เรื่องย่อละคร เล่ห์รตี

เรื่องย่อละคร เล่ห์รตี

เล่ห์รตี

ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น.

ทางช่อง OneHD

นักแสดง

ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)

ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)

คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ (ยิปซี)

คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ (ยิปซี)

เจษฏ์พิพัฒ  ติละพรพัฒน์ (เจษ)

เจษฏ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ (เจษ)

พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ (พิม)

พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ (พิม)

จารุณี สุขสวัสดิ์ (เปิ้ล)

จารุณี สุขสวัสดิ์ (เปิ้ล)

พิชญา  เชาวลิต (ฟาง)

พิชญา เชาวลิต (ฟาง)

ตัวอย่างละคร

เล่ห์รตี

          ชีวิตที่สดใสของเคท สาวน้อยผู้มีจิตใจงามต้องมืดมนลง เมื่อพัทธพล พ่อของเธอตกเป็นหนี้แก่มาริสา มหาเศรษฐีแห่งตระกูลสุทธกานต์ ด้วยจำนวนเงินถึง 32 ล้านบาท!

            พัทธพลสืบทราบมาว่า สิ่งที่มาริสาต้องการมากที่สุดในขณะนี้คือทายาทสืบสกุลสุทธกานต์ พัทธพลจึงเสนอตัวเคทให้แก่เสกข์ ลูกชายคนเดียวของมาริสาโดยมีข้อตกลงคือ ถ้าเคทสามารถให้กำเนิดทายาทได้ หนี้ทั้งหมดเป็นอันลบล้างไป มาริสาตกลงรับข้อเสนอแม้ว่าเสกข์จะคัดค้านก็ตาม

            ส่วนเคทนั้นเสียใจมาก เพราะเธอมีคนรักอยู่แล้วคือศตายุ แต่ด้วยความกตัญญู เคทจึงจำใจยอมเดินเข้าสู่บ้านสุทธกานต์ เธอต้องถูกกลั่นแกล้งจากคนในบ้านต่างๆนานา โดยเฉพาะจากเสกข์ ผู้เข็ดขยาดเรื่องความรัก เพราะเขาเคยถูกอิษยาภรรยาเก่า(ภัคจิรา วรรณสุทธิ์) หลอกลวงมาก่อน ความสดใสร่าเริงของเคท ทำให้คนในบ้านสุทธกานต์ยอมรับ และชื่นชมในตัวเธอมากขึ้น ยกเว้นเสกข์เพียงคนเดียว ที่ไม่ว่าเคทจะพยายามทำอย่างไร เธอก็ไม่สามารถโน้มน้าวหัวใจอันเย็นชาของเขาให้หายเกลียดตัวเธอ และหายกลัวความรักได้

           สถานการณ์ของเคทเลวร้ายมากขึ้น เมื่ออิษยา กลับมารังควาน ส่วนศตายุก็ตามหาตัวเคทจนพบ และต้องการจะชิงตัวเธอกลับไป ทำให้เสกข์ไม่ไว้ใจเคทมากขึ้น เคทจะพิสูจน์ตัวเองอย่างไร ศักดิ์ศรีและคามดีที่เธอยึดมั่น จะช่วยให้เธอเอาชนะอุปสรรคและเล่ห์กลต่างๆเหล่านีได้หรือไม่ หาคำตอบได้ใน “เล่ห์รตี”


ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ

Back to Top