ยิ้มได้อยู่! เคน เอสเธอร์ เผยใช้จริงแต่ไม่แพ้ หลังเข้าพบตำรวจกรณีเมจิกสกิน!

เดินทางมาให้ปากคำกับตำรวจอีกคู่ สำหรับพระเอกชื่อดัง “เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” กับ “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” คู่รักหวานใจที่มาพร้อมกัน อีกหนึ่งคนคือ “นัท นิศามนี เลิศวรพงศ์” เน็ตไอดอลสาวประเภทสองชื่อดัง ที่เดินทางเข้าพบ พล.ต.อ.ดร.วิระชัย ทรงเมตตา รองผบ.ตร. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยเคนและเอสเธอร์ เผยว่าเช็คแล้วว่ามีอย. และเห็นว่ามีดาราชื่อดังใช้หลายคนจึงรับรีวิวสินค้า ไม่คิดว่าจะมีการสวม อย.ปลอม และมีการใช้สินค้าจริงแต่ไม่ได้ใช้ต่อเนื่อง แต่เมื่อใช้แล้วไม่ได้พบมีผลข้างเคียงใดๆ และเมื่อเข้าพบตำรวจแล้วเผยว่าสบายใจขึ้น โดยทั้งคู่ยังคงยิ้มแย้มไม่ได้มีสีหน้าวิตกกังวลแต่ประการใด

ด้าน “นัท นิศามนี” ยืนยันว่าก่อนรับรีวิวได้เช็คเลข อย.จากทางอินเทอร์เน็ตแล้ว พบว่ามี อย.จึงตัดสินใจรับรีวิวสินค้า สำหรับการคลี่คลายทางคดีนี้นั้น ทางพล.ต.อ.วิระชัย เผยว่ายังมีดาราคนดังอีกกว่า 20 รายที่ยังไม่ได้เข้ามาชี้แจง พร้อมเผยว่าคดีเมจิสกินคืบหน้าไปมาก และคาดว่าจะจบลงภายในเดือนมิถุนายนนี้

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ken_phupoom , esthersupree , nisamanee_nutt

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ