สรยุทธ สึกแล้ว! โพสต์ภาพใส่บาตร หลังบวช 1 เดือนเศษ

ผู้ประกาศข่าวคนดัง “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” โพสต์ภาพใส่บาตรไหว้พระ และใส่ชุดปกติแล้ว หลังลาสิกขาซึ่งเจ้าตัวบวชศึกษาพระธรรมที่วัดต่างจังหวัด ล่าสุดวันนี้ (1 มิ.ย.2561) ได้ลาสิกขาแล้ว หลังจากที่บวชมาตั้งแต่วันที่ 23 เมษายน ที่ผ่านมา โดยในวันบวชมีเพียงบรรดาเพื่อนสนิท คนดังที่ร่วมงานและทีมงานเรื่องเล่าเช้านี้ เข้าร่วมพิธีและตามไปใส่บาตร แต่ชาวบ้านก็ให้ความสนใจอย่างมาก หลังจากเจ้าตัวโพสต์ภาพลาสิกขาในไอจีส่วนตัว แฟนข่าวเข้าไปคอมเมนต์ว่าอนุโมทนาสาธุ กับการบวชในครั้งนี้ บางคอมเมนต์อวยพรให้นับจากนี้ขอให้เจอแต่เรื่องราวดีๆ


เรียกว่าแม้จะไม่ได้อยู่หน้าจอ เพราะทำเบื้องหลังจากกรณีคดีไร่ส้ม แต่สรยุทธ ผู้ประกาศข่าวคนดังก็ยังอยู่ในความสนใจของแฟนข่าวไม่น้อย ทั้งในยามบวชและสึก ที่ผ่านมากว่า 1 เดือนเศษที่เจ้าตัวศึกษาพระธรรมก็ยังมีดารารุ่นน้องทั้ง โก๊ะตี๋ อารามบอย,กุ๊ก กฤติกา ,โอ๋ ภัคจีรา ได้มีโอกาสตามไปทำบุญในช่วงที่เข้าไปศึกษาพระธรรม แต่วันนี้เจ้าตัวสึกแล้ว ทันทีที่โพสต์ภาพนี้ขึ้นในไอจีส่วนตัว แฟนข่าวเข้าไปอนุโมทนาสาธุกับการบวชเรียนในครั้งนี้จำนวนมาก ที่ยังคงเฝ้าติดตามทั้งเรื่องการทำหน้าที่สื่อมวลชน และเรื่องทางคดีที่ยังค้างคาอยู่ในขณะนี้

นอกจากนี้ รุ่นน้องในวงการอย่าง เปิ้ล นาคร ,กาละแมร์ พัชรศรี ยังร่วมอนุโมทนาบุญขอให้คุณแม่สรยุทธหายป่วยอีกด้วย

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา sorrayuth9111 , bright_ch3 , kootee

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ