ปู นริสา เจ้าแม่ขนมปังอบกรอบ แตกไลน์ขยายธุรกิจขายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า

ปู นริสา เจ้าแม่ขนมปังอบกรอบ แตกไลน์ขยายธุรกิจขายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า

         โด่งดังจากคำฮิตติดปากที่ว่า “แต่ก็มิได้นำพา” ในละครเรื่องนางทาส เวอร์ชั่นหมอชิตเมื่อหลายปีก่อน ปู นริสา พรหมสุภา ยังมีธุรกิจที่ฮิตติดลมบนและดังกว่าคำฮิตในละคร คือ ขนมปังอบกรอบเนยกระเทียม ปูลิโกะ ขนมปังอบกรอบสูตรเด็ดที่เธอคิดสูตรและทำขาย ใครที่ได้ชิมต้องติดใจ เพราะความเข้มข้นของซอสกระเทียมที่ถูดทาบนขนมปังกรอบหอมฟุ้งไปทั่วปาก อร่อยจนบรรยายไม่ถูก งานนี้เหล่าคนดังการันตีความอร่อย สั่งขนมปังของพี่ปู นิสากันจนผลิตแทบไม่ทัน

                 “ขนมปังทำมานานแล้ว 4-5 ปีแล้ว ทำทานกันที่บ้าน พอเราเอามาให้คนอื่นชิม ก็อยากสั่งกัน เราเลยเริ่มทำขาย ขนมปังเราไม่เหมือนใคร แผ่นจะบางและกรอบมาก เข้มข้นด้วยรสของกระเทียม ถ้าใครชอบกระเทียมรับรองชอบขนมปังของพี่แน่ๆ สามารถใส่ซื้อได้ที่ อินสตาแกรม pooae ราคา 120 บาท

            ตอนนี้นอกจากธุรกิจขนมปังอบกรอบเนยกระเทียมแล้ว พี่ยังเปิดธุรกิจร่วมกับเชน ธนา (อดีตสมาชิกวงไนซ์ ทู มีท ยู) คือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า จากสารสะกัดเมือกหอยทาก ชื่อ อมาโด้-ปูลิโกะ Amado pooliko สเนล คลีนซิ่ง เจล พลัส นาโนไวท์ แอนด์ วิตามินบี3 วิตามินซี ถือเป็นนวัตกรรมใหม่แห่งการล้างเมคอัพคลีนซิ่งได้อย่างล้ำลึกพร้อมคุณสมบัติการบำรุงผิวที่เนียนนุ่มได้ในขั้นตอนเดียว แถมด้วยคุณค่าของสารสกัดจากเมือกหอยทาก เทียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีนาโนไวท์ที่จะทำให้สารสำคัญต่างๆ สามารถเข้าสู่ผิวหน้าเป้าหมายได้อย่างง่ายดายทำให้ผิวของเรากระจ่างใสและยังช่วยให้ผิวแลดูกระชับไม่หย่อนคล้อยลดรอยด่างดำและปัญหาการเกิดสิวให้ลดลงด้วยวิตามินบี 3 และวิตามินซี คอนเซปเราคือ วน ดีด ล้าง แค่นี้หน้าก็กลับมาสดใสแล้ว สามารถตามดูสินค้าหรือสั่งซื้อได้ที่ อินสตาแกรม pooae

            พบกับซุปตาร์ฝากร้าน ได้ทุกอาทิตย์ สัปดาห์หน้าจะเป็นร้านของซุปตาร์คนไหน อย่าลืมติดตามกัน!!!
เรียบเรียงข้อมูลโดย dara.truelife.com


ปู นริสา เจ้าแม่ขนมปังอบกรอบ แตกไลน์ขยายธุรกิจขายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า   ปู นริสา เจ้าแม่ขนมปังอบกรอบ แตกไลน์ขยายธุรกิจขายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า   ปู นริสา เจ้าแม่ขนมปังอบกรอบ แตกไลน์ขยายธุรกิจขายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ

Back to Top