เรื่องย่อละคร บางรักซอย 9/1

เรื่องย่อละคร บางรักซอย 9/1

บางรักซอย 9/1
ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 20.00 น.
ทางช่องวัน31 เริ่มตอนแรกอังคารที่ 4 ต.ค.นี้

นักแสดง

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร

thumb2

 

ถ้าคุณยังจำซิทคอมโรแมนติกอารมณ์ดีเจ้าของวลี “ถึงน้ำจะเน่าก็ยังเห็นเงาจันทร์” กันได้
นี่คือเรื่องราวภาคต่อที่จะทำให้คุณหายคิดถึงพวกเขา!!

 

บางรักซอย 9/1 คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากที่ความรักของ “ชัดเจน” (แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง) กับ “แป้งร่ำ” (อ้อม-พิยดา อัครเศรณี) ลงเอยด้วยการแต่งงาน และมีพยานรักถึง 2 คน ได้แก่ “ชัดแจ้ง” (ตงตง-กฤษกร กนกธร) เด็กหนุ่มวัย 16 สุดป๊อบประจำโรงเรียน ที่ถอดดีเอ็นเอความกวนกะล่อนจากชัดเจนมาแบบเต็มๆ และ “แป้งหอม” (อ๊ะอาย-กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ) เด็กสาววัย 13 ตัวป่วนสุดเนิร์ด ที่ถอดความเฮี้ยบเจ้าระเบียบมาจากแป้งแบบเป๊ะๆ เช่นกัน

 

จากคู่รักมุกเสี่ยว ต้องผันตัวมาเป็นพ่อแม่คอยปราบความเฮี้ยวของลูกๆ ชัดเจนกับแป้งจึงต้องคอยช่วยกันแก้ปัญหาต่างๆ นานา ทั้งเรื่องลูก เรื่องงาน ที่พากันบานปลายกลายเป็นปัญหาระดับชาติ ในขณะที่ชัดแจ้งและแป้งหอมก็ต้องผจญกับปัญหาหัวใจวัยสะรุ่น เมื่อบ้านเช่าที่ชัดเจนเคยอยู่ มีผู้เช่าใหม่คือ 2 พี่น้องสุดแสบ “เอิร์ธ” (นน-ชานน สันตินธรกุล) กับ “ไอซ์” (พลอย-ภัชธร ธนวัฒน์) ผู้ที่ทำให้หัวใจของชัดแจ้งและแป้งหอมเต้นแรงเป็นครั้งแรก

 

...และนี่คือปฐมบทใหม่ของซิทคอมสุดคลาสสิค โรแมนติกคอมมาดี้ที่สุดในยุค 4G กับเรื่องราวการแอบรักคนข้างบ้านที่ยังคงมีอยู่ทุกยุคทุกสมัย...พบกับพวกเราได้ใน “บางรักซอย 9/1” เริ่มตอนแรกอังคารที่ 4 ต.ค.นี้ 2 ทุ่มตรง ทางช่องวัน31

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ