เรื่องย่อละคร Ugly duckling รักนะเป็ดโง่

เรื่องย่อละคร Ugly duckling รักนะเป็ดโง่

Ugly duckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Don’t

ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 20.00 – 21.00 น.

ทางช่อง GMM25 เริ่มออกอากาศ 26 กรกฎาคม 2558 นี้

นักแสดง

พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)

พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)

วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ (มุก)

วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ (มุก)

ณฉัตร จันทพันธ์ (นิกกี้)

ณฉัตร จันทพันธ์ (นิกกี้)

ณัชชา จันทพันธ์ (เม้าส์)

ณัชชา จันทพันธ์ (เม้าส์)

นีร สุวรรณมาศ (นีร)

นีร สุวรรณมาศ (นีร)

ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ (วิคเตอร์)

ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ (วิคเตอร์)

จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ (เมฆ)

จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ (เมฆ)

วิรพร จิรเวชสุนทรกุล (มายด์)

วิรพร จิรเวชสุนทรกุล (มายด์)

ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)

ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)

ตัวอย่างละคร

Ugly Duckling Series รักนะเป็ดโง่ 

            “PERFECTMATCH”by may112 เมื่อศัลยกรรมทำพิษ “จูเนียร์” แสดงโดย “มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์” คุณหนูไฮโซสุดสวยถูกการร้อยไหมทำให้หน้าสวยสวยกลายเป็นหน้าสิว เหล่าเดอะแก๊งรวมถึงแฟนหนุ่มไฮโซพากันหลบหน้าพากันทิ้ง “จูเนียร์” ในเมื่อไม่มีอะไรจะเสีย “จูเนียร์” เลยตัดสินใจพาหัวใจอันบอบซ้ำไปเรียนต่อที่พิษณุโลกเงียบๆ กะว่ารักษาหายเมื่อไรค่อยกลับมาเฉิดฉายในสังคม และที่นั่นเธอได้พบกับพี่รหัสสุดฮอต “พี่เสือ” แสดงโดย “พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน” ที่คอยปกป้องเธอจากคนปากเสียที่เอาแต่ล้อว่านี่ผีหรือคน ตอนแรก “จูเนียร์” คิดว่าที่ “พี่เสือ” ช่วยเพราะสงสาร แต่พอพี่เขาเลิกกับแฟนเก่าเท่านั้น ท่าที “พี่เสือ” ก็แบบว่ายิ่งคิดยิ่งอยากกรี๊ด แล้วตกลง “พี่เสือ” ชอบ “จูเนียร์” จริงไหม หรือเป็นแค่เรื่องคิดไปเอง ทั้งหมดต้องติดตามชม

          “PITY GIRL” by มิลค์พลัส ผลจากการตกต้นไม้ทำให้ “อลิส โฮ” แสดงโดย “นีร สุวรรณมาศ” กลายเป็นสาวเอ๋อขี้ลืมที่เพื่อนๆ เอาแต่ล้อเลียนว่าความจำปลาทอง เธอต้องใช้ชีวิตอยู่กับการตื่นมาแล้วก็จำเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อวานไม่ได้ และสิ่งที่บ่งบอกกับทุกคนว่านี่คือ “อลิส โฮ” ก็คือเสียงร้องไห้โฮดังลั่น ทันทีที่รู้ว่าตัวเองความจำเสื่อม นี่ไงล่ะ ที่มาของนามสกุล คนเดียวที่ “อลิส” จำได้อย่างแม่นยำก็คือ “พี่ฟุยุ” แสดงโดย “นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์” ชายผู้เป็นฮีโร่ช่วยชีวิตเธอเมื่อครั้งที่ตกต้นไม้ แถมยังคอยตามช่วยเหลือเรื่อยมา จนบางที “อลิส” ก็แอบมโนไปว่าหรือ “พี่ฟุยุ” เขาจะ......บ้าจริง แต่แล้ววันหนึ่งเพื่อนใหม่หนุ่มหล่อนักเรียนแลกเปลี่ยน “แอสตัน” แสดงโดย “เม้าส์-ณัชชา จันทพันธ์” ก็เข้ามาในชีวิตพร้อมบอกว่า เขาจะช่วยเป็นโพสต์อิตคอยเตือนความจำให้เธอเอง แค่ขอให้เธอจำชื่อเขาได้ก็พอ จะดีเหรอแล้วทำไมต้องจำนายแอสตัน จำไปทำไม แล้วถ้าจำได้จะลืมพี่ฟุยุไปไหม โอ้ยย แย่แล้วอลิส

          “DON’T” by เจ้าปลาน้อย “แมวน้ำ” รับบทโดย “มายด์-วิรพร จิรเวชสุนทรกุล” เด็กผู้หญิงคนหนึ่งเอาปี๊บคลุมหัวและไม่ยอมออกไปพบเจอใคร เพราะเธอเคยถูกรักแรกปฏิเสธแบบไร้เยื่อใยด้วยคำว่าอัปลักษณ์ เธอเลยเลือกที่จะหนีจากสายตาคนอื่นด้วยการสวมปี๊บเอาไว้ซะเลย แล้วเรื่องวุ่นๆ ก็เกิดขึ้นเมื่อเธอถูกพ่อแม่บังคับให้ไปโรงเรียน ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมพ่อกับแม่ต้องคะยั้นคะยอให้ไปโรงเรียนด้วย ในเมื่อเรียนโฮมสคูลแบบเดิมก็ดีอยู่แล้ว แล้วเจ้าหัวปี๊บประหลาดก็ดันไปดึงดูดความสนใจของตัวร้ายสายโหดอย่างนายหมวยกันน็อก “มินตัน” รับบทโดย “วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์” และนายอันธพาลอันดับหนึ่งของโรงเรียน “เซโร่” แสดงโดย “เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์” ให้เข้ามาในวงจรชีวิตของ “แมวน้ำ” ซะอย่างนั้น แถมนายอันธพาลยังกล้าดีมาถอดหัวปี๊บออกจาก “แมวน้ำ” ซะด้วย แต่คิดแล้วก็แปลกใจนะ ว่าทำไมทั้งคู่ถึงต้องมาคอยป้วนเปี้ยนอยู่ในชีวิตเธอ ยิ่งคิดก็ยิ่งวุ่น แถมความลับบางอย่างก็กำลังจะเปิดเผย เป็นความลับชนิดที่ว่าได้ยินแล้วต้องช็อกด้วยล่ะ

          “BOY’S PARADISE” by แสตมป์เบอรี่ “มามิ” รับบทโดย “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” คุณหนูไฮโซวัยละอ่อนผู้ที่มีเพื่อนสาวข้างกายมาตลอดชีวิต จนคิดเข้าใจในตัวเองไปว่าเธอน่าจะชอบผู้หญิงด้วยกัน แต่แล้วเมื่อเธอตื่นขึ้นพบเพียงจดหมายบอกลาจากน้ำส้มเพื่อนซี้สุดเลิฟที่ทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า และทุกเนื้อที่ในบ้านถูกแทนที่เข้ามาด้วย 3 หนุ่มหน้าตาดี๊ดี เอ๊ย ธรรมด้าธรรมดา แต่ละคนก็ท่าทางแบบไม่อยากจะมองให้เสียสายตาเลย อย่าง “ซียู” แสดงโดย “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ก็แค่เซอร์ ก็แค่ขี่มอเตอร์ไซค์ ก็แค่ชอบมาเข้าใกล้ ก็แค่ชอบมาพูดจากวนประสาท อุ๊ยตายละ ทำไมจำได้เยอะขนาดนี้เนี่ย แล้วก็ “เรย์จิ” รับบทโดย “กันกัน-ณัฐวัฒน์” ซุปตาร์ขี้วีนที่มาพร้อมกับแฟนสาวขี้หึง เดี๋ยวนะพูดไม่เข้าใจรึไงว่าชอบผู้หญิงจะมาหึงหาเซเลอร์มูนอะไรเล่า ส่วนคนสุดท้าย “พี่แอลเจ” แสดงโดย “เจมส์ แมคแฟดเดน” เป็นลูกพี่ลูกน้องเห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆ พอมาอยู่ด้วยกันพี่เขาก็เลยดูแลแบบเต็มที่ แถมคอยช่วยกัน “มามิ” ออกจาก 2 หนุ่มนั่นอีก แต่คิดๆ ไปบางทีสายตา “พี่แอลเจ” ก็เหมือนไม่ได้มองแบบพี่น้อง ยิ่งนับวันที่ชายหนุ่มเหล่านี้มะรุมมะตุ้มกับชีวิต “มามิ” มากขึ้นเท่าไหร่ กราฟหัวใจของ “มามิ” ก็เต้นแรงขึ้นเท่านั้น เอ๊ะๆ นี่มันชักชุลมุนกันไปใหญ่แล้วนะเนี่ย 


undefined ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

   

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ

Back to Top