มายด์ ตื่นเต้นเห็นทะเลครั้งแรก!! ฌอห์ณ เอ็นดู ชวนเล่นน้ำ ในละคร นางบาป

มายด์ ตื่นเต้นเห็นทะเลครั้งแรก!! ฌอห์ณ เอ็นดู ชวนเล่นน้ำ ในละคร นางบาป
10 กุมภาพันธ์ 2559 ( 15:55 )
2.4K

          เกิดและโตในสลัม พอได้มาเห็นทะเลครั้งแรก นางเอกมายด์-วรัทยา ว่องชยาภรณ์ เลยตื่นเต้นดีใจสุดชีวิต ทำเอาพระเอกฌอห์ณ จินดาโชติ เอ็นดูในความไร้เดียงสาของเธอ ฉากนี้ฌอห์ณ,มายด์จะเล่นได้น่ารักขนาดไหน? ไปดูกัน
           เป็นฉาก ทองร่วม(มายด์) เพิ่งเคยมาเที่ยวทะเลครั้งแรก เลยแอบมาเก็บน้ำทะเลใส่ขวด กลับบ้าน ด้วยความเอ็นดูนครินทร์(ฌอห์ณ) เลยชวนทองร่วมเล่นน้ำทะเลด้วยกัน

 
         ฉากนี้ผู้กำกับหนึ่ง-ชัชวาล ศาสวัตกลูน ยกกองไปถ่ายทำที่ ชายหาดหัวหิน เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผกก.ก็เรียกฌอห์ณ,มายด์มาซ้อมคิวกุ๊กกิ๊กแบบแห้งๆ บนบกก่อน ซีนนี้ผกก.ไม่บรีฟอะไรมาก เพราะอยากให้ทั้งคู่ถ่ายทอดความเป็นธรรมชาติออกมา พอเห็นฌอห์ณกับมายด์เครื่องติดอินบทแล้ว ผกก.ก็สั่งลุยถ่ายจริงทันที เริ่มที่ มายด์นั่งเล่นน้ำอยู่ที่ชายหาดคนเดียว ด้วยความตื่นเต้นดีใจ เพราะเพิ่งเห็นทะเลเป็นครั้งแรก มายด์เลยเอาน้ำทะเลใส่ขวดเก็บกลับบ้านไว้เป้นที่ระลึก สักพักผกก.ก็ให้คิวฌอห์ณเดินมาเห็นเข้าก็อดขำไม่ได้ เพราะไม่เคยเห็นใครทำแบบมายด์มาก่อน ด้วยความอายในความเปิ่นของตัวเอง มายด์เลยแก้ตัวว่าเอาขวดมาตักน้ำเล่นเฉยๆ ยิ่งทำให้ฌอห์ณเอ็นดูในความไร้เดียงสาของมายด์ ฌอห์ณเลยนึกสนุกชวนมายด์เล่นน้ำด้วยกัน ว่าแล้วฌอห์ณก็คว้าแขนมายด์วิ่งลงน้ำทันที จากนั้นทั้งคู่เล่นก็ผลัดกันแกล้งสาดน้ำทะเลใส่กันอย่างสนุกสนาน พอทั้งคู่เล่นน้ำจนเหนื่อย ก็ชวนกันมานั่งพักที่ริมหาด ฌอห์ณแอบนั่งมองมายด์ด้วยความรู้สึกประทับใจ เพราะมายด์ไม่เหมือนผู้หญิงทั่วไปที่เคยเจอ ผกก.สั่งตากล้องเก็บภาพหวานริมทะเลของทั้งคู่จนเต็มอิ่ม ก็สั่งคัทเช็คเทป ปรากฎว่าทุกอย่างผ่านฉลุย ผกก.ถึงกับชมเปาะว่าฌอห์ณ,มายด์ถ่ายทอดซีนนี้ได้น่ารักมากๆ ทำเอาทั้งคู่ดีใจ ก่อนจะชวนกันมาเล่นน้ำในสระต่อ

        ตามชมฉากกุ๊กกิ๊กน่ารักของ “ฌอห์ณ-มายด์” ฉากนี้ได้ในละคร “นางบาป” วันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ 18.20 น. ช่องวัน31


ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
 

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง