เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

รอแล้วจ้า! ยูยอนซอก พระเอกเกาหลีสุดคูล เตรียมพบแฟนชาวไทยครั้งแรก 8 ธ.ค.นี้ !

รอแล้วจ้า! ยูยอนซอก พระเอกเกาหลีสุดคูล เตรียมพบแฟนชาวไทยครั้งแรก 8 ธ.ค.นี้ !
waterbee
1 พฤศจิกายน 2561 ( 10:19 )
505

พร้อมกันหรือยัง? ยูยอนซอก นักแสดงหนุ่มเจ้าของบท คูดงแม ในเรื่อง Mister Sunshine จากช่อง TvN ที่กำลังได้รับความสนใจอย่างท่วมท้นในตอนนี้ กำลังจะมาเยือนประเทศไทยเพื่อพบปะกับแฟนๆ ในงาน 2018 Yoo Yeon Seok Fan meeting in Bangkok 2018 ยูยอนซอก แฟนมีตติ้ง อิน แบงค๊อก (ออล อะเบาท์ ยู) ซึ่งจัดขึ้นวันที่ 8 ธันวาคมนี้ ที่ Ultra Arena @ Show DC

 

 

ยูยอนซอก เข้าวงการในเรื่อง ‘Oldboy’ ผลงานกำกับของปาร์ค ชาน วุค หลังจากนั้นก็ประสบความสำเร็จในการแสดงบทบาทที่หลากหลายมากขึ้น อย่างในซีรีส์เรื่อง< Gu Family Book>,  และภาพยนตร์เรื่อง และตอนนี้ ขึ้นแท่นเป็นนักแสดงแถวหน้าของประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย นักแสดงหนุ่มได้รับความรักมากมายจากผู้ชมสาวๆ กับบทบาทแอบรักข้างเดียวของเขาอย่างยูยอนซอก กล่าวในแฟนมีตติ้งที่จัดขึ้นในวันที่ 9 ตุลาคมที่ผ่านมา ในกรุงโซลว่าเรื่องต่อไปเขาอยากรับบทเป็นคนที่สมหวังในความรักบ้าง นอกจากนี้เขายังโชว์ความสามารถในการร้องและเต้นที่ได้รับการยอมรับจากละครเวทีเรื่อง Hedwigให้กับแฟนๆอีกด้วย แน่นอนว่าทั้งหนุ่มยูยอนซอก และแฟนๆ ต่างก็มีเวลาที่สนุกสนานด้วยกัน สำหรับแฟนมีตติ้งในเมืองไทยในนาม All about YOO จะจัดขึ้นในวันที่ 8 ธันวาคม ณ Ultra Arena @ Show DC และเจ้าตัวก็ได้เผยว่าเขากำลังเตรียมหลายอย่างมาเพื่อแสดงความเป็น ยูยอนซอกให้กับแฟนๆ ชาวไทยสำหรับการเจอกันครั้งแรกอีกด้วย

งาน ‘2018 Yoo Yeon Seok Fan meeting in Bangkok ’ เปิดขายบัตร ในวันที่ 27 ตุลาคม 2561 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา :5,500 บาท / 4,500 บาท / 3,500 บาท และ 2,500 บาท จำหน่ายบัตร ผ่านทางเว็บไซต์ www.applewoodth.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page APPLEWOOD : https://www.facebook.com/Applewoodthailand/

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง