ซินแสเป็นหนึ่ง ผ่าดวงซุปตาร์!! 7 นางเอกแถวหน้า ดวงความรัก การงาน ครึ่งปีหลัง เป๊ะหรือปัง? (มีคลิป)

หมอดูชื่อดังที่กำลังมีชื่อเสียงที่สุด ณ เวลานี้ อย่าง ซินแสเป็นหนึ่ง ที่เหล่าคนบันเทิงต่างยอมรับและนับถือ ออกมาเปิดดวงความรักและการงานครึ่งปีหลัง ของเหล่าซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย โดยซินแสออกมาพูดถึง 7 นางเอกคนดังที่กำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิต จะปัง หรือจะแป้ก ต่อจากกนี้ ลองไปฟังกัน

 

ขอบคุณคลิปจาก NineEntertain Official

1. เจนี่ เทียน โพธิ์สุวรรณ์
ใกล้ถึงวันแต่งงานเข้ามาทุกที สำหรับสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ งานนี้ซินแสเป็นหนึ่งเลยขอเปิดดวงความรักของทั้งคู่ ว่า “อาจารณ์มองว่าทั้งคู่น่าจะประคับประคองความรัก เพราะต่างคนก็ต่างมีบทเรียนชีวิต แน่นอนเชื่อว่าหลังจากนี้ ในเส้นทางของพวกเขา เชื่อว่ามีอะไรดีๆ เกิดขึ้น หรือเชื่อว่า มีแนวทางให้เขาประคับประคองชีวิตของเขาไปได้อย่างดีที่สุด เราเองต้องอยู่รอบข้างและคอยให้กำลังใจเท่านั้นเอง”

 

โพสต์ที่แชร์โดย CEO 911byJT (@janienineeleven) เมื่อ

2. คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ
ถ้าพูดถึงความรักของสาวคิมเบอร์ลี่ กับ หมาก ปริญ ก็แฮปปี้สุดๆ แต่ส่วนเรื่องงานนั้นซินแสดูจากโหวงเฮ้งแล้ว ครึ่งปีหลังมีโอกาสโกอินเตอร์ “คิมเบอร์ลี่ เป็นขาขึ้นของเขาในเรื่องของงาน หลังเดือนตุลาคมเป็นต้นไป จะมีการปรับเปลี่ยนทิศทางของดวงเขา จะมีโอกาสได้เดินทางไกล มีโอกาสจะสำเร็จในต่างแดน จะมีสิ่งที่เขาไม่เคยทำเกิดขึ้นก่อนในสิ้นปี เขาจะได้รับข่าวดี และประสบการณ์ใหม่ๆ”

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kimberley Anne Woltemas (@kimmy_kimberley) เมื่อ


3. แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์
เป็นนางเอกที่ปังจากละคร นาคี แต่กลับไม่ดังต่อเนื่อง งานนี้ซินแสเป็นหนึ่ง เลยแนะนำให้เจ้าตัวไปทำบุญเสริมบารมีให้เฮงๆ ปังๆ “เหมือนตัวน้องเขาจะสะดุด เหมือนดวงเขาจะพุ่งแล้วหยุด อาจารย์อยากให้เขาไปบริจาคธูปสัก 3 ห่อ 5 ห่อ ธูปจะเป็นตัวแก้เคล็ดบางอย่างทำให้เขาไม่สะดุด”

 

โพสต์ที่แชร์โดย Natapohn T. (@taewaew_natapohn) เมื่อ

 

4. เบลล่า ราณี แคมเปน
ปีนี้เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับเรื่องราวความรัก ของ เบลล่า ราณี และ เวียร์ ศุกลวัฒน์ เปิดตำนานรักข้ามช่อง แถมมีละคร บุพเพสันนิวาส ทำให้ดวงปีนี้ปังสุด งานเยอะจนทั้งคู่ห่างกันแต่ความรักยังหวานไม่มีสะดุด “ เบลล่า ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม จากโหวงเฮ้ง จะมีการเดินทางเข้ามาเกี่ยวข้อง เขาจะเดินทางไกลมาก และที่สำคัญงานก็จะมะรุมมะตุ้มอีกยาวเลย ความสัมพันธ์ในเรื่องของความรักก็จะมีห่างกันบ้างแต่เชื่อว่าเขาจัดการกันได้”

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bella Ranee Campen (@bellacampen) เมื่อ

 

5. ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่
โดนซินแสเป็นหนึ่ง ทักทันทีว่าเรื่องงานต้องมาเป็นหนึ่ง ความรักต้องรองลงมา “ในช่วงก่อนถึงสิ้นปี อาจจะมีดวงเดินทางไกล ไปรับงานบางอย่าง หรืออาจจะโชคดีถูกช้อนให้ขึ้นมา ต้องติดตามดูดีๆ เพราะโหวงเฮ้งของน้อง ไม่ธรรมดา จริงๆ ดวงเขารุ่งมาทุกปี ครึ่งปีหลังต่อจากนี้เขาจะโดดเด่นเรื่องของงาน”

 

โพสต์ที่แชร์โดย davikah (@davikah) เมื่อ


6. ปู ไปรยา สวนดอกไม้
เป็นอีกหนึ่งสาวที่ดวงปีนี้พุ่งแรง ปูไปรยา นอกจากโกอินเตอร์รับทรัพย์แล้ว ครึ่งปีหลังเตรียมโกยทรัพย์เพิ่มอีกได้เลย “ช่วงต้นปีเขาเจอเรื่องราวมาเยอะแล้ว แต่หลังจากครึ่งปีหลัง ด้วยตัวเขาเองเราจะได้เห็นงานของเขา และมีสิ่งต่างๆ เข้ามา น่าจะเป็นงานหรือเงินจากต่างประเทศ เรียกได้ว่ามีดวงต่างประเทศเด่นชัด จับตามองกันให้ดี”

 

โพสต์ที่แชร์โดย Praya Lundberg 🦋 (@prayalundberg) เมื่อ


7.ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต
ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ลูกแฝด เลยทำให้สาว ชมพู่ อารยา ยังไม่มีผลงานละครให้เราดู แต่บอกเลยว่าโหวงเฮ้งฮองเฮาจับ เป๊ะปังดังเปรี้ยงเหมือนเดิม ซินแสเป็นหนึ่ง เลยต้องขอทักหลังจากดูจากโหวงเฮ้งว่า “นับจากนี้ไปอีกหลายปี ดวงเขาจะดี เรียกว่าโหวงเฮ้งฮองเฮา ปีนี้เขาอาจจะหยิบจับอะไรบางอย่าง แล้วปีหน้าจะทำอะไรบางอย่าง ดูแล้วเขาจะได้ครอบครองสถานที่ หรืออะไรที่ยิ่งใหญ่มาก จะมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้น ต้องติดตามดู”

 

โพสต์ที่แชร์โดย Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) เมื่อ

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา janienineeleven, kimmy_kimberley, taewaew_natapohn, bellacampen, davikah, prayalundberg, chomismaterialgirl

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ