เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

10 พ่อหม้ายสายหล่อ แต่งก็ดัง รักพังก็ดราม่าเยอะ! (มีคลิป)

10 พ่อหม้ายสายหล่อ แต่งก็ดัง รักพังก็ดราม่าเยอะ! (มีคลิป)
waterbee
29 มกราคม 2562 ( 18:37 )
11.1K

ท่ามกลางกระแสดราม่า พ่อหม้ายเนื้อหอม อย่าง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” โลกโซเชียลมีดราม่ามากมายยังไม่จบสิ้น แต่ใช่ว่าจะมีเพียงสงกรานต์เท่านั้น ที่เป็นพ่อหม้ายสายแซ่บ ยังมีพ่อหม้ายหนุ่มในวงการบันเทิงอีกหลายคน ที่อดีตเคยรักพัง เรียกว่ารักก็ดัง เลิกก็ดัง ดราม่าสะท้านเมือง ก็มีหลายคนเช่นกัน วันนี้ TrueID รวมมาให้ดูกันว่าพ่อหม้ายเนื้อหอมที่ฝ่ากระแสดราม่านั้นมีใครกันบ้าง

1. “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ซีอีโอโบนันซ่าเขาใหญ่ พ่อหม้ายเนื้อหอม ที่อยู่ในความสนใจของสังคมจำนวนมากในตอนนี้ หลังเลิกรากับ “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” แล้วเปิดใจคบหากับนางเอกสาวห้าวอย่าง “แมท ภีรนีย์ คงไทย” ท่ามกลางกระแสดราม่าตั้งแต่เปิดตัว ภาพแอบถ่ายนั่งตัก การให้สัมภาษณ์ เรตติ้งละคร จนแมทต้องออกมายกมือไหว้ขอโทษในความห้าวเป้งแต่ก็ยังไม่อาจลดกระแสดราม่าใดๆได้เลยในตอนนี้

 

สงกรานต์ เตชะณรงค์

แอฟ ปีใหม่

 

สงกรานต์ แมท

 

2. “ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช” พ่อหม้ายสายหล่อที่ต้องบอกว่าฮอตมาตั้งแต่ไหนแต่ไร เรียกว่าเคลียร์ข่าวกันไม่ไหว ฟลุค เลิกรากับ “โบว์ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์” และมีทายาทด้วยกัน 1 คน คือ น้องอชิ ในอดีตคบหาสาวในวงการบันเทิงมาหลายคน แต่ปัจจุบัน ฟลุคคบหาดูใจกับ “นาตาลี เจียรวนนท์” ซึ่งกว่าจะลงเอย คาสโนว่าก็เจอข่าวเจ้าชู้ของบรรดาสาวๆ จำนวนมาก จนได้ฉายา “คาสโนว่าฆ่าไม่ตาย” มาครองจากนักข่าว แต่ตอนนี้สิ้นลายแล้ว แถมยังเป็นครอบครัวสุขสันต์แล้วจ้า

 

ฟลุค นาตาลี

 

โบว์ ชญาดา น้องอชิ

 

3. “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” พ่อหม้ายโกอินเตอร์ ซึ่งปัจจุบัน ไมค์มีลูกชายแล้วอย่าง “น้องแม็กซ์เวลล์” ซึ่งเกิดจาก “ซาร่า คาซิงกินี” นางแบบหน้าสวย ที่กว่าจะมีวันนี้ก็ต้องแถลงข่าวกันหลายรอบถึงเรื่องของการเลี้ยงดู แม้จะไม่ได้แต่งงานแต่ไมค์ก็เป็นพ่อหม้ายลูกติดที่เนื้อหอมโกอินเตอร์ที่จีนไปแล้ว

 

ไมค์ พิรัชต์

 

ซาร่า น้องแม็กซ์เวลล์

 

ไมค์ พิรัชต์ น้องแม็กซ์เวลล์

 

4. “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” พ่อหม้ายสายนักร้องและนักแสดง ตัดสินใจใช้ชีวิตคู่กับ “แตงโม นิดา” ได้ไม่นาน ทั้งคู่ก็เลิกรากัน จนนางเอกดังมีความเครียดจากโรคซึมเศร้า กินยาฆ่าตัวตายแต่หมอช่วยชีวิตไว้ทัน  แต่ปัจจุบันทั้งคู่แม้ว่าเลิกราก็ยังสามารถพูดคุยและเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันได้

 

โตโน่ ภาคิน

 

แตงโม นิดา

 

5. “ท็อป ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี” พ่อหม้ายไฮโซดีกรีด็อกเตอร์คนนี้ แต่งงานกับภรรยาอย่าง “แพม สิตามนินท์” แต่จบตำนานรัก 10 ปี เพราะไลฟ์สไตล์ที่ไม่ตรงกัน หลังเลิกราเจ้าตัวก็เปิดใจให้สาวๆ หลายคนจนล่าสุดก็เปิดใจคบกับนางแบบ “ไพลิน โอลเซ่น” นางแบบหุ่นดี ซึ่งก็มีคนจับผิดว่าคบซ้อนกับนักร้อง “เบสท์ วงโอลีฟส์” หรือไม่ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาบอกแล้วว่าไม่ซ้อนแน่นอน

 

ท็อป ณัฐเศรษฐ์

 

ท็อป ณัฐเศรษฐ์ ไพลิน โอลเซ่น

 

6. “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” นักร้องพ่อหม้ายลูก 2 ที่ก่อนหน้านี้หย่าขาดกับภรรยาแอร์โฮสเตส อย่าง “พลอย พลอยพรรณ” หายออกจากบ้านไปหลายเดือน เป็นข่าวคราวอยู่นาน แต่ปัจจุบันกลับมาเคลียร์กันแล้ว และจัดตารางมาเจอลูก และกลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้งด้วยการขับมอเตอร์ไซค์ทำรายกายท่องเที่ยว

 

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล

 

 

7. “บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ” นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง อดีตสามีของ “ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ” และมีทายาทด้วยกันสองคนหลังมีข่าวเลิกรา บ๊วยโดนดราม่าหนักจากโลกโซเชียล กว่าจะผ่านวิกฤตข่าวอย่างหนักในช่วงนั้น แต่ปัจจุบันทั้งสองคนสามารถเจอหน้าและเป็นพ่อแม่ที่ดีของลูก

 

บ๊วย เชษฐวุฒิ

 

ตุ๊ก ชนกวนันท์

 

8. “กรณ์ ณรงค์เดช” เจ้าของธุรกิจเพลงเคพีเอ็น ปัจจุบันคือหวานใจของนางเอกสาว “ศรีริต้า เจนเซ่น” นางเอกช่อง 3 ก่อนหน้านี้กรณ์เคยแต่งงานกับ “น้องเล็ก ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร” ทายาทโรงแรมปาร์คนายเลิศ ท่ามกลางการปรับตัวมาแล้วแต่ไม่สามารถไปต่อได้ พร้อมกระแสข่าวฝ่ายชายเป็นเกย์ ซึ่งกว่าจะมาเป็นพ่อหม้ายทรงเสน่ห์ก็เจอข่าวรุมมานับไม่ถ้วนเช่นกัน

 

กรณ์ ณรงค์เดช

 

กรณ์ ณรงค์เดช ศรีริต้า เจนเซ่น

 

9. “ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย” ลูกชายของอดีตนายกรัฐมนตรี “ชวน หลีกภัย” ที่แต่งงานกับแฟนสาว “ทับทิม มัลลิกา” จากรายการดัง VRZO ซึ่งทำรายการร่วมกัน หลังแต่งงานได้ไม่นาน ทั้งคู่เลิกรากันโดยฝ่ายชายให้เหตุผลว่าเพิ่งเข้าใจว่ารักกันแบบเพื่อนน่าจะเหมาะสมกว่า ทำเอาหนุ่มปลื้มโดนดราม่าเยอะมากในตอนนั้น แต่อย่างไรก็ตามในปัจุบันทับทิมยังคงมีโอกาสได้เข้าพบอดีตนายกฯ ชวน เสมอในเทศกาลปีใหม่ แม้จะไม่มีภาพร่วมเฟรมกับอดีตสามีเลยก็ตาม

 

ปลื้ม สุรบถ

 

ชวน หลีกภัย ทับทิม มัลลิกา

 

10. “แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน” ลูกชายของอดีตนักฟุตบอลชื่อดังอย่าง “ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน” แตงโมแต่งงานและใช้ชีวิตคู่ได้ไม่นาน กับภรรยาแอร์โฮสเตสหลังแต่งงาน 8 เดือน ท่ามกลางกระแสข่าวลือฝ่ายชายมีมือที่สามเข้ามา กว่าจะผ่านข่าวดราม่ามาได้นั้นเคลียร์ข่าวอยู่นานเช่นกัน

 

แตงโม พงษ์พิสุทธิ์

 

แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  songkarn_tae , mattperanee , aff_taksaorn , fluke777, bo_achi, m1keangelo ,sarahcasinghini , mootono29 ,melonp.offcial ,topnathsedh , petercorp,khunbuay , tookchanokwanan,
kornnarongdej , tubtimofficial , pleum_official , tangmo.tangmo

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง