เรื่องย่อละคร U-Prince Series

เรื่องย่อละคร U-Prince Series

U-Prince Series
ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00-21.15 น.
ทางช่อง GMM25 เริ่มตอนแรก 8 พ.ค.2559 นี้
รวบรวมคลิปจาก Youtube : GMM TV

นักแสดง

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร

Print

“สิบทิศ” หรือ “ผู้ชนะสิบทิศ” (พุฒ พุฒิชัย) หนุ่มเจ้าชู้ ชอบสังสรรค์ นักปาร์ตี้ตัวยง เดือนคณะเกษตรศาสตร์ IUCA มหาวิทยาลัยอินเตอร์ ทายาทคนเดียวของไร่วิมานดินที่สาวๆ หลายคนหมายปอง เกิดถูกใจ “พริกแกง” หรือ “DJ PK” (เอสเธอร์) สาวฮอตคณะนิเทศศาสตร์ ที่ดันไม่หลงเสน่ห์ของสิบทิศ แถมยังเกลียดขี้หน้าตั้งแต่แรกเจอ เพราะ “สิบทิศ” จำเธอไม่ได้

ครอบครัวของ “สิบทิศ” และ “พริกแกง” สนิทกันมาก โดยช่วงปิดเทอม “พ่อพริกแกง” (ปั๋ง ประกาศิต) จึงให้ “พริกแกง” ไปฝึกงานที่วิมานดินกับ “สิบทิศ” ทั้งสองได้กลับไปวิมานดินทำให้ความทรงจำที่ทั้งสองมีด้วยกันตอนเด็กกลับมา ความสัมพันธ์ทั้งสองกำลังจะดีขึ้น แต่ “สิบทิศ” ดันมีแฟนอยู่แล้วนั่นคือ “พิตต้า” (ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร) สาวสวยสุดฮอตที่ตามมาคอยกันซีนระหว่าง “สิบทิศ” และ “พริกแกง” และนั่นก็เป็นช่วงที่ “คีย์” (บ้าน ฆนัท) หนุ่มแสนดีรุ่นน้องของ “สิบทิศ” เข้าทำคะแนนกับ “พริกแกง” เช่นกัน “สิบทิศ” พิสูจน์ให้ “พริกแกง” เห็นว่าเขารัก “พริกแกง” จริงๆ “พริกแกง” จึงใจอ่อนและยอมคบกับ “สิบทิศ” แต่พอเวลาผ่านไป “สิบทิศ” กลับไม่หยุดนิสัยเจ้าชู้แบบเดิม ทำให้เค้ากำลังจะเสีย “พริกแกง” ไป “สิบทิศ” จะต้องพิสูจน์อีกครั้งว่าเขารัก “พริกแกง” มาก พอที่จะเปลี่ยนแปลงตนเองได้หรือไม่ ต้องมาลุ้นไปพร้อมกัน

ติดตามชมอภิมหาโปรเจค “U-Prince Series” ตอนแรก “สิบทิศ” เริ่ม 22 พ.ค.นี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM25 และชมย้อนหลัง เวลา 22.00 น. ทาง LINE TV และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG : Uprinceseriesofficial หรือ www.gmm-tv.com และ Facebook & IG & Youtube & twitter : gmmtv

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ