แพท รับ มีคนบอกเรื่อง เบนซ์ คุยแฟนเก่า แต่ถามสามีแล้วบอกไม่มีอะไร!

ยังไม่ลงตัว! สำหรับเรื่องราวความรักของ “แพท ณปภา ตันตระกูล” กับสามี “เบนซ์ เรซซิ่ง” ที่เพิ่งได้ประกันตัวชั่วคราวจากคดีฟอกเงิน เพื่อมาต่อสู้คดีนอกเรือนจำ ทั้งคู่จะพยายามสานสัมพันธ์ที่ดี ให้กลับมาเป็นภาพครอบครัวเหมือนเดิม และมีภาพเบนซ์กับน้องเรซซิ่ง มีปฏิสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน โดยมีแพทเป็นกองหนุนให้สามีกับลูกใกล้ชิดกันมากขึ้น เรียกว่าแยกกันอยู่แต่ยังไม่ได้เลิกกัน ล่าสุดมีข่าวออกมาอีกระลอกว่า เบนซ์ เรซซิ่งกลับไปคุบกับแฟนเก่าที่เป็นนักแข่งรถด้วยกัน ด้วยการติดต่อของกลุ่มเพื่อนนักแข่ง ซึ่งแพท ณปภา เปิดใจกับสื่อดังอย่างไทยรัฐ ทางโทรศัพท์ว่า เรื่องราวดังกล่าวตนได้ยินมาจริง มีคนมาบอกเรื่องแฟนเก่าของเบนซ์ ซึ่งหลังจากได้ยินเรื่องดังกล่าวแพทได้มีการถามสามี ซึ่งเบนซ์ตอบว่าไม่มีอะไร

 

 

สำหรับกรณีความสัมพันธ์กับครอบครัวนั้น แพทเผยว่าเบนซ์ ขอเวลา 1 เดือนจึงจะขอเคลียร์ความสัมพันธ์ตรงนี้อีกครั้ง ซึ่งแพทรอได้ แม้ว่าจะยังคลุมเครือ อย่างไรก็ตามแพทยืนยันกับสื่อดังว่า เบนซ์เปิดบัญชีธนาคารไว้ให้น้องเรซซิ่ง และมีความตั้งใจที่ดีในการดูแลลูกทั้งคู่ สำหรับเช้าวันนี้ (6 ต.ค.) แพทโพสต์ภาพยิ้มแป้นทำบุญกับน้องเรซซิ่ง ท่ามกลางข่าวลือว่าเบนซ์และแพทเลิกรา ส่วนเบนซ์อยู่บุรีรัมย์และยืนยันกับแพทว่าเรื่องดังกล่าวไม่มีอะไรจริงๆ และไม่ทราบใครเป็นคนปล่อยข่าว!

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา pat_napapa

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.thairath.co.th/content/1390953

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ