เรื่องย่อละคร I See You พยาบาลพิเศษ..เคสพิศวง

เรื่องย่อละคร I See You พยาบาลพิเศษ..เคสพิศวง

I See You พยาบาลพิเศษ..เคสพิศวง
ออกอากาศทุกวันเสาร์ 22.30 น.
ทางช่อง GMM25 เริ่ม 7 พฤษภาคมนี้

นักแสดง

อารักษ์ อมรศุภศิริ (เป้)

อารักษ์ อมรศุภศิริ (เป้)

ธนภพ ลีรัตนขจร (ต่อ)

ธนภพ ลีรัตนขจร (ต่อ)

ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช (แพต)

ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช (แพต)

วิรพร จิรเวชสุนทรกุล (มายด์)

วิรพร จิรเวชสุนทรกุล (มายด์)

เขมิศรา พลเดช (เบลล์)

เขมิศรา พลเดช (เบลล์)

ตัวอย่างละคร

Thumb2

​“เป็นพยาบาลเห็นคนป่วยเป็นเรื่องปกติ เห็นคนตายก็ปกติ

แต่พยาบาลเห็นวิญญาณ...ไม่ปกติ!!!”

เรื่องราวของ ไพริน (แพต ชญานิษฐ์) พยาบาลสาวที่เข้ามาทำงานในโรงพยาบาล “กรุณารักษ์” เธอมีความสามารถพิเศษที่ไม่มีใครรู้นั่นคือ เธอมองเห็นวิญญาณได้!!! ไพรินพยายามปกปิดเรื่องมองเห็นวิญญาณ เพราะกลัวว่าจะถูกมองว่าผิดปกติ แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังถูกมองว่าเป็นคนแปลก จนเพื่อน ๆ พยาบาลพากันตีตัวออกห่าง จะมีก็แต่ นิว (มายด์ วิรพร) เพื่อนพยาบาลรุ่นราวคราวเดียวกันที่คอยเป็นที่พึ่งให้ไพรินได้บ้าง

ที่โรงพยาบาลแห่งนี้ ไพรินก็ได้พบกับ ชบา (เบลล์ เขมิศรา) ผีวัยรุ่นสาวที่สิงอยู่โรงพยาบาลแห่งนี้มาเป็นเวลานาน โดยชบามักจะมาวุ่นวายกับไพรินให้เธอต้องปวดหัวอยู่บ่อยๆ ยังดีที่ไพรินมี หมอเม่น (ต่อ ธนภพ) หมอหนุ่มไฟแรงคอยมาเป็นเพื่อนและเป็นที่ปรึกษาให้กับไพรินยามมีเรื่องไม่สบายใจ และก็คอยกวนประสาทไม่ให้ต้องเหงาเกินไปอีกด้วย แต่แล้วกลับเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ หมอเอ็ม (เป้ อารักษ์) หมอหนุ่มผู้เย็นชา กวนประสาท แถมยังขวางโลก สงสัยว่าไพรินจะสามารถติดต่อกับวิญญาณได้ จนเธอต้องคอยหลบหน้าและเลี่ยงที่จะพบกับหมอเอ็มอยู่เสมอ

แล้วความลับของไพรินจะถูกเปิดเผยหรือไม่ และวิญญาณที่เธอเห็นจะนำปัญหาอะไรมาให้เธอบ้าง ติดตามได้ใน “I See You พยาบาลพิเศษ..เคสพิศวง” ทุกวันเสาร์ เวลา 4 ทุ่มครึ่ง ทางช่อง GMM25 เริ่ม 7 พฤษภาคมนี้

 

undefined ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ