เต๋า-ฟางข้าว-ดล หนีตายหายนะศุกร์ 13 วันอาถรรพ์

เต๋า-ฟางข้าว-ดล หนีตายหายนะศุกร์ 13 วันอาถรรพ์
11 พฤศจิกายน 2558 ( 13:45 )
996

 


             ตำนานหายนะศุกร์ 13 วันอาถรรพ์กำลังจะกลับมาอีกครั้ง เพราะล่าสุดซีรี่ส์ “เรื่องสยองผองเพื่อน” ได้นำความเชื่อนี้มาผูกเรื่องไว้ในชื่อตอน“เพื่อนตาย”ซึ่งนำแสดงโดย “เต๋าAF” เศษฐพงศ์ เพียงพอ รับบท “อาร์ม”, “ฟางข้าว เดอะวอยซ์ ”ณัชชา จิตตานนท์ รับบท “หลิว” และ“ดล”กณิณ ปัทมนันต์ รับบท “ป๋อง” 

            โดยเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นกับ3เพื่อนซี้นักศึกษาที่ได้เจอกับชายชรานิรนามนำไผ่ยิปซีมาขาย “อาร์ม” ใจไม่ดีเพราะเขาเคยสูญเสียแม่ไปเพราะไพ่ยิปซีในแบบเดียวกัน “อาร์ม” พยามทุกวิถีทางเพื่อช่วยชีวิตเพื่อนทั้งสอง แต่เมื่อไพ่ที่เลวร้ายที่สุดมาถึง หนทางเดียวที่จะชนะก็คือเดินหน้าสู้เท่านั้น

            ทางด้าน “เต๋า” เศษฐพงศ์ นักแสดงนำของซีรีส์ในตอนนี้ได้เผยความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้โดยกล่าวว่า “นานๆทีถึงจะได้เล่นเกี่ยวกับหนังสยองขวัญสักครั้ง นับเป็นโอกาสที่ดีมากๆสำหรับผมที่จะได้พัฒนาฝีมือการแสดง และได้ร่วมงานกับทีมงานที่มีฝีมือคุณภาพ รับรองว่าจะต้องถูกใจแฟนๆที่ชอบแนวสยองขวัญแน่นอนครับ อยากให้ติดตามกันเยอะๆเพราะซีรีส์ เรื่องนี้มีหลายตอน โดยในตอนเพื่อนตาย จะออกอากาศในวันศุกร์ที่13พ.ย. นี้”

            ขณะที่ “ฟางข้าว เดอะวอยซ์” กล่าวว่า “ฉากประทับใจที่สุดก็คือฉากอาบน้ำคือหนูเครียดกับฉากนี้มากจนถึงขนาดต้องหลับไปซ้อมที่บ้าน”

            ส่วน “ดล”กณิณ เผยว่า “ที่ผ่านมาก็ได้ชมซีรี่ส์“เรื่องสยองผองเพื่อน”ซึ่งก็ได้เห็นความน่ากลัว สยองขวัญ สั่นประสาทในหลายสไตล์ แต่พอมาเล่นเองก็รู้สึกว่ามันน่ากลัวมากกว่าที่เห็นอย่างตอนของผม “เพื่อนถ่าย” ทีมงานก็ใช้โลกเกชั่นตึกร้างจริงๆ ถ่ายตอนเช้าว่าน่ากลัวแล้วพอต้องเข้าซีนดึกยิ่งน่ากลัวกว่าอีก เรียกว่าเดินมาเข้าฉากได้เลย ไม่เตรียมตัวหรือบิ้วอารมณ์มาก่อนก็ได้”

            สำหรับซีรีส์ “เรื่องสยองผองเพื่อน” ตอน “เพื่อนตาย” จะเขย่าขวัญสั่นประสาทผู้ชมขนาดไหนติดตามได้ในศุกร์ที่ 13พฤศจิกายน 2558 เวลา21.00 น.ทาง ททบ.5


  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง