เรื่องย่อละคร ภารกิจรัก ตอน ราชนาวีที่รัก

เรื่องย่อละคร ภารกิจรัก ตอน ราชนาวีที่รัก

เรื่องย่อ ภารกิจรัก ตอน ราชนาวีที่รัก
ทุกวันศุกร์ เวลา 20:05 น. และทุกวัน เสาร์–อาทิตย์ เวลา 20:15 น.
ทางช่อง 7 HD กด 35   เริ่มตอนแรก 19 สิงหาคมนี้

นักแสดง
อรรคพันธ์ นะมาตร์ (อ๋อม)

อรรคพันธ์ นะมาตร์ (อ๋อม)

แซมมี่ เคาวเวลล์

แซมมี่ เคาวเวลล์

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร

เรื่องย่อ ภารกิจรัก ตอน ราชนาวีที่รัก

 

แฟนๆ ช่อง 7 สี เตรียมรับความสุขครบรสกันต่อกับ ซีรีส์ ภารกิจรัก ซีรีส์โรแมนติก แอกชั่น ที่สอดแทรกแนวคิด ความรัก มิตรภาพ และ การเสียสละเพื่อประเทศชาติ เรื่อง ราชนาวีทีรัก ที่จัดให้ชมกันอย่างต่อเนื่องซึ่งเรื่องนี้เป็นการโคจรมาพบกันอีกครั้งของ อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ และ แซมมี่ เคาวเวลล์ หลังจากพบกันในละครเรื่อง บันไดดอกรักเมื่อปี 2554  ซึ่งในครั้งนี้ อ๋อม สวมบทบาทเป็น ต้นกล้า-เรือเอกจิรวัติ สุกปลั่ง นายทหารเรือหนุ่มเจ้าเสน่ห์แต่ทุ่มเททั้งชีวิตเพื่อหน้าที่ และได้มาพบกับ แซมมี่ ในบทบาทของ แพรว-แพรวพรรณนักเขียนนวนิยายสาว ผู้ผันตัวมาเป็นนักข่าวฝึกหัด ที่ต่างมีอุดมการณ์เดียวกัน ร่วมด้วย กรรณาภรณ์ พวงทองวศิน อัศวนฤนาทกัญญา รัตนเพชร์พิชยดนย์ พึ่งพันธ์ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัฒน์ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง


บทประพันธ์ของ เฟื่องนคร  บทโทรทัศน์โดย ลูกทะเล ผลงานการกำกับของผู้กำกับละครชื่อดังอย่าง ไฟรักเกมร้อน และทะเลไฟ  ชัชวาล ศาสวัตกลูน

เรื่องราวของทหารเรือหนุ่มผู้ยึดมั่นในอุดมการณ์ที่ได้โคจรมาพบกับคนที่เขาเคยแอบรักซึ่งเป็นนักเขียนสาวที่กำลังจะผันตัวเป็นนักข่าว ระหว่างที่ปฏิบัติภารกิจปราบขบวนการค้ามนุษย์ เธอได้ตามไปทำข่าวเปิดโปงเครือข่ายองค์กรร้ายระดับชาติซึ่งเกี่ยวโยงกับสิ่งผิดกฎหมายมากมาย ความใกล้ชิดค่อยๆ ก่อตัวเป็นความผูกพันแต่เขากลับถูกกีดกันจากครอบครัวของเธอ ภารกิจอันตรายจึงดำเนินไปพร้อมกับภารกิจหัวใจที่ยากจะลงตัว มาลุ้นและให้กำลังใจภารกิจเพื่อชาติและเพื่อความรักของพวกเขาได้ใน วันเสาร์ที่ 19 ส.ค.นี้ เวลา 20.15 น. เสนอให้ชมเป็นตอนแรก ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ HD

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

 

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ