เก้า-เนสท์-คชา ชวนแก๊งสุดติ่งจิงเกิลเบล จัด มินิคอนเสิร์ตเอาใจแฟนซีรีส์แบบใกล้ชิด

เก้า-เนสท์-คชา ชวนแก๊งสุดติ่งจิงเกิลเบล จัด มินิคอนเสิร์ตเอาใจแฟนซีรีส์แบบใกล้ชิด
22 มิถุนายน 2558 ( 17:10 )
3.3K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน Truelife.com

              เรียกว่าห้างแทบแตกคงจะได้ เมื่อช่อง ทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี ขอเอาใจแฟนคลับซีรีส์ สุดติ่งจิงเกิลเบล ที่นำแสดงโดย เก้า จิรายุ/ คชาAF8/ เจเจ กฤษณภูมิ/ ปลื้ม ปุริม และปอนด์AF11 ด้วยการจัด มินิคอนเสิร์ต Fin & Greet กลางลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น1 สยามพารากอน อีกทั้งยังขนกองทัพนักแสดงวัยรุ่นจากซีรีส์ได้แก่ เนสท์AF9/ ฟีฟี่ เบลค/ มุกAF11/ กาต่าย The Comedian/ แพรพลอย โอรี และ น้ำแข็งAF7 ร่วมสร้างสีสันความสนุก พร้อมถือโอกาสดีนี้เป็นการขอบคุณ ทุกกำลังใจจากแฟนคลับที่น่ารัก เรียกว่าฟินกันสุดๆตลอดงานในครั้งนี้


               บรรยากาศงานชวนอบอุ่น จากเหล่าแฟนคลับผู้โชคดีทั้ง 50 คน รวมถึงแฟนคลับต่างๆที่ตามมาให้กำลังใจกันอย่างหนาแน่น เสียงกรี๊ดดังลั่น เมื่อ 5 หนุ่มนักแสดงนำจากสุดติ่งจิงเกิลเบล เปิดงานมินิคอนเสิร์ตด้วยเพลง เพลงประกอบซีรีส์ “พร้อมเสี่ยง” หนุ่มหล่อ เก้า จิรายุ ก็โชว์ลีลาจัดเต็มทั้งร้อง เล่นกีต้าร์ ด้านหนุ่ม คชา ก็เตรียมตัวมาพร้อมกับคีย์บอร์ดคู่ใจ ส่วน 3 หนุ่มหน้าใส เจเจ ปลื้ม และปอนด์ ก็ไม่ยอมน้อยหน้า ใส่ลีลาทั้ง กีต้าร์โซโล เบส กลอง มันส์แบบไม่ยั้งเช่นกัน และต่อกันด้วย เพลง เผื่อเธอยังไม่รู้ อีกเพลงประกอบซีรีส์ที่ทั้งเพราะทั้งซึ้ง จากนั้นพิธีกร แจ็ค ไรเดอร์ เชิญเหล่านักแสดงวัยรุ่นขึ้นมาแจมความสนุกบนเวที ก่อนจะยิงคำถามเด็ดคู่จิ้นของแต่ละคน และเผาวีรกรรมสุดฟินของ 5 หนุ่มกับเบื้องหลังการถ่ายทำซีรีส์ที่ยังไม่เคยมีใครรู้มาก่อน


               คุณเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการ บ.ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จก. ยังให้เกียรติขึ้นมาจับรายชื่อผู้โชคดี เพื่อมอบของรางวัลพิเศษสุดเซอร์ไพรส์ให้กับผู้โชคดีทั้งหมด 7 รางวัลด้วยกัน เรียกว่าทรูโฟร์ยูจัดให้มอบความสุขแบบดับเบิ้ลสู่แฟนคลับ พร้อมกล่าวถึงความน่าสนใจของซีรีส์ครั้งนี้ว่า


             “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณคุณผู้ชมและแฟนคลับทุกท่าน ที่มีส่วนร่วมสนับสนุนให้กับซีรีส์สุดติ่งจิงเกิลเบล จนเกิดกิจกรรมดีๆขึ้นในครั้งนี้ ทรูโฟร์ยูเองตั้งใจสร้างสรรค์สังคมให้ดี ด้วยการผลิตละคร ซีรีส์ และContent ต่างๆที่ส่งเสริมสิ่งดีงามให้กับเยาวชน และสังคมอย่างต่อเนื่องตามสโลแกนที่ให้คุณมากกว่าความบันเทิง อย่างซีรีส์เรื่องนี้ก็เช่นกัน เป็นซีรีส์ที่อยากให้วัยรุ่นทุกคนได้ชม โดยเฉพาะคนที่มีความฝัน แต่อาจจะต้องเจออุปสรรคมากมาย ซึ่งสุดติ่งจิงเกิลเบลจะเป็นซีรีส์ที่กระตุ้น และสร้างแรงบันดาลใจให้กับวัยรุ่นทุกคนทั้งประเทศ ลุกขึ้นมาทำความฝันของตัวเองให้สำเร็จ และ เตรียมพบกับกิจกรรมชวนฟินดีๆแบบนี้ได้อีก จากทางช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี ฝากติดตามซีรีส์สุดติ่งจิงเกิลเบล ได้ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 11.00- 12.00 น.”


               ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพหมู่ร่วมกันเป็นที่ระลึก โดยคุณเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการ บ.ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จก. ให้เกียรติร่วมถ่ายภาพกับเหล่านักแสดงวัยรุ่นจากซีรีส์สุดติ่งจิงเกิลเบล พลังดนตรีของพวกเขา จะเขย่าฝันวัยรุ่น ให้พุ่งแบบสุดขีด สุดติ่งจิงเกิลเบล ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-12.00 น. ทางช่อง ทรูโฟร์ยู

ชมภาพบรรยากาศงานได้ที่นี่ http://picpost.truelife.com/detail_album?userid=7235668&albumid=107

(คลิป) บรรยากาศแถลงข่าว ซีรีส์สุดติ่งจิงเกิลเบล


(คลิป) โชว์จากแก๊งสุดติ่งจิงเกิลเบล


 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง