เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เห่อทุกคน! ป๊อก เผยลูกแฝดแข็งแรงมาก เล่าโมเมนต์คลอด มาร์กี้ ตื้นตันจนร้องไห้! (มีคลิป)

เห่อทุกคน! ป๊อก เผยลูกแฝดแข็งแรงมาก เล่าโมเมนต์คลอด มาร์กี้ ตื้นตันจนร้องไห้! (มีคลิป)
waterbee
6 เมษายน 2562 ( 14:28 )
2.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

พ่อแม่ป้ายแดงอย่างปลื้ม! “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” กับ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ตั้งโต๊ะแถลงข่าวกับสื่อมวลชนหลังคลอดลูกชายลูกสาวฝาแฝด “น้องมีก้า” กับ “น้องมีญ่า” ซึ่งต้องบอกว่าอยู่ในความสนใจของคนทั้งในและนอกวงการ ทีเดียว คลอดยังไม่ถึง 3 วัน คนกดตามไอจีสองแฝดเกือบจะ 250,000 ฟอลโล่แล้ว ไม่ธรรมดาทีเดียว ซึ่งทั้งคู่เปิดใจกับฐานะพ่อแม่มือใหม่ ที่โรงพยาบาลบีเอ็นเอช (BNH) ย่านสาทร ท่ามกลางสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวคับคั่ง

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก True Inside HD

จูบนี้เพื่อเธอ! ป๊อก ตื้นตันจนร้องไห้ ขอบคุณ มาร์กี้ หลังคลอดแฝดหมื่นล้าน!

 

มาร์กี้-ป๊อก แถลงข่าวเรื่องลูกแฝด คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง ฟินมากจ้า

 

ซึ่งคุณปู่ “สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์” กับคุณย่า “ปุ๊ก อาภัสรา หงสกุล” อดีตนางงามจักรวาล มารับขวัญหลานไปแล้วเมื่อวานนี้ (5 เม.ย.) วันนี้ (6 เม.ย.) ถึงคิวพ่อแม่มือใหม่เปิดใจกับสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการ ซึ่งทั้งคู่เผยว่า…ป๊อกเผยมาร์กี้ร้องไห้ ตื้นตัน ในตอนคลอดลูกออกมา ส่วนตนเองนั้นยอมรับว่ากลัว สงสาร ตื่นเต้น กลัวเลือดด้วย ยอมรับว่าพอเห็นหน้าลูกชายก็ตกใจว่าทำไมเหมือนตนเองมาก ซึ่งลูกทั้งสองสุขภาพแข็งแรงดี ทั้งคู่ ไม่ต้องเข้าตู้อบ ส่วนตัวห่วงมาร์กี้เรื่องความดัน

 

 

สำหรับมาร์กี้ ลุกขึ้นเดินได้ ไปดูลูกอาบน้ำ ให้นมได้ทำหลายอย่าง ก่อนหน้านี้ขาบวมเสี่ยงครรภ์เป็นพิษคลอดก่อนกำหนดเล็กน้อย ซึ่งทั้งเรียนรู้วิธีอาบน้ำลูก ดูแลเรื่องความสะอาด ซึ่งพยาบาลสอนให้อุ้มเลย สอนอุ้มลูกเพราะตอนแรกป๊อกไม่กล้าอุ้มลูก เพราะกลัวทำแรง หลังจากนี้จะมีจ้างพี่เลี้ยง แต่จะช่วยดูแลกันทั้งคู่ เรียกว่าเห่อทั้งบ้าน รวมไปถึงเพื่อนฝูง โดยเฉพาะคุณปู่ สุทธิเกียรติ เจ้าสัวเซ็นทรัล ดีใจมาก ปู่ฟัดหลานแรง ป๊อกเล่าว่ามาถึงนั่งจ้องหลานอย่างจริงจัง ส่วนธรรมเนียมให้ซองรับขวัญ เป็นส่วนเงินที่สั่งไว้ว่าห้ามใช้ นอกจากนี้ยังมีหุ้นที่เตรียมมอบไว้ให้ตามธรรมเนียมลูกหลานทุกคน ซึ่งป๊อกขออุบตัวเลขไว้ หลังจากนี้ขอเลี้ยงลูกแบบสบายๆ แบบไม่กดดัน ขอเลี้ยงแบบง่ายๆ ใช้ชีวิตอย่างไรก็จะเลี้ยงลูกแบบนั้น ส่วนการรับงานของมาร์กี้นั้น งานที่จบภายในวันก็ยังสามารถรับได้ ส่วนงานที่ใช้ระยะเวลานาน เจ้าตัวขอแบ่งเวลาพักฟื้นและดูแลลูกก่อน

 

ป๊อก-มาร์กี้-มีก้า-มีญ่า

 

 

 

 

 

 

คุณย่า ปุ๊ก อาภัสรา กับ คุณปู่ สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ มาเยี่ยมหลานแล้ว

 

คุณย่า ปุ๊ก อาภัสรา กับ คุณปู่ สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ มาพร้อมซองรับขวัญหลานจ้า

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา pokmindset , margie_rasri , mikamiathetwins

ติดตามชม True Inside HD เพิ่มเติมได้ที่ ได้อีกช่องทางที่ TrueID App

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID