ซึ้งจัง! แอน ทองประสม โพสต์ถึง จุ๋ย วันแต่งงาน เผยไม่กล้ามองตากลัวร้องไห้!

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไม่ค่อยได้เห็นมุมซึ้ง แต่เป็นมุมฮา เสียมากกว่าสำหรับ “แอน ทองประสม” นางเอกตลอดกาล แต่ต้องยอมรับว่าไม่กล้ามองตาเจ้าสาวเลยทีเดียวเมื่อไปงานแต่งของ น้องสาวคนสนิทอย่าง “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” กับ “พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” แก๊งโยคะด้วยกันบ่อยๆ เรียกว่าตอนรดน้ำสังข์แอนบรรยายความรู้สึกลงไอจีว่าไม่กล้าแม้แต่จะมองตา กลัวร้องไห้นำเจ้าสาว

>>อากาศมันร้อน!! แอน ทองประสม ใส่สายเดี่ยวลงเล่นน้ำ สดใสส่งท้ายวันหยุด

>>เดี๋ยวทำกันใหม่!! พุฒ ปลอบใจ จุ๋ย หลังตรวจครรภ์ขึ้นขีดเดียว (มีคลิป)

 

 

โมเมนต์ดีๆของพี่สาวคนสนิทอย่างแอน ที่มีต่อ จุ๋ย วรัทยา ผู้จัดละคร “สามีตีตรา” ที่สร้างชื่อให้จุ๋ย วรัทยาเปรี้ยงตอนย้ายช่องมาอยู่ช่อง 3 ซึ่งตอนนั้นจุ๋ย แสดงกับ “พลอย เฌอมาลย์” และ “โป๊ป ธนวรรธน์” ดังเป็นพลุแตก จนวันนี้แอนกับจุ๋ยก็ยังสนิทสนมกันอยู่ เพราะเป็นแก๊งออกกำลังกายด้วยกัน ในวันแต่งงานช่วงรดน้ำสังข์ แอนยอมรับในไอจีว่าไม่กล้าแม้แต่มองตาเจ้าสาวเพราะกลัวร้องไห้ พร้อมบรรยายความรู้สึกผ่านไอจีว่า … เป็นการยืนรดน้ำสังข์ที่แทบไม่ได้พูดอะไรซักคำ..ไม่กล้าพูด..ไม่กล้าแม้แต่จะมองตาเจ้าบ่าวเจ้าสาวนานๆ กลัวร้องไห้นำเจ้าสาว…เอาเป็นว่า..ยินดีด้วยอย่างที่สุดน้องรัก..นานๆเห็นมุมซึ้งของแอน อมยิ้มและแอบซึ้งตามไปดว้ยเลยจ้า

 

 

 

 

 

>>อากาศมันร้อน!! แอน ทองประสม ใส่สายเดี่ยวลงเล่นน้ำ สดใสส่งท้ายวันหยุด

>>เดี๋ยวทำกันใหม่!! พุฒ ปลอบใจ จุ๋ย หลังตรวจครรภ์ขึ้นขีดเดียว (มีคลิป)

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา annethong , warattaya, pooae, paew_yutya

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ