แต่งแล้ว! ซาร่า-เอ็ม เจ้าสาวสวยมาก ด้าน แอน ทองประสม อวยพรสุดซึ้ง!

นางเอกสละโสดแล้ว! ครองรักกันมา15 ปี สำหรับนางเอก “ซาร่า เล็กจ์” กับ “เอ็ม สืบสกุล ทวีผล” ซึ่งเข้าพิธีแต่งงานแบบไทย และมีพิธีรดน้ำสังข์ไปแล้วเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (25 ม.ค.) ที่ The Glass House at Park of Nai Lert ซึ่งมีผู้จัดชื่อดังอย่าง “แอน ทองประสม” ที่ไปร่วมงานน้องสาวคนสนิท และอวยพรเอ็มกับซาร่าไว้อย่างสุดซึ้งและกินใจ แฝงด้วยความน่ารักไปด้วยในคำอวยพรว่า….ถ้าพี่มีวาสนาได้มีวันนี้เหมือนน้อง…ช่วยมาเป็นหน้าม้าในงานให้ด้วยนะคะ…ยินดีด้วยอีกครั้งค่ะซาร่า&เอ็ม… เรียกว่างานนี้ทั้งหวานทั้งซึ้งและมีนัยกับแคปชั่นจนแฟนๆเข้ามาแซวกันเลยทีเดียว สำหรับเจ้าสาวในวันนี้นั้น งดงามมาก และมีบรรดาแฟนเข้ามาอวยพรกันคับคั่ง

 

 

สำหรับเอ็มกับซาร่านั้น ได้เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี เมื่อวันที่ 10พ.ย. 2561ที่ผ่านมา นำความปลื้มปีติมาสู่ทั้งสองครอบครัว ซึ่งทั้งคู่จะมีการฉลองวิวาห์และเปิดใจกับสื่อมวลชนอีกครั้งในวันที่ 26 ม.ค.2562 อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งทางทีมงานขอแสดงความยินดีกับบ่าวสาวป้ายแดงไว้ ณ ที่นี้ด้วย

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา annethong , bcos_of_boss, pom_vinij

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ