มีตำแหน่งว่างมั้ย!? 10 ช็อต ฟิล์ม ธนภัทร หนุ่มฮอตบอสวศิน จาก เมีย2018 หล่อละลาย!

แน่นอนว่าแจ้งเกิดแล้วจริงๆ จากละคร “เมีย 2018” สำหรับ “ฟิล์ม ธนภัทร วิกาละ” หรือ “บอสวศิน” นักแสดงดาวรุ่งของช่องวัน31 นอกจากรอยยิ้ม หน้าตา ฝีมือการแสดงแล้ว คาแรกเตอร์นี้ทำให้สาวๆละลายเลยทีเดียว กับบทบาทในเรื่องเจ้าของธุรกิจรถสปอร์ตสุดหรูของ อรุณา ซึ่งรับบทโดย “บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” หนุ่มน้อยปากร้ายใจดี หัวหน้าในฝันของใครหลายๆคน ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องนี้ฟิล์ม เขย่าบัลลังก์ “ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” พระเอกรุ่นพี่ เพราะรอยยิ้มของพระเอกรุ่นน้องคนนี้ทำสตรีนอกจอเพ้อมาหลายตอนแล้วจ้า

 

 

 

สำหรับฟิล์ม ธนภัทร นั้น ดีกรีไม่ธรรมดา เขาเคยประกวด “DUTCHIE BOY & GIRL 2013” และเข้าวงการจากโครงการ รักฝุ่นตลบ Casting Project เพื่อค้นหานักแสดงหน้าใหม่ที่จะเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ และได้ร่วมแสดงในซีรีส์ รักฝุ่นตลบ ซึ่งนับว่าเป็นละครเรื่องแรกแต่ที่เริ่มมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักนั้นมาจากบทบาทของ “หมออินทัช” ในละครชุด เสน่หา Diary ตอน กับดักเสน่หา และเริ่มหล่อโชว์ความออร่าละคร “เรือนเบญจพิษ” ในบทของ “เพชร” และโด่งดังมากที่สุดในเวลานี้คือบทของ “บอสวศิน” ในละคร เมีย 2018 ที่รอยยิ้มของเขาในแต่ละฉากกระชากใจสาวๆได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

 

 

เรื่องการแสดงฟิล์มพัฒนามาเรื่อยๆ ส่วนเรื่องของการศึกษานั้นยิ่งไม่ธรรมดา เขาสำเร็จการศึกษาระดับอุดมศึกษาจาก คณะบริหารธุรกิจ จาก มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และคว้าเกียรตินิยม อันดับ 2 เป็นอดีตสจ๊วตหนุ่มสายการบิน Lion Air อีกด้วย หล่อ ยิ้มละลายแบบนี้ ทุกคนยกให้เป็นบอสหล่อ2018 ไปเรียบร้อยแล้ว เห็นแล้วอยากเปลี่ยนงานเนอะ !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา film.thanapat

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ