จบแล้ว !! หนูนา หนึ่งธิดา - พราว โอลีฟส์ คว้าปริญญาธรรมศาสตร์

จบแล้ว !! หนูนา หนึ่งธิดา - พราว โอลีฟส์ คว้าปริญญาธรรมศาสตร์
17 พฤศจิกายน 2558 ( 17:28 )
1.7K


          ยินดีกับนางเอก นักแสดงสาวสวยมากความสามารถ หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ และ พราว อรณิชา กรินชัย หรือที่ใครๆ รู้จัก “พราว โอลีฟส์” สองสาวจาก GMM Grammy ที่สำเร็จการศึกษาเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาการละคร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์


          นอกจากเพื่อนๆ ในวงการพี่ๆ ทีมงาน และแฟนคลับ มาร่วมแสดงความยินดีแล้ว สาวพราว โอลีฟส์ ยังมีหนุ่มหวานใจ “แทน ลิปตา” มาร่วมแสดงความยินดี ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

           โดยสาว “พราว” เผยว่ารู้สึกดีใจมาก ที่จบภายใน 4 ปี เพราะต้องเรียนและทำงานไปพร้อมกัน จากนี้ก็จะตั้งใจทำงานให้เต็มที่ โดยเฉพาะด้านละคร ซึ่งตรงกับด้านที่เรียนมา ส่วนเรื่องเรียนต่อปริญญาโทแพลนไว้ว่าอีกสักพัก อยากหาตัวตนของตัวเองให้มากกว่านี้ก่อนว่าอยากเรียนอะไร

              ทีมงานทรูไลฟ์ ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตมากความสามารถทั้ง 2 คนด้วยจ้า


 

“ขอบคุณทุกคนที่มาในวันนี้และวันซ้อมนะคะ ดีใจมากๆที่มาหากันในวันสำคัญของหญิง ที่กองๆนี่ไม่ได้เทลงมานะ กำลังจัดของ55 และแกะของ แต่ด้วยความเรียบร้อยของหญิง คุ้ยของซะเลอะเทอะ ไม่มีการจัดภาพ55 ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ วันนี้ทั้งร้อนทั้งเหนื่อย ทั้งคนรับและคนมาเยี่ยมก็เพลียกันไปหมด อาจจะมีผิดพลาดใดๆ ต้อนรับขับสู้ เหวี่ยงวีนตามอัธยาศัย เห็นใจบัณฑิตนิดนุงนะ55 พรุ่งนี้จะมาลงรูปนะฮะ วันนี้หญิงร่างพัง ขออำภัย ลาไปนอน❤️ เยิ๊ฟๆ”

A photo posted by noona_nuengtida (@noona_nuengtida) onNov 16, 2015 at 8:39am PST


 เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com 


  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง