ตรงนี้มีความมโหฬาร! 6 ดาราแม่ลูกอ่อนอึ๋มทะลัก ตู้มนี้ลูกให้มา!?

ข่าวบันเทิงวันนี้

มีความสุขกับการเลี้ยงลูก และเป็นคุณแม่ไม่โทรม สวยในสายตาของแฟนๆ เสมอ แน่นอนว่าคุณแม่ดารา สุดแซ่บ นอกจากจะสวยแล้วยังมีจุดดึงดูด เพิ่มขึ้น สวยด้วย อี๋มด้วย บอกเลยว่า ยิ่งมีลูก ยิ่งตู้ม ลงภาพแต่ละที บางทีก็มีโฟกัสผิดจุดกันบ้าง ลูกน่ารัก แม่ก็อึ๋มทะลักเลยทีเดียว ลองไปส่องดาราแม่ลูกอ่อน 6 คนนี้ ส่องแต่ละที อื้อหื่อ! มหึมา มโหฬาร ขึ้นเยอะเลยแม่จ๋า

1. “มาร์กี้ ราศรี บาเลนซิเอก้า จิราธิวัฒน์” แม่ของสองแฝดหมื่นล้าน น้องมีก้า กับ น้องมีญ่า เลี้ยงลูกเอง จากคนทรงเล็กผอมแห้งแรงน้อย หน้าอกแบนราบ บอกเลยว่าไม่ต้องพึ่งหมอ แม่มาเต็ม สองเต้ามีเพียงพอเลี้ยงลูก กินจุแค่ไหนแม่ก็ไม่หวั่น “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ลงรูปคนก็โฟกัสอย่างอื่นซะงั้น

 

 

 

 

2. “เอมมี่ มรกต แสงทวีป” คุณแม่ของน้องสายน้ำ แสงทวีป ก่อนท้องก็ยิ่งใหญ่อยู่แล้ว ยิ่งมีลูก ยิ่งอึ๋มเข้าไปอีก หน้าอกหน้าใจไม่ธรรมดา เซ็กซี่ตั้งแต่ตั้งท้องจนคลอดออกมา เซ็กซี่ อึ๋มกระจายเลยทีเดียว แถมลูกชายก็ล่ำ จ้ำม่ำมากในตอนนี้

 

 

 

 

3. “เป้ย ปานวาด” คุณแม่ลูกสอง น้องโปรด น้องปาลิน แฟนคลับมากมาย ไม่ค่อยได้อวดความแซ่บเพราะสามีอย่าง “ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน” ก็หวงนะจ๊ะ มีแค่ช่วงให้นมลูกและพาลูกว่ายน้ำเท่านั้นที่จะได้เห็นความอึ๋มกัน อวดความขาวให้ได้ว้าวกันพองามในช่วงเลี้ยงลูกนี่เอง

 

 

 

 

4. “อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ” ก่อนท้องว่ายิ่งใหญ่ ท้องแล้วก็ยังมโฬารไม่เปลี่ยน อุ้มแม่สายเซ็กซี่ เลี้ยงน้องดิสนีย์อย่างมีความสุข ไม่ต้องห่วงเรื่องความแซ่บ แม่ว่างจากการเลี้ยงลูกเมื่อไหร่ก็มีเวลาแต่งหน้าทาปาก สวยไม่มีโทรม

 

 

 

 

5. “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” หรือ “ภัทรวดี ปิ่นทอง” ตลกสาวสวย ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยได้อวดมุมเซ็กซี่และความอึ๋ม แต่พอมีลูก แน่นอนว่าสรีระมีความเปลี่ยนแปลงไปมาก อวบอิ่มและดูมีน้ำมีนวลขึ้นอย่างเห็นได้ชัด น้องวินโตวันโตคืน ดื่มนมจากเต้าของคุณแม่นี่เอง

 

 

 

 

6. “นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย” แม่ของน้องไทก้า เรียกว่าพอมีลูกก็ยอมรับว่าเป็นความสุขที่ได้เลี้ยงลูกเองเหนื่อยบ้าง สนุกบ้าง แต่ก็มีหลายอย่างที่เปลี่ยนไป จากที่เคยผอมบาง หุ่นยังดีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคืออึ๋มขึ้น อย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา pokmindset , margie_rasri  , aimeemorakot , ppanward , lukkanaaum , nulek_gaga , newclear_hansa

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ