แอบเหงา!! โทนี่ รับเลิก หลิน ยันไม่ได้ตอบแบบดารา แค่ทัศนคติต่างกัน!

อึมครึมมาพักใหญ่แล้วสำหรับความสัมพันธ์ของ นักแสดงหนุ่ม “โทนี่ รากแก่น” กับ แฟนสาว “หลิน มชณต สุวรรณมาศ” นางแบบสาวและนักแสดงที่หันมาเอาดีด้านเล่นละคร ซีรีส์กับ ช่องgmm25 ระยะหลังไม่ได้โพสต์ภาพคู่ของกันและกัน จนเป็นที่จับตามองว่าทั้คู่เลิกกันหรือไม่ จนล่าสุด วันนี้ (10 ส.ค.) โทนี่  ให้สัมภาษณ์กับสื่อดังอย่างไทยรัฐว่า ได้เลิกรากับหลินแล้วจริง ส่วนตัวยอมรับเสียใจ เพราะมีความผูกพันกันมาก่อน มีแฟนมาตลอด และสาเหตุของการเลิกรา เจ้าตัวบอกว่าไม่ได้ตอบแบบดารา แต่เพิ่งเข้าใจว่าคำว่าทัศนคติไม่ตรงกันจริงๆ ยอมรับเหงาแต่ยังคงติดตามเรื่องราวของกันและกันในฐานะเพื่อนต่อไป เพราะไม่ได้เกลียดกันและไม่มีเรื่องของมือที่สามอย่างแน่นอน ยันรูปสาวๆในไอจีเพื่อนทั้งนั้น

 

 

สำหรับหลินกับโทนี่นั้น คบหากันมา 4 ปีกว่า ซึ่งเกิดจากการประทับใจในการร่วมงานกันและพัฒนากลายมาเป็นแฟนซึ่งในตอนเปิดตัวคบหากัน ซึ่งหลินได้เลิกรากับดาราตลก อย่าง “ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์” แต่ก็เคลียร์ใจกับข่าวจนโทนี่คบหาและพามารู้จักแม่อย่าง “บานเย็น รากแก่น” ระยะหลังทั้งคู่ไม่ได้โพสต์ภาพของกันและกัน ยอมรับห่างเพราะเวลา แต่สุดท้ายโทนี่เป็นฝ่ายพูดกับสื่อดังว่าได้เลิกรากับแฟนสาวแล้วด้วยทัศนคติไม่ตรงกัน

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tonirakkaen , linn_mashannoad และ ขอบคุณข้อมูลจากไทยรัฐ  https://www.thairath.co.th/content/1351398

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ