เปลือกทุเรียนอย่าเพิ่งมา! จ๋า ณัฐฐาวีรนุช พลิกเล่นร้ายสุดขั้ว แบ๊วน่ากลัวมาก (มีคลิป)

เรียกว่าต้องปรบมือรัวๆ กับผลงานละครเรื่องล่าสุดของ “ดร.จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” กับบท “ขวัญกมล” นางร้ายคนล่าสุด ของ ซีรีส์ My hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอนที่สอง “มนตราลายหงส์” จ๋า รับบทร้ายเหลือเกิน ในบทแฟนสาวของ “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” และร้ายใส่นางเอก อย่าง “สายไหม มณีรัตน์” ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ทางช่อง 3 หลังข่าว ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ นางร้ายที่กำลังรอเปลือกทุเรียนเพราะแบ๊วแกล้งอ่อนแอ เรียกร้องความสนใจจากพระเอก กลั่นแกล้งนางเอกสารพัด ถ้าใครได้ดูรับรองคันมือ

 

 

ในละครกำลังฮอต นอกโลกละคร จ๋า กำลังตกเป็นข่าวมือที่สามกับสามีลูกสาวบิ๊กนายพลที่โลกโซเชียลกำลังให้ความสนใจ ยังไม่ทันกระจ่างก็โดนถล่มยับกลางไอจีส่วนตัว ละครสนุกกับการพลิกบทบาท ในบทร้ายที่ตีบทแตกกระจาย พลิกคาแรกเตอร์จนแฟนละครอยากจะรุมสกรัม แต่ในชีวิตจริงตอนนี้เจ้าตัวขอพูดทีเดียวเร็วๆนี้ เพื่อความกระจ่างเพราะจะได้ไม่ต้องสับสน ชีวิตจริงคงต้องรอจ๋ามาตอบคำถามกรณีข่าวเรื่องส่วนตัว แต่ที่ไม่ต้องรอ คือ ละครที่เธอเล่น มนตราลายหงส์ แซ่บและร้ายถึงใจมากค่ะซิส! ไม่เชื่อลองติดตามชมกันดู รับรองเด็ด!!

 

ฉากนี้แรงได้ใจเลยค่ะจ๋า!! 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา vj_ja , ขอบคุณภาพจากละคร มนตราลายหงส์

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ