เต็มที่ลูกแม่! โบว์ แวนด้า โพสต์ให้กำลังใจลูกชาย น้องออโต้ แข่งขันฮอตเวฟมิวสิคอวอร์ด

เก่งไม่เบาเลยนะเนี่ย! ลูกชายของ “โบว์ แวนด้า สหวงษ์” อย่าง “น้องออโต้ กาญจน์โสภณ ตั้งตรงจิตร์” ลูกชายคนโต ซึ่งเรียนอยู่ที่หัวหินวิทยาลัย จ.ประจวบคีรีขันธ์ มีวงดนตรีชื่อกระป๋อง KAPONG ซึ่งน้องออโต้ เป็นนักร้องนำของวง ได้รับคัดเลือกเข้ารอบออดิชั่น ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ในวันที่ 2-3 มิ.ย.นี้ แม่โบว์ ส่งเสียงเชียร์ลูกชายสุดใจ ให้สู้เต็มที่ นอกจากหน้าตาน่ารัก ฝีมือการร้องเพลงในตำแหน่งนักร้องนำของวงก็ไม่เบาเช่นกัน

น่ารัก และ เก่งอีกต่างหาก สำหรับลูกชายของโบว์ แวนด้า ล่าสุดวันนี้ ( 31พ.ค.2561) โบว์โพสต์ภาพน้องออโต้และเพื่อนสมาชิกในวง ที่เข้ารอบออดิชั่นของโครงการ Hotwave Music Award 2018 เตรียมซ้อมใหญ่และโชว์ที่หาดใหญ่ในวันเสาร์และอาทิตย์นี้ โดยโบว์โพสต์แคปชั่นส่งกำลังใจเชียร์ลูกชายว่า…

“เต็มที่ไปเลยนะคะทุกคน แพ้ชนะไม่สน แต่ขอให้เต็มที่กับสิ่งที่รักและตั้งใจนะคะ Hotwave music award @krapong_official เป็นกำลังใจให้เด็กๆทุกวงที่เข้าประกวดเลยนะคะ”

แฟนคลับแม่โบว์ น้องมะลิ เตรียมเชียร์พี่ออโต้กันได้เลยงานนี้

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา vanda29 , krapong_official , kan_autokub

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ