เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

แรงเงา 2 ตัดจบ 10 ตอน ปิดฉากตบเลือดสาด หน้ากระทรวง!!

แรงเงา 2 ตัดจบ 10 ตอน ปิดฉากตบเลือดสาด หน้ากระทรวง!!
Entertainment Report_1
31 พฤษภาคม 2562 ( 18:00 )
157

ข่าวบันเทิงวันนี้

กระแสละคร แรงเงา2  ถูกวิพากษ์วิจารณ์ ในโลกออนไลน์ถึงเนื้อหาที่ไม่โดนใจคอละคร โยงเนื้อเรื่องสลับไปมาพางงงวย หลายคนถึงขั้นวิจารณ์ถึงเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมของเหล่านักแสดงในเรื่อง ในมุมมองที่หลากหลายจนเป็นข่าวว่า แรงเงา2  ถูกตัดบทให้จบเหลือแค่ 10 ตอนซึ่งปกติแล้วละครเรื่องอื่นๆ ที่ไม่ใช่ซีรีส์จะมีเนื้อหาอยู่ที่ 12-14 ตอนขั้นต่ำ งานนี้ไม่รู้ว่าเพราะกระแสหรือความตั้งใจที่ทำให้ละครแรงเงา2 เหลือเพียงแค่ 10 ตอน

 

แรงเงา2

 

แต่ถึงอย่างนั้นเอง ใน  แรงเงา2  ตอน 10 (ตอนอวสาร)  ฉากตบในตำนานที่ทำละครแรงเงาโด่งดัง คือ ฉากตบหน้ากระทรวง ที่ภาคแรก นพนภา ตบ มุตา ตกบันไดและเป็นที่มาของการกลับมาแก้แค้นของพี่สาวอย่าง มุนินทร์ ที่กลับมาตบ นพนภา จนตกบันไดหน้ากระทรวงท่ามกลางประชาชนที่ยืนถ่ายคลิปมากมาย ในตอนที่ 10 (ตอนอวสาร)   ฉากนี้จะกลับมาให้ชมอีกครั้ง

 

แรงเงา2

 

รัชนก (ชลธิชา นวมสุคนธ์) วางแผนให้ ทัย (อิศยา ฮอสุวรรณ) เอายากล่อมประสาทให้ มุนินทร์ (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) ทาน จนทำให้มุนินทร์มีอาการหลอนประสาท แถมยังสั่งการให้ทัยคอยพูดเสี้ยมให้ นพนภา (ธัญญาเรศ รามณรงค์) เข้าใจมุนินทร์ผิดเรื่องที่มุนินทร์คบชู้กับศรุต และยังปั่นหัวว่าที่มุนินทร์ทำทั้งหมด เพราะต้องการทำลายครอบครัวของนพนภา จนนพนภาหลงเชื่ออีกครั้ง เธอวางแผนเอาคืนมุนินทร์ จนทำให้เกิดเหตุการณ์หลวงตบน้อยที่บันไดกระทรวงอีกครั้ง แต่ครั้งนี้รุนแรงกว่าครั้งก่อนเพราะมุนินทร์ตกบันไดจนแท้งเลือด ติดตามชมตอบจบของละคร “แรงเงา 2” ในคืนวันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33)”

 

แรงเงา2

 

แรงเงา2

 

แรงเงา2

 

แรงเงา2

 

อ่านข่าวอื่นๆ:
>>เซ็กซี่ยันเงา!! รวมช็อตเด็ดเผ็ดนอกจอ 7 สาวจากแรงเงา 2 ที่ไม่ต้องรอดูจนจบ

>>โตเป็นสาวแล้ว!! เปิดวาร์ป ต้อม ลูกสาว นพนภา พร้อมส่งดราม่า แรงเงา 2

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง