ไหนเล่าซิ? เปิดใจ ยิปซี แม่ค้าขายบิกินี เซ็กซี่แต่ไม่ได้ชอบโชว์!

ฮอตทุกกระแส! ในตอนนี้สำหรับนักแสดงสาวหุ่นดี อย่าง “ยิปซี คีรติ มหาพฤกศ์พงษ์” นักแสดงมากความสามารถ ที่มีคิวให้สัมภาษณ์กับซีรีส์ที่เธอรับแสดงในเรื่อง “Love Songs Love Series ตอน ก็เคยสัญญา” อีกหนึ่งเพลงฮิตในตำนาน ของ อัสนี – วสันต์ ในบทสาวความจำเสื่อมที่มีเรื่องราวความรักที่น่าติดตามทั้งในจอและนอกจอ

 

 

นอกจากเรื่องของหัวใจที่เธอได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อหมดใจไปแล้วเรื่องความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่ม “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ที่ห่างกันมานานกว่า 2 เดือน ฮอตพอๆ กับความรักก็คือเรื่องหุ่นและการขายชุดบิกินี แม่ค้าสุดแซ่บขายหมดภายในครึ่งวัน พร้อมทั้งอัปเดตเรื่องความเซ็กซี่ที่เธอยืนยันว่าไม่ได้ชอบโชว์ และไม่มีแพลนถ่ายเซ็กซี่ลงแมกกาซีน แต่ยอมรับภูมิใจในรูปร่างของตัวเองที่ดูแลเป็นอย่างดี ไหนเล่าซิ? จะพาไปพูดคุยกับเธอ สาวฮอตหุ่นแซ่บแห่งปีที่ใครๆ ก็อิจฉาความเป๊ะของเธอ ที่ยิปซีเผยว่าเป็นเพียงไลฟ์สไตล์ไม่ได้ชอบโชว์แต่อย่างใด

 

 

กระแสบิกินี ดีมาก เล่าหน่อยเป็นอย่างไรบ้าง?
“ยิปทำเสื้อผ้าออนไลน์มาหลายเดือนแล้ว พอทำตอนแรก ก็ขายดีมากๆ ดีจังเลยที่มีคนชอบ ซึ่งเป็นสไตล์ของเรา มีพร้อมส่ง ทีนี้ยิปเป็นคนชอบเที่ยวทะเลบ่อย ชอบเวลาไปทะเลก็ลงรูปกับเพื่อนมันก็ไปอยู่ในข่าว แล้วคนก็จะมาถามว่าพี่ยิปซื้อชุดว่ายน้ำจากที่ไหน จากร้านไหน ซื้อจากไหน เลยทำขายเลย ตอนแรกที่ไม่ใช่บิกินี พี่ยิปซื้ออันนี้ที่ไหนเราก็เลยเอาเสื้อผ้า แบบที่เราใส่จริงๆ มาขาย มันก็เลยขายได้ คนก็ซื้อในความเป็นสไตล์ของเรา แล้วอย่างชุดว่ายน้ำเราเป็นคนออกแบบ ถ้าเป็นเรา เราชอบเราจะใส่จริงๆ ขายความเป็นตัวเอง หมดภายในครึ่งวัน ตอนแรกไม่ได้คิดว่าจะไวและขายดี ก็เลยเพิ่งคุยกับคนผลิต”

 

 

ขายจริงจังมั้ย?
“ไม่ได้จริงจังแค่ชุดว่ายน้ำ แต่เราก็ทำด้วยความชอบ ด้วยความสนุก เหมือนทำอะไรที่เป็นไลฟ์สไตล์ของเราด้วย เราแต่งตัวประมาณนี้ก็ขายของประมาณนี้ คือยิปมองในแง่สมมติเราเป็นแม่ค้า ปกติเราไปเที่ยวเราใส่ชุดของคนอื่น แล้วคนก็มาถามว่าซื้อที่ไหน ทำไมเราไม่ทำชุดของเราเองแล้วขายไปเลยล่ะ คิดแค่นั้นเอง ทำขายในไอจีจะทำเป็นเรื่องเป็นราวมั้ยเสื้อผ้าก็คงทำเรื่อยๆเพราะยิปคิดว่ามันโตไปได้เรื่อยๆ อาจจะไม่เน้นขายบิกินีมาก ซึ่งไม่งั้นเราก็ต้องโชว์บ่อย ซึ่งยิปว่ามันก็ไม่โอเค”

 

 

พ่อแม่โอเคมั้ย บางทีเราต้องเซ็กซี่บ้าง?
“พ่อแม่โอเคอยู่แล้วค่ะ มันเหมือนจุดประสงค์มันไม่ได้เป็นเรื่องของการโชว์มันคือการทำมาค้าขายและดูแลครอบครัว ซึ่งครอบครัวยิปโอเคกับการที่เราทำงาน”

 

 

ฟีดแบกเข้ามาพอเซ็กซี่ขึ้นเป็นอย่างไรบ้าง?
“มันเป็นเรื่องปกติที่คนจะไม่เข้าใจ เขาก็อาจจะเลือกมองด้วยมุมที่บอก เอ๊ย! ออกมาโชว์อีกแล้ว แต่ว่าเรารู้ว่าเราทำอะไร คือเราก็แค่ทำงานแล้วมันเป็นอาชีพที่ไม่ได้เดือดร้อน อาชีพสุจริตเอง ขายเอง พรีเซนเตอร์เอง เราก็เป็นแม่ค้าคนหนึ่งที่เราใส่ของของเราขาย”

หุ่นก็ดีจะมีถ่ายแบบลงแมกกาซีนแบบนี้มั้ย?
“ไม่น่าจะมี ในเรื่องของการที่ยิปชอบไปทะเลใส่ชุดว่ายน้ำเวลาอยู่ทะเลมีภาพออกไปไม่ได้หมายความว่าเราจะต้องอยากถ่ายงานเซ็กซี่นะ มันคนละเรื่องกัน อันนั้นคือไลฟสไตล์ เรื่องของการบิกินีคือร้านที่เราตั้งใจจะขายของเราเอง ไม่เกี่ยวกับสายเซ็กซี่เท่านั้น เราไม่ได้มองไว้แบบนั้น”

 

 

ลงรูปเซ็กซี่ มีคนกดไลก์บางรูปเป็นแสน มีไดเรกมาแปลกๆมั้ย?
“ก็มีนะคะแต่ไม่ได้อ่าน แต่ก็เชื่อว่า ดาราหลายคนต้องเจอแบบนี้ ทั้งคนที่ไม่ใช่ดารา เป็นเรื่องปกติที่มีคนไดเรกเข้ามามันขึ้นอยู่กับเรามากกว่าค่ะที่จะจัดการตรงนั้นอย่างไร ไม่ได้ตอบโต้สนใจอะไร ไม่รู้นะประเด็นโชว์ไม่โชว์ยิปว่าสิ่งที่ยิปทำอยู่เราดูแลตัวเองเราค่อนข้างที่จะรัก และภูมิใจในบอดี้ ในร่างกายของตัวเอง เพราะเราทุ่มเทและดูแลเขาเยอะมาก”

 

 

ถามเรื่องการดูแลตัวเอง โอเคกับรูปร่างหรือยัง?
“แล้วแต่ช่วงค่ะ คือยิปไม่ได้เป้าหมายว่าต้องรูปร่างอย่างไร ยิปประเมินตัวเองในแต่ละช่วงเวลา ใส่ใจแต่ละวันมากกว่า ว่าตอนนี้เรารู้สึกแข็งแรงมั้ย สำคัญตรงนั้นมากกว่า บางทีที่โค้ชโพสต์ตามคือโค้ชเป็นเพื่อนเราด้วย เราหายไปนาน เฮ้ย! มาเล่นดิ คิดถึงนะ เหมือนนัดเจอเพื่อนก็เลยนักเจอที่ยิมเพราะเขาเป็นเทรนเนอร์ ไม่ได้กำหนดว่าอาทิตย์หนึ่งต้องเข้ากี่วัน เอาเท่าที่เราว่างและไม่กดดันตัวเอง ถ้าร่างกายเราเหนื่อยแล้ว พักผ่อนหน่อยเราก็จะไม่ฝืน”

ยิปซีหนักกี่กิโล?
“ยิปไม่ชั่งน้ำหนัก คนจะชอบถามว่าหนักเท่าไหร่ ยิปไม่ได้ให้ตัวเลขมากำหนด คือว่าถ้าเราใส่เสื้อผ้าที่เราใส่อยู่ประจำได้ก็ไม่ต้องทำอะไร”

 

 

ฝากซีรีส์ก็เคยสัญญาหน่อย เรื่องนี้คาแรกเตอร์เป็นอย่างไรบ้าง?
“เรื่องนี้ก็ต้องทำการบ้านเยอะ เพราะคาแรกเตอร์ หมวย จะมีการย้อนวัยไปในยุคประมาณปี 2530 ด้วย ก็ต้องมีปรับในเรื่องของการพูด การจากิริยาท่าทาง ก็ค่อนข้างยากนิดหนึ่ง ส่วนกับ เต๋อ (รัฐนันท์) จี๋ (สุทธิรักษ์) ที่เราเล่นเป็นเพื่อนสนิทกันในเรื่อง ก็ยังไม่เคยร่วมงานกันเลยค่ะ เจอกันเรื่องแรกต้องใช้เวลาในการทำความรู้จักสนิทสนมกันประมาณหนึ่งเพื่อให้คุ้นเคยกัน ซึ่งไม่น่าเชื่อพวกเราสนิทกันเร็วมาก จี๋กับเต๋อเขาคุยเก่ง ชอบมีเรื่องมาเล่าให้ฟังค่ะ ฉะนั้นเวลาอยู่กองหรือเข้าซีนด้วยกันมันเลยสนุกเหมือนอยู่กับเพื่อนเราจริงคนก็น่าจะเคยมีโมเมนต์แบบ แอบรักเพื่อนแต่ไม่กล้าบอก แล้วไม่รู้จะทำอย่างไรน่าจะโดนใจคนแอบรักเพื่อนค่ะ ลองดูยิปว่าน่าสนใจทีเดียว 11.00 น. วันเสาร์ gmm25 อีกเรื่องหนึ่ง OMG ผีป่วนชวนมารัก ของTrue4U ด้วยค่ะ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา22.00น. ฝากติดตามด้วยนะคะ”

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา gypsykeerati

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ