หวงแม่ได้มั้ย!? 13 คุณแม่ แซ่บหุ่นสะพรึง มีลูกแล้วจะเผ็ดกี่ครั้งก็ยังเซี๊ยะ!

วันแม่มาถึงอีกแล้ว! วงการบันเทิงปีนี้ ทั้งท้อง ทั้งคลอด ต้อนรับสมาชิกใหม่กันเพียบ ลูกซุปตาร์เกิดมามีแต่คนคอยจับจ้อง ส่วนคุณแม่ดารา หน้าต้องเป๊ะ หุ่นต้องปัง มีลูกแล้วก็ยังโชว์ได้อยู่มีมากมาย ต้องบอกว่าเป็นดารา นอกจากหน้าที่การงาน หน้าที่แม่ก็ยังต้องมี ก่อนคลอด หลังคลอด ต้องเฟิร์ม เพิ่มเติมคือ ความเผ็ดหลังมีลูกนี่ก็มีไม่น้อยที่แม่หุ่นยังเช้ง ยอมแล้วแม่ ลองไปส่องกันดูว่า 13 แม่แซ่บ เซี๊ยะ เปรี๊ยะระเบิดมีใครกันบ้าง เห็นแล้วหวงแทนลูกเลยทีเดียว

1. “เนย โชติกา มณีฉาย” นางร้ายสุดสวย คุณแม่สายแซ่บของน้องอคิณ มณีฉาย ทรวดทรงไม่แพ้ใคร ชุดว่ายน้ำและชุดลงเล่นน้ำกับลูก ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เปรี้ยวและเป็นเจ้าแม่แฟชั่นอีกคน

 

 

 

2. “กระแต ศุภักษร” คุณแม่อดีตสาวดาวเซ็กซี่ พอมีลูกก็ยังเปรี้ยวถ่ายแบชุดคลุมท้องหวิวให้ได้เห็นศิลปะของท้อง อวดความเซ็กซี่ ให้สมกับที่เป็นเจ้าแม่ชุดว่ายน้ำ น้องเจ้าขากับน้องเจ้าคุณ มีคุณแม่เปรี้ยวมากเลย

 

 

 

3. “เป้ย ปานวาด เหมมณี” คุณแม่สายเซ็กซี่มาก่อน แต่พอมีลูกอย่างน้องโปรด แต่งงานแล้วก็เพลาลงมาก แต่ยิ่งท้องยิ่งสวย แต่งตัวขึ้นมาแต่ละทีบอกเลย น้องโปรดถึงกับหวงเหมือนกันในความเปรี้ยว ตอนนี้อยู่ในช่วงปรับจูนกับสามีกรณีมีกิ๊กแต่ต้องยอมรับว่าแม่เป้ยขนาดท้องแก่ยังสวยไม่หยอก

 

 

 

 

4. “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี” ภรรยาของ “บี้ ทรรศภาคย์ ชี” หรือ “บี้ เคพีเอ็น” แซ่บแรงมาก ไปเล่นน้ำกับน้องเป่าเปาที่ไหน แม่กิ๊บก็จัดหนักจัดเต็ม ตัวเล็กไซส์มินิ แต่เผ็ดนะจ๊ะ ใส่ชุดว่ายน้ำทีไร กุ๊บกิ๊บไม่แพ้ใครเช่นกัน

 

 

 

5. “นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย” แซ่บตั้งแต่ท้องแรก ออกกำลังกายใส่ชุดว่ายน้ำ ขาวจั๊วะ คุณแม่หน้าใส ท้องใหญ่แล้ว อีกไม่นานก็จะลืมตาดูโลกแล้ว แม่ยังหน้าเด็กอยู่เลย

 

 

 

6. “พอลล่า เทเลอร์ บัทเทอรี่” นางเอกสาวที่มีลูกแล้วถึง 3 คน แต่ต้องบอกว่านนอกจาหน้าจะยังเด็ก หุ่นก็ยังดีอีกต่างหาก สำหรับพอลล่า สดใสและเป็นคุณแม่ที่อารมณ์ดีอีกด้วย

 

 

 

7. “ลิเดีย ศรัณรัชย์ ดีน” คุณแม่โม่ของน้องดีแลน แม่ตัวจิ๋ว แต่มีความแข็งแรงสตรอง หุ่นดีเพราะออกกำลังกายสม่ำเสมอตั้งแต่ก่อนคลอดและหลังคลอด ทำให้คุณแม่นักร้องคนนี้หุ่นเซี๊ยะสุดๆไปเลย

 

 

 

8. “เจนสุดา ปานโต” คุณแม่ลูกหนึ่งที่หุ่นสะพรึงมาก เมื่อใส่ชุดว่ายน้ำ น้องควินน์ โตมารู้เรื่องคงจะหวงแม่แน่นอน เพราะว่าเชพยังดี แถมมีความเซ็กซี่ เปล่งประกายทุกครั้งที่ใส่ชุดว่ายน้ำ ไม่ทิ้งลายนางแบบ

 

 

 

9. “พลอย ชิดจินทร์ ห่ง” อดีตนักแสดงสาวที่แต่งงานกับหนุ่มนอกวงการ แล้วมีลูกแล้วถึง 4คน แต่ความสวยและสดใสของคุณแม่พลอยยังแจ่มเหมือนเคย หุ่นยังดี แถมหน้ายังเด็กอีกต่างหาก

 

 

 

 

10. “เอมมี่ มรกต แสงทวีป” คุณแม่สายแซ่บไซส์บึ้มตั้งแต่ก่อนตั้งท้อง หุ่นนางงาม บอกเลยว่าถ้าใส่ชุดว่ายน้ำแล้วล่ะก็ใครก็หยามไม่ได้ เซ็กซี่สุดๆ ร้อนไฟลุกมาแล้ว

 

 

 

11. “วิกกี้ สุนิสา เจทท์” คุณแม่ของน้องตฤณ นางเอกตาโตนางแบบหุ่นดี ใส่ชุดว่ายน้ำเล่น้ำกับลูกทีไร ใจไม่ดีทีเดียว เพราะวิกกี้หุ่นยังดีมาก สดใสและเซ็กซี่ตลอดเวลาเช่นเคย

 

 

 

12. “น้ำฝน กุลณัฐ” คุณแม่วัย 42 แต่ขอโทษ ไปทะเลกับลูกและแก๊ง ไม่มีผิดหวัง ทูพีซ วันพีซ แม่โพสต์กระจาย ผอมแต่แข็งแรงออกกำลังกายจนเฟิร์มแล้วจ้า

 

 

 

13. “อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์” คุณแม่คนสวยของน้องจอมทัพ นางร้ายมากความสามารถอีกคนหนึ่งของวงการ อยู่มานาน มีลูกแล้วแต่ก็ยังแซ่บ ชวนสามีออกกำลังกายจนได้หุ่นดีเลิศ

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา newclear_hansa , noeychotika , iamkratae , ppanward , gggubgib36 , namfonkullanut , paulataylorbuttery , lydiasarunrat , sunisajett , ploychidjun , janesuda , oomsakaojai , aimeemorakot

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ