เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

บุ๋ม ปนัดดา เผยเคล็ดลับมัดใจ สามี ใน ครัวลั่นทุ่ง

บุ๋ม ปนัดดา เผยเคล็ดลับมัดใจ สามี ใน ครัวลั่นทุ่ง
Entertainment Report_1
24 กุมภาพันธ์ 2560 ( 08:00 )
1K

รายการ “ครัวลั่นทุ่ง” ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ สัปดาห์นี้ผู้แกร่งที่มากด้วยความสามารถอย่าง “ดร.บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” จะมาเผยเคล็ดลับมัดใจ “คุณสามี” พร้อมจะพาไปตามหาวัตถุดิบชั้นเยี่ยม โต้วเหมี่ยว กันที่ บ้านซันเฟิร์ส จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อปรุงเมนูเด็ด โต้วเหมี่ยวผัดน้ำมันหอย, แกงส้มโต้วเหมี่ยว พร้อมโชว์ลีลาทอดไข่เจียว ที่เด็ด แซ่บ ไม่เหมือนกัน โดยมีพิธีกรคนเก่ง “เอ-ไชยา มิตรชัย” คอยเป็นลูกมือ

โดย “ดร.บุ๋ม ปนัดดา” กล่าวว่า “จริงๆ บุ๋มจะคิวแน่นมาก ไม่ค่อยได้ออกมาถ่ายรายการแบบนี้สักเท่าไหร่ แต่รายการ ครัวลั่นทุ่ง ติดต่อมาหลายรอบแล้ว เราก็รู้สึกเกรงใจ แต่พอได้ออกมาทำอะไรแบบนี้บ้างก็ดีเหมือนกันนะ เหมือนผ่อนคลาย อย่างวันนี้เรามากันที่ บ้านซันเฟิร์ส จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อ ตามหา โต้วเหมี่ยว แล้วนำมาทำเมนู โต้วเหมี่ยวผัดน้ำมันหอย, แกงส้มโต้วเหมี่ยว ซึ่งปกติบุ๋มเองก็ทำอาหารให้คุณเอก (สามี) ทานอยู่แล้วถ้ามีเวลาว่าง บุ๋มยังบอกว่าเรื่องเสน่ห์ปลายจวักยังความเป็นจำเป็นกับสังคมไทย สามารถมัดคุณสามีได้คะ”
ติดตามความสนุกเต็มๆ ได้ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” ได้ทุกเสาร์ เวลา 13.00 น. ทาง “ช่อง 8” เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ (วันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์นี้) 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง