เรื่องย่อละคร จ่าเริง เซิ้งยับ

เรื่องย่อละคร จ่าเริง เซิ้งยับ

จ่าเริง เซิ้งยับ
ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา เวลา 11.00 – 12.00 น.
ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23 เริ่มออกอากาศวันแรก วันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2559
รวบรวมคลิปจาก YouTube : WorkpointOfficialนี้

นักแสดง

ธนา  สุทธิกมล (ออย )

ธนา สุทธิกมล (ออย )

บุญสิตา  อินทาปัจ(ฝ้าย)

บุญสิตา อินทาปัจ(ฝ้าย)

สุพจน์ จันทร์เจริญ (ลิฟท์)

สุพจน์ จันทร์เจริญ (ลิฟท์)

จีร่าห์ พิทักษ์พรตระกูล (กัสจัง )

จีร่าห์ พิทักษ์พรตระกูล (กัสจัง )

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร

เปิดตัวในฉากแรกก็ฮาเสียแล้ว สำหรับซิทคอมอารมณ์ดี “จ่าเริง เซิ้งยับ” ที่ช่องเวิร์คพอยท์ เอาใจผู้ชมด้วยการนำซิทคอมมาเสิร์ฟในช่วงเวลากลางวันทุกวันเสาร์ โดยได้พระเอกขี้เล่น ออย ธนา สุทธิกมล มาประกบคู่ครั้งแรกกับนางเอกน้องใหม่ น้องฝ้าย – บุญสิตา อินทาปัจ แถมยังได้เพื่อนสนิทของหนุ่มออย ทั้งในจอและนอกจอ ลิฟท์ สุพจน์ จันทร์เจริญ มาร่วมเล่นในครั้งนี้ด้วย ทำให้เลยได้ภาพสนุกๆของฉากแรกมาให้ได้ชมกัน ....

ซิมคอม จ่าเริง เซิ้งยับ 03

ซิมคอม จ่าเริง เซิ้งยับ 04

โดยเป็นฉากเปิดตัวของ จ่าเริง (ออย ธนา) ในร้านอาหารของตัวเอง แต่กลับแตกต่างจากร้านอาหารตามสั่งกว่าร้านอื่นๆ คือ เจ้าของร้านจะโชว์สเต็ปแดนซ์อยู่ตลอดเวลา เพราะความสุขของจ่าเริง คือการได้ “เต้น” นั่นเอง!! ทำให้ จ่ามิตร (ลิฟท์) แม้จะเป็นเพื่อนสนิทของจ่าเริงก็ตาม แต่เพราะจ่ามิตรไม่เคยชนะจ่าเริงได้ ทุกเรื่อง ทำให้จ่ามิตรหลังจากได้คัมภีร์เสต็ปอัพแอดวานซ์มา เจ้าตัวเลยขอมาท้าประชันดวลเต้นกับจ่าเริงเสียเลย !!

ซิมคอม จ่าเริง เซิ้งยับ 01

ซิมคอม จ่าเริง เซิ้งยับ 02

เรียกได้ว่าเบื้องหลังฉากนี้ มีแต่เสียงฮา เพราะทั้งลิฟท์และออย ก็เคยเป็นนักร้องเท้าไฟกันมาก่อน ทำให้แต่ละคนถึงขั้นขนท่าเต้นมาโชว์ สองน้าจำอวด น้านงค์ เชิญยิ้ม และ น้าพวง เชิญยิ้ม เริ่มที่ออย ขอโชว์เต้นด้วยการซอยขา เน้นความไว ผิดกับหนุ่มลิฟท์ ที่เน้นท่าเป๊ะ แต่ความไวสู้หนุ่มออยไม่ได้ ทำเอาในเรื่อง จ่ามิตรเสียหน้า วิ่งหนีออกไปด้วยความแค้น... ส่วนนางเอกน้องใหม่ น้องฝ้าย – บุญสิตา อินทาปัจ พอได้เข้าฉากกับสองหนุ่มลิฟท์ ออย แอบดูเกร็งและประหม่าไม่น้อย แถมยังเป็นฉากแรกๆที่ต้องเข้ากับนักแสดงมากฝีมือหลากหลายคนด้วย แต่ฝ้ายไม่ถอย ขอพกความสวยใสน่ารักเล่นเข้าข่มความตลกของลิฟท์ และออย.... ห้ามพลาดติดตามชมฉากแรกของซิทคอม “จ่าเริง เซิ้งยับ” เริ่มออกอากาศวันแรก วันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2559 นี้ เวลา 11.00 – 12.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23

undefined ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ