เบรกหวานมาจัดเต็ม! ตงตง กฤษกร ร่ายยาวซัดสื่อหนึ่ง ถามกลับพี่รู้จริงแค่ไหน

เบรกหวานมาจัดเต็ม! ตงตง กฤษกร ร่ายยาวซัดสื่อหนึ่ง ถามกลับพี่รู้จริงแค่ไหน
Entertainment Report_3
10 มิถุนายน 2564 ( 09:44 )
109

ข่าวบันเทิงวันนี้

ตงตง กฤษกร กนกธร ร่ายยาวซัดสื่อหนึ่ง ถามกลับพี่รู้จริงแค่ไหน ลั่นเลือกเองทุกอย่าง ค่ายไม่ได้เขียนสคริปต์อย่างที่ถูกกล่าวอ้าง เตือนควรสืบหาข้อมูลความจริงก็นำไปพูด 

ตงตง กฤษกร ร่ายยาวซัดสื่อหนึ่ง ถามกลับพี่รู้จริงแค่ไหน

เรียกว่าเป็นครั้งแรกที่เห็นพระเอกหนุ่ม ตงตง กฤษกร ออกมาเขียนร่ายยาว จัดหนักจัดเต็มแบบนี้ หลังจากที่มีผู้สื่อข่าว รุ่นใหญ่สื่อหนึ่ง เขียนข้อความผ่านไอจีส่วนตัวว่า "เล่นเองหลุดเอง พระเอกหิวแสงหลุดยอมรับกับสื่อว่าทำตามสคริปต์ที่ค่ายให้อ่าน จำได้บ้างไม่ได้บ้าง เมื่อตอบเรื่องความรัก" หลังจากนั้นหนุ่มตงตง ได้เขียนข้อความอธิบายเรื่องราวในวันที่สื่อดังกล่าวขอสัมภาษณ์ โดยการส่งคำถามมาและได้อัดคลิปเสียงเป็นคำตอบกลับไป พร้อมบอกว่าข้อมูลที่นักข่าวสื่อดังกล่าวโพสต์ไม่เป็นความจริง และเผยความรู้สึกที่เจอกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยตงตงได้โพสต์ข้อความยาวเหยียดว่า...

 ตงตง กฤษกร

"ขอบคุณนะครับพี่...ที่เป็น fc ผม และขอบคุณมาก ๆ นะครับ ที่บอกว่าผมหล่อมากและเก่ง ผมเข้าใจดีครับ ว่าการที่ผมก้าวเข้ามา ผมก็ต้องยอมที่จะรับฟังความคิดเห็นของคนอื่น ๆ และก็ต้องมีทั้งคนชอบและคนไม่ชอบ ตอนแรกผมก็เฉย ๆ กับสิ่งที่พี่พูดนะครับ แต่การที่พี่มาลงสตอรี่ บอกว่าพระเอกหิวแสง หลุดยอมรับกับสื่อ ว่าทำตามสคริปต์ ที่ค่ายให้อ่าน จำได้บ้างจำไม่ได้บ้าง เมื่อตอบเรื่องความรัก

ในวันที่ 05/ 06/64 ทางผู้จัดการผมส่งข้อความมาหาผมว่า มีนักข่าว...ขอคลิปสัมภาษณ์จ้า 
- ตอนนี้มีประเด็นว่าเป็นคู่รัก pr คบกัน เพื่อหวังงานคู่ อันนี้ตง ๆ รู้สึกยังไงและอยากที่จะพูดอะไรไหมคะ ซึ่งผมก็รู้สึกดีใจมาก ๆ ครับ ที่จะได้พูดและอธิบายในมุมมองของผม ซึ่งสิ่งที่ผมพูดไป ผมอัดให้พี่ไปเป็นคลิปยาว 2 คลิป คลิปแรก : 15 นาที 22 วินาที คลิปสอง : 11 นาที 11 วินาที และวันนี้จนพี่มาลงเป็นคลิป 5 นาที 30 วินาที ที่พี่พูดถึงผมตั้งหัวข่าวหน้าคลิปว่า ตอบชัดหมดเปลือก ตงตงปล่อยโป๊ะ และในคลิปพี่พูดว่า

1. สิ่งที่ผมทำอยู่ เป็นแผนของทีม pr ของช่องที่เดินหมากผิดไม่ควรให้เด็กไปเปิดตัวว่ามีแฟน
2. มันไม่ใช่วิถีของพระเอก พระเอกมันต้องเงียบ ๆ นิ่ง ๆ 
3. มันไม่ใช่พฤติกรรมของพระเอก พระเอกจะไม่มีพฤติกรรมลักษณะแบบนี้
4. ต้องถามทีม pr ก่อน เพราะว่าตอนนี้งาน event มันก็ไม่มี

ทุกอย่างในสิ่งที่ผมทำไปตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ พี่จะเชื่อหรือไม่เชื่อ ผมไม่มีสิทธิ์บังคับให้พี่หรือ ใครก็ตามมาเชื่อผมได้ครับ แต่ว่าการที่พี่พูดออกไปในแต่ละประโยค ในแต่ละพยางค์ พี่รู้จริงแค่ไหนหรอครับ พี่ถึงมาพูดแบบนี้ การที่พี่เป็นสื่อของวงการบันเทิง การที่พี่เป็นนักข่าว เป็นพิธีกร ทำไมพี่ไม่สืบหรือทราบข้อมูลที่แท้จริงก่อน แล้วค่อยออกมาพูดครับ การที่พี่เป็นสื่อ แล้วไม่รู้จริงแล้วมาพูดแบบนี้ พี่ไม่คิดว่าคนอื่นที่พี่พูดถึงเขาจะเดือดร้อนเพราะพี่หรอครับ การที่พี่มาบอกว่า ทาง pr เดินหมากผิด ในวันแรกที่ผมสัมภาษณ์ ผมเป็นคนตัดสินใจทุกอย่างด้วยตัวผมเอง ทางช่องไม่เคยที่จะบังคับผมทางช่องมีแต่ให้ผมได้ตัดสินใจด้วยตัวผมเอง ให้เลือกทางเดินด้วยตัวเอง และไม่รู้ว่าในสายตาของพี่ พระเอกจะเป็นยังไง หรือควรทำยังไง สำหรับผม ใช่ครับ ผมเป็นพระเอก แล้วยังไงหรอครับ พระเอกไม่ใช่คนหรอครับ ซึ่งพระเอกคนไหนจะทำยังไงผมไม่ทราบครับ แต่นี่คือ แบบของผม นี่คือผม ไม่ว่าจะดาราหรือพระเอกก็คืออาชีพอาชีพนึง ซึ่งผมก็คือคนธรรมดาคนนึง ที่เข้ามาทำในอาชีพนี้ ไม่ว่พระเอกจะดังมากแค่ไหน ยังไงดาราก็คือคนธรรมดาเหมือนกัน แต่สำหรับผม ผมไม่จำเป็นต้องแอบ เพราะที่จะกลัวคนไม่รัก กลัวไม่มีงาน ถ้าคนจะรักผมและจ้างงานผม ผมอยากให้เขารักผและจ้างงาน ผมในสิ่งที่ผมเป็น การที่พี่เอาสิ่งที่ผมให้สัมภาษณ์ โดยการอัดคลิปส่งให้พี่ ผมอัดไปทั้งหมดเกือบ 30 นาที ผมอยากพูดทุกอย่าง เพื่อที่ประเด็นที่มันเกิดขึ้นต่าง ๆ จะได้จบไป จะได้ชัดเจนที่สุด แต่พี่กลับเอาสิ่งที่ผมให้สัมภาษณ์ไป มาพูดต่อโดยที่ไม่มีมูลเหตุความจริง ผมขอโทษนะครับพี่ ที่ผมต้องมาพูดแบบนี้ แต่การที่พี่พูดออกมา ก็ทำให้ผมรู้สึกแย่เหมือนกัน ที่ได้ยินในสิ่งที่พี่พูดออกไป ผมก็ไม่คิดนะครับ ว่าทาง...จะปล่อยให้พี่ทำแบบนี้โดยที่พี่ไม่มีมูลเหตุควาสจริงอะไรเลย"

 ตงตง กฤษกร

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  tongtong_thestar12

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง