เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

อดใจรอไม่ไหว!! แอนดริว-แพนเค้ก ชวนลุ้นระทึก ใน Voice สัมผัสเสียงมรณะ ลงจอ 4 พ.ย.นี้

อดใจรอไม่ไหว!! แอนดริว-แพนเค้ก ชวนลุ้นระทึก ใน Voice สัมผัสเสียงมรณะ ลงจอ 4 พ.ย.นี้
Entertainment Report_1
24 ตุลาคม 2562 ( 16:20 )
252
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

 กระแสเรียกร้องจากโลกโซเชียลถึงซีรีส์  VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ว่าอดใจรอไม่ไหวอยากชมให้หายคิดถึงกันเสียที  และชื่นชมความสมบทบาทในการเลือกนักแสดงชั้นนำอย่างแพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์   แอนดริว เกร้กสัน  มาประกบคู่กันในบท ไอริน ตำรวจหญิงที่เข้ามาประจำที่หน่วยรับแจ้งฉุกเฉินกับความสามารถพิเศษของเธอในการวิเคราะห์แยกแยะเสียงที่ได้ยิน และ อารัญ เจ้าหน้าที่ตำรวจมือดี ต้องสูญเสียภรรยาอันเป็นที่รักไป เธอถูกฆาตกรรมระหว่างที่เขากำลังทำคดีอื่นอยู่ และพ่อของไอรินก็ถูกฆาตกรคนเดียวกันฆ่า ทั้งไอรินและอารัญจึงตัดสินใจร่วมมือกันไล่ล่าฆาตกร ซึ่งมีเบาะแสเพียง เสียงของฆาตกรที่ไอรินได้ยิน   >> อยากดูแล้ว!! เปิดตัว 8 นักแสดง VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ที่จะชวนคุณตามสืบ ใครคือฆาตกรตัวจริง?

 

 

แอนดริว-แพนเค้ก ชวนลุ้นระทึก ใน Voice สัมผัสเสียงมรณะ

 

 

     VOICE สัมผัสเสียงมรณะ เป็นซีรีส์ระทึกขวัญแนวสืบสวนสอบสวน ดัดแปลงมาจากซีรีส์ชื่อดังอันดับ 1  ของประเทศเกาหลี  Voice ซึ่งทำเรทติ้งสูงถึง 5.9% ขึ้นชาร์จอันดับ ในบรรดาช่องเคเบิ้ลต่อเนื่องหลายสัปดาห์  เรียกว่ากระแสตอบรับดีมากทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งน่าจะมาจากความลุ้นระทึกทุกนาทีของบทละคร คอซีรีส์จึงไม่ควรพลาดเวอร์ชั่นไทยที่เข้มข้น ลุ้นระทึกไม่แพ้กัน เตรียมพบกับนักแสดงนำระดับแม่เหล็กมากฝีมืออย่าง  แอนดริว เกร้กสัน และ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์  ที่แฟนๆ ต่างรอคอยให้มาเล่นด้วยกัน ซึ่งทั้งคู่ก็ถ่ายทอดผลงานออกมาได้ดีเยี่ยม  เรียกว่าทาง ทรูโฟร์ยู และ ทูซีเจ เดินหน้าเต็มกำลังในการผลิตโปรเจคซีรีส์  “Voice สัมผัสเสียงมรณะ” ให้มีคุณภาพระดับอินเตอร์ โดยมี  ปีเตอร์ ชัยนาม นั่งแท่นผู้กำกับ นอกจากนี้ ยังเสริมความสนุกของซีรีส์ด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น  ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ภัทร ฉัตรบริรักษ์บีม ศรัณยู ประชากริชหยก– ภักฐ์สนัน ธนมหาทวีกิจป๊อบ ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุลอนุวัฒน์ นิวาตวงศ์ชลัฏ  ณ สงขลาทนงศักดิ์  ศุภทรัพย์ณัฐนันท์ คุณวัฒน์ พร้อมด้วยทัพนักแสดงอีกเพียบ

 

 

แอนดริว ชวนลุ้นระทึก ใน Voice สัมผัสเสียงมรณะ

 

 

สำหรับใครที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอคอยชม Voice สัมผัสเสียงมรณะ กับความสนุกที่ต้องลุ้นระทึกกันทุกวินาทีกับทุกลมหายใจของเหยื่อว่าจะรอดหรือไม่ มาเตรียมตัวให้พร้อม เพื่อออกตามล่าหาฆาตกรตัวจริง!!ใน Voice สัมผัสเสียงมรณะ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21:15 น.เริ่ม พฤศจิกายนนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ แอปทรูไอดี

 

แอนดริว-แพนเค้ก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> อ่านเรื่องย่อ VOICE สัมผัสเสียงมรณะ  ก่อนใคร 

>> เจอกันอีกครั้ง!! แอนดริว-แพนเค้ก รีเทิร์นจอแก้ว ควงคู่บวงสรวงซีรีส์ VOICE ทางช่องทรูโฟร์ยู

>> อยากดูแล้ว!! เปิดตัว 8 นักแสดง VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ที่จะชวนคุณตามสืบ ใครคือฆาตกรตัวจริง?

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง