เฮียมีซึ้ง! แทค โพสต์ภาพคู่ เป๊ก เผยรู้จักกว่า 10 ปี ไม่แปลกใจทำไมคนรักเยอะ!

เฮียมีซึ้ง! แทค โพสต์ภาพคู่ เป๊ก เผยรู้จักกว่า 10 ปี ไม่แปลกใจทำไมคนรักเยอะ!
Entertainment Report_2
17 มีนาคม 2561 ( 15:14 )
16.7K

เพิ่งรู้นะเนี่ย! “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิ” โพสต์ถึง “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” หรือ “หน้ากากจิงโจ้” หลวงผลิตของเหล่านุชที่กลับมาโด่งดังเป็นพลุแตก ล่าสุดเฮียแทคของทุกคนโพสต์ภาพคู่เป๊ก พร้อมแคปชั่นที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเคยแคสงานโฆษณามาด้วยกัน แต่เป๊กแยกย้ายไปทำเพลง ไม่เจอกันกว่า 10 ปี พอเจอกันอีกครั้งแทคยืนยันว่าไม่แปลกใจที่มีแต่คนรักเป๊กเยอะมาก

นานๆจะมีโหมดซึ้งกับเขาบ้าง แทค ภรัณยู โพสต์ถึง เป๊ก ผลิตโชค อย่างน่ารัก พร้อมเล่าในอดีตเคยเดินสายแคสงานโฆษณามาด้วยกัน ก่อนจะแยกย้ายกันไปต่างคนต่างทำงาน นานๆเจอกันที แทคโพสต์ถึงเพื่อนสุดซึ้ง ลงภาพคู่ พร้อมแคปชั่นว่า…

เจอกันก่อนเข้าวงการ ไปคัดโฆษณาด้วยกัน เข้าGMMไปฝึกหัดร้องเพลงและต่างคนต่างทำงานพึ่งได้เจอกัน10กว่าปียังเหมือนเดิมรู้เลยว่าทำไมมีแต่คนรัก#หน้ากากจิงโจ้#เป็กผลิตโชค @peckpalit

ไม่บอกไม่รู้ว่ารู้จักกันก่อนเข้าวงการ อายุเท่ากัน เข้าวงการพร้อมกัน เอ๊า!นุชของหลวงผลิตรับเฮียแทคเข้าเรือนด้วย อิอิ มิตรภาพยาวนานมากจริงๆ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม tack_pharunyoo , peckpalit

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง