นายฮ้อยทมิฬ ตอน 19

บทละครโทรทัศน์
20 pages

โจร 2 พยักหน้ารับแล้วมองมาที่แสงโสมอย่างหื่นกระหาย 2 พี่น้องถึงกับชะงักอึ้ง ระหว่างนั้นเองเสียงร้องของทิดสุบินดังลั่นเข้ามา “บักห่าเอ้ย..บักหมาลอบกัด แน่จริงมาตัวๆกับกูสิเว้ย !!!

“เสียงนั่น..เสียงทิดสุบิน ?”

“หึๆๆๆ..แม่นแล้ว..พวกเจ้านั่นล่ะ พวกทัพควายหน้าโง่..ฮ่าๆๆๆ”

2 โจรหัวเราะชอบใจแล้วพากันเดินออกไปทิ้ง 2 พี่น้องมองหน้ากันอย่างตื่นกลัว

 

ที่บริเวณลานหน้ากระท่อม พวกทิดสุบินทั้งหมดถูกขังเอาไว้ในกรงไม้ไผ่ราวกับสัตว์ที่ถูกจับตัวมาได้ ทิดสุบินโวยวายโกรธแค้นที่พวกมันจับมาขัง อยากดวลตัวๆสู้กับพวกมันเพื่อจะได้หนีรอด

“กูฮู้ว่าซุมมึงได้ยินกู..แน่จริงก็มาปล่อยกูแล้วดวลกัน..มาโลด..กูบ่ย่านบักโจรขี้ขลาดตา ขาวอย่างซุมมึงดอก”

“บักห่าเอ้ย..แค่ถูกจับโตมานี่ก็ถ่าเวลาตายแล้ว เสือกไปท้ามันอีก..มึงบ้าไปแล้วบ่”

“ข้อยมั่นใจต่างหากตาเฒ่า..บักห่าซุมนี่มันโจรกระจอก มันถึงใช้วิธีลอบเล่นงานเฮา ให้ดวลโตๆกับข้อยล่ะก็..ข้อยผูเดียวเล่นงานมันได้เบิ่ดแน่”

ระหว่างนั้นพวกโจรโพกหน้าเข้ามาเปิดกรงไม้ไผ่แล้วกระชากตัวสุบินออกมา ส่วนคนอื่นๆ ถูกขู่ด้วยอาวุธสารพัด

“มึงท้าซุมกูดวลเบาะ ?”

“เออ !! ซุมมึงมันโจรกระจอก ฮู้บ่ว่าซุมกูเป็นไผ..นี่ล่ะทัพควายนายฮ้อยทมิฬ คั่นซุมมึงยังบ่ปล่อยซุมกูออกไป ได้เจ็บโตฮ้องขอชีวิตแน่”

“หึๆๆๆ...นายฮ้อยทมิฬ....ฮ่าๆๆๆๆ เฮ้ย...มันหาว่าเฮาเป็นโจรกระจอกว่ะ..สั่งสอนให้มันฮู้ ว่าเฮาเป็นไผจักหน่อยแน” หนึ่งในกลุ่มโจรโพกหน้าก้าวออกมาแล้วโยนมีดให้สุบินเพื่อเป็นการท้าทาย สุบินรีบคว้ามีดขึ้นมาแล้วย่ามใจพุ่ง เข้าฟาดฟันใส่อย่างไม่ยั้ง โจรโพกหน้าฉากหลบไปมาแล้วแกล้งทำเป็นยอมเสียท่าให้สุบินใช้สันมีดกระแทกหน้าจนล้ม

“กูเตือนมึงแล้วว่าอย่าหาเรื่องกับทัพควายนายฮ้อยทมิฬ” สุบินย่ามใจอย่างมากว่าสามารถจัดการพวกมันได้

เลยควงมีดโชว์แล้วพุ่งเข้าไปแทงโจรโพกหน้าอย่างมั่นใจสุดๆ แคร๊ง !!! เสียงมีดกระทบกับผิวหนังของโจรโพกหน้าเหมือนเหล็กกระทบกันมากกว่าจะเป็นมีดเสียบผิวคน สุบินชะงักอึ้ง...งุนงง ??? เฒ๋าอ่ำ จันทาและคนอื่นๆที่ถูกขังอยู่และลุ้นเชียร์การสู้ตลอดก็พากันอึ้งงงๆ สุบินถอนมีดออกมาแล้วคิ้วขมวดงงเป็นไก่ตาแตก เลยลองแทงอีกที แต่ก็เหมือนเดิมคมมีดไม่ระคายผิวโจรโพกหน้าแม้แต่น้อย เฒ่าอ่ำเห็นชัดเจนขนาดนั้นเลยนึกออกว่าเกิดอะไรขึ้นเลยรีบร้องเตือน “ซวยคักแล้วบักสุบิน...ซุมมันเป็นโจรเหล็กไหล !!!”

“โจรเหล็กไหล ?” จังหวะที่สุบินกำลังอึ้งงง โจรโพกหน้าก็ซัดด้วยหมัดเข้าหน้าอย่างแรงจนสุบินล้มลง

จากนั้นมันเริ่มเข้าไปอัดสุบิน อย่างต่อเนื่องไม่ยั้งจนเละเทะน่าเวทนาต่อหน้าต่อตาพวกเฒ่าอ่ำ

--- จบตอนmuj 19 ---

20 pages

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ