เต๋า ควัก 5 โมเม้นท์พิชิตใจ ออม ลุ้นเปลี่ยนสถานะจากเพื่อนสนิท มาเป็นคนรู้ใจ

เต๋า ควัก 5 โมเม้นท์พิชิตใจ ออม ลุ้นเปลี่ยนสถานะจากเพื่อนสนิท มาเป็นคนรู้ใจ
17 พฤศจิกายน 2558 ( 16:57 )
2.5K


           ในซีรี่ส์ “Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ” นอกจากความฟินระหว่างหนุ่มไอคิวสูง เท็นเท็น (ไมค์ พิรัชต์) และ สาวบ๊องอย่าง ตะหลิว (ออม-สุชาร์) แล้ว ยังมีคิง (เต๋า เศรษฐพงศ์) เพื่อนชายคนสนิทของตะหลิวที่คอยอยู่เคียงข้างตะหลิวเสมอ ไม่ว่าทุกข์หรือสุข คิงจะเป็นทุกอย่างที่ตะหลิวอยากให้เป็น และเขาก็คิดเกินไปกว่าคำว่าเพื่อน ถึงแม้จะแทบไม่มีโอกาสครอบครองหัวใจตะหลิวเลยก็ตาม

             วันนี้ทีมงานทรูไลฟ์จะขอเผยเทคนิค ที่ คิง นำมาพิชิตหัวใจตะหลิว ให้ชมกันมาดูกันสิว่า เขาทุ่มเทแค่ไหนให้กับสาวบ๊องอย่างเธอ

“ฉันจะปกป้องเธอเอง”

             1. เป็นเพื่อนที่ดีที่สุด จุดเริ่มต้นของความรักคือการมอบสิ่งดีๆ ให้แก่กัน คิงทำหน้าที่นั้นได้ดีไม่แพ้ใคร เขาเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนของตะหลิว ที่พร้อมจะสุขและทุกข์ไปด้วยกัน ไปไหนมาด้วยกันทั้งในเวลาเรียนและนอกเวลาเรียน วีรกรรมที่เห็นแล้วต้องประทับใจ คือฉากที่นักเรียนทั้งโรงเรียนได้อ่านจดหมายรักที่ตะหลิวส่งให้เท็นเท็น ซึ่งทั้งโรงเรียนนินทาและหัวเราะเยาะตะหลิว แต่คิงออกตัวปกป้องตะหลิวทันทีฉีกจดหมายที่ถูกแปะประจานอยู่ที่บอร์ดของโรงเรียน พร้อมประกาศปกป้องตะหลิวจากพวกนินทา เป็นฉากเปิดตัวที่น่าประทับใจมาก

“ผมขออาสาเป็นพ่อครัว”   

               2. เป็นพ่อครัวทำให้เธออิ่มท้อง ความสามารถพิเศษของคิง อาจจะไม่ใช้ไอคิวที่สูงแบบเท็นเท็น คิงมีดีในแบบของตัวเอง เขารู้ว่าตัวเขาเองชอบทำอาหาร คิงปรึกษาพ่อตะหลิวที่เป็นพ่อครัวอยู่เสมอ จนเขาตัดสินใจลงเรียนด้านการเป็นกุ๊กทำอาหารและทุกครั้งที่เพื่อนๆ หรือตะหลิวหิว เขาจะอาสาดูแลทุกคนในฐานะพ่อครัวทันที ซึ่งสาวบ๊องอย่างตะหลิวก็มักจะมีความสุขทุกครั้งที่ได้ทานอาหารฝีมือคิง


“เคยเจ็บจี๊ดๆ ตรงหน้าอกไหม”

               3. เป็นที่ระบายความทุกข์ ทุกครั้งที่ตะหลิวมีปัญหา นอกจากเพื่อนสาวคนสนิททั้งสองคนแล้ว คิงก็จะรับหน้าที่ช่วยแบกความทุกข์นั้นด้วย ฉากหนึ่งที่ทำให้เห็นว่าคิงเป็นห่วงความรู้สึกของตะหลิวมากคือฉากที่ตะหลิวโดนทำร้ายจิตใจจากน้ำค้างที่ได้เรียนหมอกับเท็นเท็น คำพูดถากถางทำให้ตะหลิวเสียใจ เมื่อคิงรู้คิงไปหาตะหลิวทันที พร้อมทั้งให้คำปรึกษาตะหลิวและอยู่ข้างๆ เธอจนกว่าเธอจะหายเศร้า


“อย่าแบกความทุกข์ถึงเวลาปลดปล่อยความสุข”

              4. เป็นคนทำลายความเศร้าและปลูกความสุข ตะหลิวสอบไม่ติดผิดหวังที่ตัวเองไม่ได้เรียนพยาบาลตามที่ตั้งเป้าไว้ คิงเป็นคนแรกที่พุ่งเข้าไปหาพร้อมทำทุกอย่างให้เธอมีเสียงหัวเราะอีกครั้ง คิงใช้ลูกโป่งแทนความทุกข์ที่ตะหลิวแบกไว้และเมื่อตะหลิวปล่อยลูกโป่งออกไป ก็เหมือนตะหลิวได้ปลดความทุกข์ออกไปด้วยเช่นกัน และนั้นก็ทำให้ตะหลิวกลับมาร่าเริงขึ้นทันที


“ฉันไม่อยากเห็นตะหลิวร้องไห้”

               5. เป็นคนปกป้องความรู้สึก ตะหลิวเจ็บหนักเพราะคำพูดไร้อารมณ์ของเท็นเท็น ที่ดูถูกเธอในเรื่องของผลการสอบ ฉากนี้คิงโกรธมากถึงขั้นพุ่งไปลงมือลงไม้กับเท็นเท็น แต่ตะหลิวห้ามไว้ก่อน แต่หลังจากนั้น เท็นเท็นและคิงเจอกันแบบตัวต่อตัว ทั้งสองฝ่ายต่างพุ่งตัวเข้าไปชกกัน คิงไม่อยากให้ตะหลิวต้องมาร้องไห้ให้กับผู้ชายแบบนี้ ถึงแม้ว่าคิงจะไม่มีอะไรดีสู้เท็นเท็นได้สักอย่าง แต่เขาก็พร้อมที่จะดูแลตะหลิวอยู่เสมอ

           เรื่องราวความรักของคิงและตะหลิวจะจบลงอย่างไร เขาจะพิชิตหัวใจตะหลิวได้มากน้อยแค่ไหนต้องติดตามทุกวันจันทร์-วันอังคารที่  เวลา 19.00 น. ทางช่อง True4U (ทรูวิชั่นส์ช่อง 4,34) พร้อมทั้งยังสามารถรับชมได้ทุกวันพุธ และวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ทางช่อง True Asian HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 120,233) และในวันเสาร์ และวันอาทิตย์ เวลา 20.00 น. ทางช่อง True Asian Series (ทรูวิชั่นส์ช่อง 238) พร้อมทั้งรับชมได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแอพพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์


สามารถอ่านบทละคร “Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ”ล่วงหน้าก่อนใครได้ที่นี่

สามารถชมย้อนหลัง “Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ”ได้ที่นี่

อ่านเรื่องราวความจิ้นให้ฟินสุด เพิ่มเติมได้ที่นี่

พิเศษ!! ร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับ หมวก & หมอน สุดพิเศษจาก ไมค์-ออม

ฟินหนักมาก!! ย้อนรอยเดทแรกของ ไมค์-ออม ใน Kiss me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ

ตะหลิวหลบไป! เมื่อผู้หญิงคนนี้ สยบฤทธิ์เท็นเท็นจนอยู่หมัด


ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง