เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

นาย ณภัทร ควง แพทริเซีย ชิมสมูทตี้น้ำผักและผลไม้

นาย ณภัทร ควง แพทริเซีย ชิมสมูทตี้น้ำผักและผลไม้
Kanin_tvs
26 พฤษภาคม 2560 ( 21:19 )
558

มันจะเฟรชๆ หน่อย.. เมื่อพระเอกสุดฮอต นาย-ณภัทร จูงมือนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด มาเผยเคล็ด (ไม่ลับ) การเลือกเครื่องดื่มเพื่อเพิ่มความสดชื่นระหว่างวัน ในงานฉลองเปิดตัว แจมบาร์ จูซ (Jamba Juice)   แบรนด์เครื่องดื่มสมุทตี้น้ำผักและผลไม้สดจากธรรมชาติ อันดับ 1 จากอเมริกา นำเข้าโดย     ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ พร้อมแจกความสดชื่นแฟนๆ ได้ลิ้มลองความที่ได้จากผลไม้สดแท้ๆ ทำเอาใครๆ ต่างติดใจมารอต่อคิวชิมน้ำผักผลไม้กันจนแถวยาวเหยียด ณ บริเวณร้านแจมบาร์ จูซ ชั้น G   พารากอน ฟู้ด ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม ที่ผ่านมา


สดชื่นกันตั้งแต่งานยังไม่เริ่ม เมื่อคนรักสุขภาพและชื่นชอบการทานน้ำผักผลไม้ ต่างมารอต่อคิวกันตั้งแต่ 5 ทุ่มก่อนวันเปิดร้าน โดยมีสองพระ-นางสุดฮอต “นาย-แพท” ที่แท็กทีมมาร่วมแสดงความยินดีในงานฉลองเปิดตัว แจมบาร์ จูซ (Jamba Juice) แบรนด์เครื่องดื่มสมูทตี้น้ำผักและผลไม้สดจากธรรมชาติ อันดับ 1 จากอเมริกา ซึ่งนอกจากจะเป็นเครื่องดื่มน้ำผักและผลไม้ที่หวานธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีปรุงแต่งแล้ว เมื่อนำมาจับคู่กันแล้วจะกลายเป็นเมนูเครื่องดื่มที่มีรสชาติอร่อยหอมหวาน และสามารถเพิ่มคุณประโยชน์ด้วยการเติมบูสท์ (Boosts) ที่มีให้เลือกหลากหลายถึง 3 ประเภทเมนู ได้แก่ สมูทตี้ (Smoothie) และ สมูทตี้ เพิ่ม บูสท์, น้ำผลไม้คั้นสด (Juice) และ เอนเนอร์จี้ โบลว์ (Energy Bowl) ซึ่งตัวเอนเนอร์จี้ โบลว์ นับว่ากำลังเป็นที่นิยมมากในเมืองนอก เพราะเป็นอาหารแคลอรี่ต่ำ แต่ให้พลังงานสูง เหมาะกับคนทำงานที่เร่งรีบและไม่ค่อยมีเวลา


ซึ่ง นาย เผย “ปกตินายจะไม่ทานผักเลย แต่วันนี้เลือกเมนู Green Gataway (กรีน เก็ทอะเวย์) ซึ่งมีส่วนผสมของผักโขม, มะม่วง และโยเกิร์ต ที่นำมาปั่นรวมกัน ทำให้ทานง่ายมากๆ ดีต่อสุขภาพด้วย ที่สำคัญคือนายเป็นคนแพ้น้ำตาล แต่แจมบาร์ จูซ เป็นน้ำผักผลไม้ที่ไม่ใส่น้ำตาลเลย อันนี้ชอบมากครับ”

แพท เสริม “แพทเป็นคนชอบทานมาก เรียกว่า enjoy eating สุดๆ เลยต้องเลือกทานเมนูที่มีประโยชน์นิดนึง ซึ่งวันนี้แพทเลือกStrawberry Dream (สตรอว์เบอร์รี่ ดรีม) ข้อดีของสมูทตี้คือเป็น non-fat ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลเลย ดีมากๆ อยากให้ทุกคนมาลองชิมกันดูค่ะ”














 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง