เรื่องย่อละคร บางกอกนฤมิต

เรื่องย่อละคร บางกอกนฤมิต

เรื่องย่อ บางกอกนฤมิต
ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา  20.10น.
ทาง ช่องวัน31   เริ่มตอนแรก 2  กรกฎาคมนี้

นักแสดง
เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ 

เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ 

ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก

ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก

วิว-วรรณรท  สนธิไชย

วิว-วรรณรท  สนธิไชย

เพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม

เพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร

เรื่องย่อ บางกอกนฤมิต

 

 

ตำนานแห่งละครร้องและความอาฆาตแค้น  กำลังจะถูกปลุกขึ้นมาอีกครั้ง  จาก  การันต์ ชายหนุ่มผู้เปี่ยมไปด้วยอุดมการณ์  ที่ตั้งใจจะเนรมิตโรงละคร  บางกอกนฤมิต” ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง  โดยหารู้ไม่ว่า  นี่คือหายนะที่กำลังเดินทางมาถึงตัวเขา  และผู้ที่เกี่ยวข้องโดยไม่รู้ตัว...

 

 

ช่องวัน31  พร้อมส่งละครฟอร์มยักษ์  บางกอกนฤมิต  นวนิยายลึกลับระทึกขวัญ  จากปลายปากกาของคุณหมอ  พงศกร  ที่บอกเล่าเรื่องราวความหลอนของโรงละคร บางกอกนฤมิต  เมื่อครั้งถูกไฟเผาวอดมากว่า  70  ปี  ทำให้ผู้คนล้มตายจำนวนมาก  โดยที่ไม่มีใครล่วงรู้เลยว่า..สาเหตุที่แท้จริง  ไฟที่ไหม้เผาไหม้โรงละครแห่งนี้  มิใช่เป็นเพียงไฟธรรมดา  แต่มันคือไฟแค้นของ  มาลัยวรรณ อดีตนางเอกของคณะละครบางกอกนฤมิตนั่นเอง

 

 

โดยถ่ายทอดเรื่องราวผ่านฝีมือผู้กำกับคนเก่ง  สถาพร  นาควิไลโรจน์ ที่ขนทัพนักแสดงแถวหน้ามาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความหลอนร่วมกัน  พร้อมกับนางเอกสาวสวย  ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก  ที่มาร่วมงานกับช่องวันเป็นครั้งแรก  ประกบ  2  พระนางสุดฮอต  เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ  และ  วิว-วรรณรท  สนธิไชย  ร่วมด้วย  เพลง-ชนม์ทิดา, ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, เฟรช-อริศรา, แอ๊ด-โฉมฉาย,โย-ทัศน์วรรณ,โบ-เบญจศิริ, ครูมืด-ประสาท, วิยะดา  อุมารินทร์, อ๊อฟ-ศุภนัฐ, เจนนี่-รติพันธ์,ปิยะดา เพ็ญจินดา, น้ำทิพย์  เสียมทอง, อ้วน รีเทิร์น, บั๊บเบิ้ล-กรกฏ ฯลฯ

 

 

ตามชมเรื่องราวความรักและความอาฆาตแค้นข้ามภพชาติได้ใน  บางกอกนฤมิต  ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี  เริ่มออกอากาศตอนแรกจันทร์ที่  2  กรกฎาคมนี้ เวลา  20.10น. ช่องวัน31    

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ