เรื่องย่อละคร สารวัตรใหญ่ ช่อง 7HD

เรื่องย่อละคร สารวัตรใหญ่ ช่อง 7HD

เรื่องย่อละคร  สารวัตรใหญ่ ช่อง 7HD
ทุกวันศุกร์ เวลา  20.05 น.  เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น.
ดูทีวีช่อง 7HD เริ่มตอนแรก อาทิตย์ที่ 13 มกราคมนี้

นักแสดง
เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์

เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์

เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช

เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร

เรื่องย่อ  สารวัตรใหญ่

 

 

( ดูละครเต็มอิ่มแบบนันสต๊อป ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ - 31 ม.ค. 62 คลิกเลย bit.ly/2Mn3hWr)

 

 

พันตำรวจตรีใหญ่  เวโรจน์ (กันตพงศ์ บำรุงรักษ์) ปฏิบัติงานในตำแหน่งหัวหน้ากองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนอย่างกล้าหาญ และได้รับการโยกย้ายให้ไปเป็นสารวัตรที่สถานีตำรวจ อ.พระลาน  จ.กำแพงเพชร เพื่อเป็นรางวัลตอบแทนในคุณความดี ก่อนรับตำแหน่งใหญ่อาศัยรถประจำทางมาที่ อ.พระลาน เพื่อดูลาดเลา แต่รถโดยสารถูกปล้น ใหญ่เห็นถึงความบกพร่องในการทำงานของสถานีตำรวจแห่งนี้ และเมื่อใหญ่แสดงตัวว่าเป็นสารวัตรคนใหม่ เขากลับพบว่าผู้บังคับบัญชา แสดงความไม่เป็นมิตร พร้อมขู่ว่าใหญ่จะต้องถูกกดดันอย่างที่สุดตราบใดที่ยังทำงานที่นี่

 

 

ใหญ่พา คำแพง (ทัศนียา การสมนุช) ผู้เป็นภรรยา เดินทางมาเริ่มงานซื่อตรง ใหญ่ปรับระบบเปลี่ยนความคิดตำรวจไม่ให้กดขี่ประชาชน ส่วนคำแพงทำหน้าที่หลังบ้านช่วยดูแลความเป็นอยู่ไม่ให้ครอบครัวตำรวจต้องเดือดร้อน ใหญ่ปฏิเสธสิ่งที่ไม่ถูกต้อง เช่นเดียวกับคำแพงที่ปฏิเสธการเข้าร่วมสมาคมแม่บ้านฯ ซึ่งไม่ได้ทำงานเป็นชิ้นเป็นอัน เธอพอใจทำหน้าที่แม่บ้าน และดูแลทุกข์สุขของลูกเมียตำรวจใต้บังคับบัญชามากกว่า

 

 

พิทยาธร (วาทิต โสภา) นายร้อยตำรวจหนุ่มเพิ่งจบจากโรงเรียนนายร้อยฯ ไม่คิดมาก่อนว่าจะได้พบกับตำรวจต้นแบบอย่างใหญ่ ขณะเดียวกันพิทยาธรก็แอบหลงรักคำแพง พิทยาธรหนีจากความทรมานที่แอบรักคนมีเจ้าของ หันหน้าเข้าวัด แต่กลับทำให้แม่ชีสาวชื่อ มัทนี (อิงฟ้า เกตุคำ) หลงรักถึงกับยอมสึกออกมา พิทยาธรโดนคนร้ายลอบยิงขณะช่วยเหลือมัทนี ระหว่างรักษาตัว พิทยาธรเพ้อชื่อของคำแพง ใหญ่ได้ยินก็รู้สึกสงสัย และแอบไม่สบอารมณ์  ใหญ่เข้าปราบปรามจับกุมคนร้ายที่ปล้นรถประจำทาง แม้จะจับตัวคนร้ายได้ แต่ใหญ่ก็โดนแทงบาดเจ็บ ขณะรักษาตัวใหญ่โดนกลั่นแกล้งโยกย้ายออกไปจากอำเภอพระลาน และคดีต่างๆ โดนบิดเบือน  รวมถึงคดีที่พิทยาธรโดนยิงก็ถูกบิดเบือน กลายเป็นว่าพิทยาธรถูกยิงเพราะมีปัญหากับใหญ่ เนื่องจากพิทยาธรเป็นชู้กับคำแพง การถูกใส่ร้ายป้ายสี สร้างความสะเทือนใจให้กับคำแพง ขณะที่มัทนีดูแลรักษาหัวใจให้พิทยาธรจนทำให้พิทยาธร ตัดใจจาก
คำแพงได้ และหันมาหลงรักมัทนีแทน การที่ใหญ่โดนกลั่นแกล้ง ทำให้ชาวบ้านที่อำเภอพระลานรวมตัวกันเรียกร้องความเป็นธรรมให้ เจ้าพ่อของอำเภอพระลานร้อนตัว และหวาดระแวงกันเองจนชิงฆ่าตัวตาย และที่เหลือถูกดำเนินคดี กระแสสังคมเรียกร้องและปกป้องคนดี ทำให้ใหญ่ได้รับการโยกย้ายกลับมาดำรงตำแหน่งผู้กำกับการตำรวจภูธร จ.กำแพงเพชร และนี่ก็คือพลังของมวลชนที่ปกป้องคุ้มครองทำให้ความดีชนะความชั่วนั่นเอง

 

 

ติดตามชมละคร “สารวัตรใหญ่” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.05 น. เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35  เริ่มตอนแรกอาทิตย์ที่ 13 มกราคมนี้!
เรื่องย่อละคร  สารวัตรใหญ่ ช่อง 7HD

 


เรื่องย่อละคร  สารวัตรใหญ่ ช่อง 7HD

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ