ทับทิม อัญรินทร์ ชวน สวย สด ใส ด้วยสบู่ทับทิม Tera

 

            มีผลงานให้ชมกันอย่างต่อเนื่องสำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์หลังจากที่เธอได้โชว์ทักษะทางด้านการแสดงก็ได้รับโอกาสดีๆ ในวงการบันเทิงมากมาย แต่เธอก็ไม่ได้พัฒนาทักษะด้านการแสดงอย่างเดียว เธอยังเพิ่มโอกาสให้กับตัวเองด้วยการลงทุนทางด้านธุรกิจ เป็นเจ้าของ แบนด์ ใหม่ ทีร่า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย สบู่สารสกัดจากทับทิม คิดค้นและพัฒนาสูตรในการผลิต 1 ปีโดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ งานนี้เธอควบคุมการผลิตเองทุกๆ ขั้นตอน เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพที่เหมาะสมกับทุกสภาพผิวของคนไทย

            สบู่ทีร่า มีส่วนผสมที่สำคัญอยู่ด้วยกันหลายชนิด อาทิ Pomegranate Extract (สารสกัดทับทิม) สารสกัดทับทิมเข้มข้น ดุจหยดอัญมณีอันล้ำค่า อุดมไปด้วย Vitamin C และสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยลดการเกิดริ้วรอย ปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส ผสมผสานอย่างลงตัวด้วยน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาตินานาชนิด อาทิ ดอกลาเวนเดอร์, ดอกกระดังงา, ต้นชา, มะกรูดเหลือง ฯลฯ กลิ่นหอมหรูหราเป็นเอกลักษณ์ มีส่วนช่วยบำบัด ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวพรรณ ลดรอยแผลเป็นและอาการอักเสบที่เกิดจากสิว เต็มเปี่ยมไปด้วย AHA และ Vitamin E จากธรรมชาติ และน้ำมันมะพร้าวสกัด ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอย ชลอการเสื่อมสภาพของผิว เร่งกระบวนการผลัดผิวหมองคล้ำออกอย่างอ่อนโยน

             ด้วยคุณค่าจากธรรมชาติคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติที่ดีที่สุดรวมเป็นหนึ่งเดียว เพื่อสุขภาพผิวที่ดี ลดเลือนจุดด่างดำจากสิว กระ ฝ้า การันตีด้วยความนิยมจากเหล่าผู้ใช้ตลอดระยะเวลา 3 ปี งานนี้ผิวพรรณของสาวทับทิมดูเปล่งปลั่ง ขาวใสกว่าใครๆ สนใจสบู่ ทีร่า ตามเข้าไปดูได้ที่ https://www.instagram.com/terathailand/

 


 

ฉลองครบรอบ 3 ปี ผิวสวยสุขภาพดี ทีร่า สบู่ทับทิม “Celebrating Beauty 3rd Year Anniversary” ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจ เลือกใช้ทีร่า สบู่ทับทิม ด้วยความเชื่อมั่นในคุณภาพและผลลัพท์ มอบให้เป็นสบู่ทับทิม อันดับ 1 ที่ครองใจมายาวนานกว่า 3 ปี *พบกับโปรโมชั่นพิเศษตลอดปี 2558 สั่งซื้อ 4 กล่อง แถมฟรี 1 กล่อง ในราคาเพียง 1,000 บาท จากปกติ 1,250 บาท บริการจัดส่งทางไปรษณีย์แบบลงทะเบียนฟรี **เพราะทุกคนคือลูกค้าคนสำคัญ ทุกครั้งที่สั่งซื้ออาจมีสิทธิ์ได้รับของขวัญสมนาคุณจัดส่งถึงบ้าน มอบให้ทันที ไม่ต้องส่งชิงโชค! #terathailand

A photo posted by Tera Thailand ทีร่า สบู่ทับทิม (@terathailand) onDec 7, 2015 at 4:34am PST


 

ภาพจากงาน Thailand Best Shopping Fair ขอบคุณทุกท่านที่ไว้วางใจให้ทีร่าช่วยดูแลคุณให้มีสุขภาพผิวที่ดีค่ะ **พบกับบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพผิว, แนะนำสินค้าพร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษ สมัครตัวแทนจำหน่ายและข้อเสนอสิทธิพิเศษที่ดีที่สุด ที่บูธทีร่า ไทยแลนด์ **สมัครตัวแทนจำหน่ายวันนี้ ลงทุนเริ่มต้น 3,500 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย สินค้าคุณภาพ มีฐานลูกค้าทั่วประเทศ #terathailand #thailandbestshoppingfair #terabooth

A photo posted by Tera Thailand ทีร่า สบู่ทับทิม (@terathailand) onNov 26, 2015 at 12:18am PST

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม TeraThailand

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

เรียบเรียงข้อมูลโดย dara.truelife.com

 

ทับทิม อัญรินทร์ ชวน สวย สด ใส ด้วยสบู่ทับทิม Tera   ทับทิม อัญรินทร์ ชวน สวย สด ใส ด้วยสบู่ทับทิม Tera   ทับทิม อัญรินทร์ ชวน สวย สด ใส ด้วยสบู่ทับทิม Tera

ข่าวที่เกี่ยวข้อง