เดี๋ยวจะเมาท์กับเขาไม่รู้เรื่อง!! ดูสดๆ ครบทุกรสกับละครดังหลังข่าว

รีบกลับบ้านแล้วดูทีวีออนไลน์ กับละครหลังข่าวจากช่องต่างๆ ที่พร้อมเสิร์ฟความสนุก ดร่ามาครบรสชาติ แถมปิดท้ายด้วยรายการดังที่จะทำให้คุณผ่อนคลายจากการทำงาน

 

 

ละคร นางบาป ทางช่อง 3 HD
เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นสนุกสนานได้ที่กันเลยทีเดียวในละครเรื่อง “นางบาป” กับนักแสดงสาวหุ่นดี กวาง (เดอะเฟซไทยแลนด์) วรรณปิยะ ออมสินนพกุล ที่มารับบทเป็น “กิฟท์หรือกำไล” ที่จะมาโชว์ฝีมือในการแสดงให้แฟนๆละคร ได้หายคิดถึงกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นกับการที่ต้องมารับเล่นสองบท ทั้งในพาร์ตอดีตและปัจจุบัน กับละครพีเรียดสุดสนุก เรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะหลอน หรือน่ากลัวมากน้อยแค่ไหน ต้องติดตามชมได้ในละคร “นางบาป” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15-22.50 น. ทางช่อง 3

 

 

ละคร ระบำมาร เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7HD
หล่อ รวย มีเสน่ห์ คารมดี ณ เวลานี้ไม่มีใครเกิน “อัสดม” ในละคร ระบำมาร ละครดีที่ตีแผ่กิเลสมนุษย์ รับบทโดย “วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” ถ่ายทอดความดราม่าเข้มข้น กับบทบาทของชายหนุ่มที่มีภรรยาถึง 4 คน พร้อมสลับสับรางกันแบบไม่เว้นวัน จนเหล่านักแสดงและผู้จัดต่างแซวกันว่า บทของ “อัสดม” เหมาะสมกับวีรภาพมาก ขนาดเจ้าตัวยังออกมายอมรับว่าบทนี้เหมาะกับเขา แต่ไม่ใช่ตัวตนทั้งหมดของเขา งานนี้จะแสดงได้แนบเนียนขนาดไหน ต้องให้แฟนๆ เป็นผู้ตัดสิน ติดตามชมละคร “ระบำมาร” ได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

 

 

รายการ คนอวดผีปี 7 เวลา 21.45-23.15 ทางช่อง เวิร์คพอยท์ทีวี หมายเลข 23
ล้อมวงกันเข้ามาชมเรื่องราวของสิ่งเหนือธรรมชาติ ผีวิญญาณ และเรื่องราวชีวิตหลังความตาย พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ชมทางบ้านแจ้งมายังรายการถึงเรื่องราวเร้นลับ โดยที่มี ริว จิตสัมผัส จะออกพิสูจน์เพื่อไขความลับสิ่งต่างๆ ในช่วง ศูนย์บรรเทาทุกข์ผี ก่อนจะตามไปขนลุกในสถานที่จริงที่พวกเขาขอไปพิสูจน์ด้วยตัวเองในช่วง ล่าท้าผี ขนหัวลุกไปพร้อมๆ กันได้ทุกวันพุธ เวลา 21.45-23.15 ทางช่อง เวิร์คพอยท์ทีวี หมายเลข 23

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ