เรื่องย่อละคร บาปรัก

เรื่องย่อละคร บาปรัก

เรื่องย่อ บาปรัก
ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร  เวลา 21.20
ทางช่องวัน 31 เริ่มออกอากาศตอนแรก  3  กันยายนนี้

นักแสดง
กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง

กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง

ฌอห์ณ จินดาโชติ

ฌอห์ณ จินดาโชติ

วิลลี่  แมคอินทอช

วิลลี่ แมคอินทอช

ตัวอย่างละคร

 
เรื่องย่อละคร

เรื่องย่อ บาปรัก

 

 

ล่าสุดช่องวัน 31  ได้นำละคร  บาปรัก  กลับมาอีกครั้ง โดยได้นางเอกเจ้าบทบาทตลอดกาลอย่าง   กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง  มาร่วมงานกับทางช่องวัน 31  เป็นครั้งแรก  ซึ่งเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญ  ที่หนักที่สุดในชีวิตการเป็นนักแสดงของเธอ และได้มาประชันฝีมือกับพระเอกสุดฮอต ฌอห์ณ จินดาโชติ  และ วิลลี่  แมคอินทอช  พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือ  อาทิ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน  ณ อยุธยา ,ดวงตา ตุงคะมณี ,พิตต้า ณ พัทลุง ,เฟรช-อริศรา  ,ออแกน-ราศี  ,กล้วย-ปรารถนา ,  อาร์-อาณัตพล  ,รัญญา  ศิริยานนท์ ,มาตัง-ระดับดาว ,เปมี่-เปรมินทร์ ฯลฯ  การันตีความดราม่า  สุดเข้มข้นโดย  ปลา-พีรพล  เธียรเจริญ  ผู้กำกับฝีมือดี   ที่จะมาโชว์ผลงานกำกับ  ให้ทางช่องวัน 31

 

 

 

บาปรัก  เป็นละครดราม่าสะท้อนปัญหาสังคมและครอบครัว   ที่ถ่ายทอดผ่านเรื่องราว    ของกิรนันท์ (กบ-สุวนันท์)  ผู้ถูกเลอยศ (วิลลี่ แมคอินทอช) สามีอันเป็นที่รักนอกใจ จนครอบครัวต้องพังลง  เธอจึงลุกขึ้นฟ้องร้องทวงสิทธิ์คืน จึงเป็นจุดเริ่มต้นของความรัก ความแค้น  การห้ำหั่น  ที่ต้องฟาดฟันกันด้วยกฏหมาย   จนวันหนึ่งเมื่อเธอได้มาพบตะวัน (ฌอห์ณ จินดาโชติ) เค้าจึงกลายเป็นหมากตัวสำคัญในเกมนี้!!

 

ปมเรื่องราวความรัก   ความแค้น  และ การทวงคืนอิสรภาพ

สุดท้าย...บทสรุปจะลงเอยอย่างไร?


 

ติดตามชมละคร บาปรัก ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์-อังคาร  เวลา 21.20 น.      เริ่มออกอากาศตอนแรก  วันอังคารที่ 3  กันยายน 61  ทางช่องวัน 31

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ