เรื่องย่อละคร บาปรัก ทะเลฝัน

เรื่องย่อละคร บาปรัก ทะเลฝัน

บาปรัก ทะเลฝัน
ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์  เวลา 19.15 – 20.15 น.
ทางช่อง 28 เริ่ม 23 มกราคม นี้

นักแสดง

ดรีม ณฐณพ

ดรีม ณฐณพ

มิว  ลักษณานารา

มิว ลักษณานารา

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร

 อุมากร หรือ อุ๋ม (รับบทโดย มิว ลักษณารา) กำพร้าแม่ตั้งแต่เด็ก ทำให้ อรรถ (รับบทโดย แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร) พ่อของเธอพาเธอมาอยู่กับ บังอร (รับบทโดย ต้อม รชนีกร) แม่เลี้ยง และ อรดี (รับบทโดย มิ้น ภรภัทรา) ลูกสาวของบังอร อุมากรถูกทารุณทั้งร่างกายและจิตใจจากแม่เลี้ยงและพี่สาว อุมากรมี ป้ากัณหา (รับบทโดย กิ๊ก มยุริญ) แต่ป้ากัณหาเกลียดอรรถจึงไม่สนใจใยดีหลาน กัณหามีลูกชายคือ เกียรติกล้า (รับบทโดย คริน สาครินทร์) มีอาชีพเป็นช่างภาพโฆษณาและแฟชั่น ยังดีที่เธอมี หนูแต๋น (รับบทโดย แพน พรรณปพร) เพื่อนรักข้างบ้านที่เข้าใจเธอ เมื่ออุมากร อายุครบ 18 ปี และเรียนจบบังอรวางแผนจะขายเธอให้กับเสี่ยเพื่อกำจัดเธอและหาเงินมาใช้หนี้พนัน หนูแต๋นชวนอุมากรหนีออกจากบ้าน และไปอาศัยอยู่กับ ป้าระเบียบ (รับบทโดย โย ทัศน์วรรณ) แม่บ้านใหญ่ประจำรีสอร์ทหรูที่ต่างจังหวัด อุมากรและหนูแต๋นไปสมัครงานที่รีสอร์ทนี้ อุมากรได้พบกับ ศาสตรา (รับบทโดย ดรีม ณฐณพ) เจ้าของรีสอร์ท แต่เธอไม่รู้ว่าเขาเป็นเจ้าของรีสอร์ท ทั้งคู่ต่างก็หลงรักกันในทันที แต่ต้องสงวนท่าทีไว้ เพราะศาสตราเองก็มีคู่หมั้นอยู่แล้วคือ ธีรนันท์ (รับบทโดย มิเชล เบอร์แมน) อีกอย่างอุมากรก็ยังเด็ก แถมเป็นคนงานในรีสอร์ท ศาสตราเองก็เคยบอกว่า จะเป็นสมภารที่ไม่กินไก่วัด แต่หลังจากที่ได้เจออุมากร เขาก็ได้หลงรักอุมากร ศาสตรามีอดีตที่ขมขื่นเรื่องแม่ของเขา เพราะแม่มีชู้ทำให้พ่อต้องตรอมใจตาย ศาสตราไม่เชื่อในความรักมีเพียงธีรนันท์เท่านั้นที่เขาไว้ใจ

เกียรติกล้าได้พบกับธีรนันท์และตกหลุมรักเธอ แม้จะรู้ว่าเธอมีคนรักอยู่แล้วก็ตาม อุมากรเองก็มี วัลลภ (รับบทโดย เฟิร์ส ภาราดา) มาชอบพอ ศาสตราว้าวุ่นใจไม่อยากปล่อยอุมากรไป แต่เมื่อศาสตรารู้ว่าอุมากรเป็นลูกสาวของชายชู้ของแม่จากระเบียบ เลยจะแก้แค้นด้วยการขอเธอแต่งงาน แต่เมื่อได้ใกล้ชิดเธอ เขาก็ยิ่งหลงรักในความดีของเธอ แต่ยังพยายามที่จะแก้แค้นให้ไก้ ในที่สุดอุมากรก็รู้ว่าสิ่งที่ศาสตราทำนั้นเป็นเพียงการแก้แค้นพ่อของเธอ

ศาสตราพาอุมากรไปฮันนีมูนหลังแต่งงานอย่างลับๆ เพื่อเอาใจ แต่อุมากรเลือกที่จะกลับไปหาป้ากัณหา เกียรติกล้าไม่ชอบหน้าศาสตราจึงแกล้งหวานใส่อุมากรจนทำให้ศาสตราหึงหวง

ในคืนหนึ่งอุมากรและศาสตราทะเลาะกันรุนแรง เธอวิ่งเตลิดไปและติดเกาะท่ามกลางพายุแต่ศาสตราไปช่วยไว้ทัน เธอป่วยหนักศาสตราดูแลอย่างเต็มที่ ธีรนันท์รู้ข่าวจึงตามไปพิสูจน์ด้วยตัวเองและมาช่วยพยาบาลอุมากร ความดีของธีรนันท์ทำให้อุมากรอยากลบล้างความผิดแทนพ่อ จึงขอหย่าและหายไปจากชีวิตศาสตรา ศาสตราอกหักและไม่สนใจงานแต่งที่ธีรนันท์จัด อุมากรไปอาศัยอยู่กับระเบียบ แต่อรดีก็ตามไปราวีเธอและถึงกับจะฆ่าเธอ อุมากรไม่ตายแต่เจ็บหนัก ระเบียบบอกให้กัณหารู้และมารับตัวไปรักษา อุมากรเหมือนคนไม่มีชีวิตจิตใจและคิดค่าตัวตายเพราะเสียใจ เกียรติกล้าไปหาศาสตราและได้เจอธีรนันท์ เขากล่าวโทษธีรนันท์ที่พรากสามีภรรยา ศาสตราเฝ้าอุมากรอย่างใกล้ชิด ในที่สุดธีรนันท์ก็ขอไปจากศาสตรา เพราะรู้แล้วว่าศาสตรารักอุมากร

เรื่องราวของอุมากรและศาสตราจะเป็นอย่างไรต่อไป เขาและเธอจะได้กลับมาใช้ชีวิตร่วมกันอีกหรือไม่ติดตามชม ละครเรื่อง “บาปรัก ทะเลฝัน” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์  เวลา 19.15 – 20.15 น. ทางช่อง 28 เริ่ม 23 มกราคม ศกนี้

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
undefined undefined undefined undefined
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ