2คนที่ยากจะทำความเข้าใจกัน แต่ด้วยคำว่า”เวลา”มันสามารถทำให้ทลายกำแพงอะไรหลายๆอย่างได้ ให้ความขัดแย้งต่างๆมันเบาบางและเจือจางลงได้ โครงการสุดแดนใต้ ต้องขอขอบคุณ2นักแสดง ที่มีสปีริตสูง และขอบคุณที่เข้าใจในวัตถุประสงค์ของงาน และทำให้ก้าวข้ามผ่านความขัดแย้ง และร่วมมือกัน จับมือกันทำงานที่เป็นประโยชน์ต่อพี่น้องที่อยู่ใน3จังหวัดสุดแดนใต้ของเรา อยากให้ทุกคน รอดูความสวยงามต่างๆของปักษ์ใต้บ้านเรา ที่กำลังจะเกิดขึ้นจากโครงการ”เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้”นะครับ และโครงการนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าหากขาดผู้สนับสนุนของพวกเรา ขอขอบคุณครับ @tanya_liyah @pinkysavika #สุดแดนใต้ #ททท #gspsociety #tiplady #thaibeverage

 

 

ดาราที่แสดงว่าแซ่บ ผู้ควบคุมการผลิตยิ่งแซ่บ อย่าง ฉอด สายทิพย์ ,เอส วรฤทธิ์ คุมทีม CHANGE2561 บริษัทที่เปิดใหม่เองรับงานนี้ บอกเลยว่างานนี้มีเผ็ด สำหรับซีรีส์ The Bitch War- ศึกสองแสบ ซึ่งแฟนๆ สามารถรับชมได้ที่แฟนเพจ Suddantai Thailand

สำหรับ เป๊ก ธัญญ่า และพิงกี้ นั้น เคยมีปัญหาความสัมพันธ์กันเมื่อ 6 ปีก่อน จนเป็นข่าวในวงการบันเทิงติดต่อกันยาวนาน จนแล้วจนรอดพิงกี้แต่งงานไปกับไฮโซนอกวงการและจบชีวิตคู่ไปแล้ว วันเวลาผ่านไปความขัดแย้งก็จางหายไปและสามารถกลับมาร่วมงานกับธัญญ่าได้อีกครั้ง นับเป็นเรื่องราวดีๆที่คนในวงการบันเทิงต่างชื่นชม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจี  pimplus_pr , suddantai_thailand , pegleyah , tanya_liyah , pinkysavika

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ