ฌอห์ณ-เอสเธอร์-ยิปซี-เจษฎ์พิพัฒ พาชมบรรยากาศปิดกล้อง เล่ห์รตี (คลิป)

ฌอห์ณ-เอสเธอร์-ยิปซี-เจษฎ์พิพัฒ พาชมบรรยากาศปิดกล้อง เล่ห์รตี (คลิป)
24 มกราคม 2558 ( 15:12 )
14.8K

 

           เปิดกองให้เหล่าสื่อมวลชนเข้าไปเก็บบรรยากาศ ในการถ่ายทำละครฉากสุดท้ายก่อนปิดกล้องในละคร เล่ห์รตี โดยมีนักแสดง นำอาทิ ฌอห์ณ จินดาโชติ ,เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ,เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ ,ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ คอยต้อนรับ


          ซึ่งวันนี้เป็นหนึ่งในฉากสำคัญที่ นักแสดงนำทั้ง 4 คน มาเจอกันพอดี โดยฉากนี้ พระเอกหนุ่ม เสกข์ (ฌอห์ณ จินดาโชติ) โดนรอบวางระเบิด และถูกจับตัวไป จนทำให้ เคท (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ) ต้องรีบมาต่อรองเพื่อช่วย เสกข์ จากเหตุการณ์ครั้งนี้

          เล่ห์รตี โดยเรื่องราวของ เคท สาวน้อยผู้มีจิตใจงามต้องมืดมนลง เมื่อพัทธพล พ่อของเธอตกเป็นหนี้แก่มาริสา มหาเศรษฐีแห่งตระกูลสุทธกานต์ ด้วยจำนวนเงินถึง 32 ล้านบาท! พัทธพลสืบทราบมาว่า สิ่งที่มาริสาต้องการมากที่สุดในขณะนี้คือทายาทสืบสกุลสุทธกานต์ พัทธพลจึงเสนอตัวเคทให้แก่เสกข์ ลูกชายคนเดียวของมาริสาโดยมีข้อตกลงคือ ถ้าเคทสามารถให้กำเนิดทายาทได้ หนี้ทั้งหมดเป็นอันลบล้างไป มาริสาตกลงรับข้อเสนอแม้ว่าเสกข์จะคัดค้านก็ตาม


           ส่วนเคทนั้นเสียใจมาก เพราะเธอมีคนรักอยู่แล้วคือศตายุ แต่ด้วยความกตัญญู เคทจึงจำใจยอมเดินเข้าสู่บ้านสุทธกานต์ เธอต้องถูกกลั่นแกล้งจากคนในบ้านต่างๆนานา โดยเฉพาะจากเสกข์ ผู้เข็ดขยาดเรื่องความรัก เพราะเขาเคยถูกอิษยาภรรยาเก่า หลอกลวงมาก่อน ความสดใสร่าเริงของเคท ทำให้คนในบ้านสุทธกานต์ยอมรับ และชื่นชมในตัวเธอมากขึ้น ยกเว้นเสกข์เพียงคนเดียว ที่ไม่ว่าเคทจะพยายามทำอย่างไร เธอก็ไม่สามารถโน้มน้าวหัวใจอันเย็นชาของเขาให้หายเกลียดตัวเธอ และหายกลัวความรักได้


           สถานการณ์ของเคทเลวร้ายมากขึ้น เมื่ออิษยา กลับมารังควาน ส่วนศตายุก็ตามหาตัวเคทจนพบ และต้องการจะชิงตัวเธอกลับไป ทำให้เสกข์ไม่ไว้ใจเคทมากขึ้น เคทจะพิสูจน์ตัวเองอย่างไร ศักดิ์ศรีและคามดีที่เธอยึดมั่น จะช่วยให้เธอเอาชนะอุปสรรคและเล่ห์กลต่างๆเหล่านีได้หรือไม่ หาคำตอบได้ใน “เล่ห์รตี”

         ติดตามชมเล่ห์รตี ได้ในเดือนเมษายนนี้ ทางช่องONE
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง