สวยคลายร้อนได้เลย! ส่อง ยิหวา ปรียากานต์ จันตา จาก กรงกรรม ยิ้มมีเสน่ห์เหลือเกิน!

ข่าวบันเทิงวันนี้

คุ้นหน้าคุ้นตาในละครของช่อง 3 มาบ้างแล้ว สำหรับ “ยิหวา ปรียากานต์  ใจกันทะ” สาวเชียงใหม่วัย 26 นักแสดงสาวที่กำลังโด่งดังในละคร “กรงกรรม” ในบทจันตา สาวใช้ร้านสังฆภัณฑ์มหาเสน่ห์ที่ทำให้หนุ่มๆ ลูกของแม่ย้อย “ใหม่ เจริญปุระ” หลงรัก และเป็นที่ถูกใจของหนุ่มๆ ในเรื่อง และโดนแฉในงานแต่งงานจนดราม่าเรียกน้ำตาและคะแนนสงสารจากคนดูสนั่นจอ

 

ยิหวา ปรียากานต์

 

ยิหวา เป็นสาวจาก อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่ เกิดเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2535 เป็นนักแสดง สังกัดช่อง 3 เคยได้รับตำแหน่งรองมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2009 และMiss Gossip Girl 2012 ส่วนละครนั้น ยิหวาเล่นละครเทิดพระเกียรติชุด แม่ของแผ่นดิน เรื่อง ประทีปรักแห่ง ,เรือนร้อยเล่ห์ , นางบาป และล่าสุดกับละคร กรงกรรม ในบท จันตาที่กำลังเป็นที่พูดถึงในละครเพราะเป็นแก้วตาดวงใจของอาซา “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” ในเรื่อง ไม่ว่าจะเจออะไร อาซาก็รักจันตาไม่เคยเปลี่ยน นักแสดงแต่ละตัวละคร สำคัญและมีเรื่องราวที่แฟนละครอินหนักมากในตอนนี้ จบจากกรงกรรม ยิหวายังมีละครเรื่อง ระบำเมฆ , ความทรงจำสีจาง และ สุดร้ายสุดรัก ที่กำลังถ่ายทำอยู่อีกด้วย

 

ยิหวา ปรียากานต์

 

ในละครอาจไม่ประสบความสำเร็จเรื่องความรัก เพราะชอบกับ อาตง “แชมป์ ชนาธิป โพธิ์ทองคำ” ลูกอาย้อยคนรอง ก็ไม่ได้สานสัมพันธ์ต่อ ได้แต่งงานกับปลัดสุดหล่อก็โดนพี่สาวปลัดแฉว่าเป็นภรรยาน้อยมาก่อน และเคยแท้งลูกด้วย มาถึงรักกับอาซา จันตาก็เกิดลังเลเพราะรู้ดีว่าอาย้อยไม่ชอบ ที่ตนเองจน แต่ในชีวิตจริง ยิหวา ศึกษาดูใจกับ “เปอร์ สุวิกรม อัมระนันทน์” พิธีกรหนุ่มรุ่นพี่ หวานและน่ารักเสมอลงรูปในไอจีน่ารักและชื่นชมกันในการทำงานเสมอ แม้ในละครชีวิตจันตาสุดรันทด แต่ในชีวิตจริง บอกเลย ยิ้มแต่ละที หัวใจละลาย คลายร้อนไปเลยแม่คุณ สดใสทั้งตัวและหัวใจเลย

ส่องอาสี่! ออกัส วชิรวิชญ์ ลูกชายคนสุดท้องของแม่ย้อย ละคร กรงกรรม ร้ายแต่อร่อยน่าดู!

สวยร้ายๆ! ส่อง แพร์ พิชชาภา สะใภ้รองของแม่ย้อย สวยสดใส พิไล จาก กรงกรรม

หนูรักเขา! เปิดวาร์ป แชมป์-ชนาธิป อาตง ลูกของแม่ย้อย ใน กรงกรรม ลูกคนรองน่ามองมาก

เพ่งตาแตก!! เจมส์จิ ถอดเสื้อโชว์ซิกแพค กระชากเสียงกรี๊ด

 

จันตา - อาซา ใน ละคร กรงกรรม

 

ยิหวา ปรียากานต์ ในบท จันตา สาวผู้อาภัพรัก

 

ยิหวา ปรียากานต์

 

ยิหวา ปรียากานต์

 

ยิหวา ปรียากานต์

 

ยิหวา ปรียากานต์ - เปอร์ สุวิกรม

 

ยิหวา ปรียากานต์ - เปอร์ สุวิกรม

 

ยิหวา ปรียากานต์ - เปอร์ สุวิกรม

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา yiiiwha

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ